รองเท้าแตะผู้หญิง แบบไหน ที่ใส่สบาย ทำให้ชีวิตเราแฮปปี้ขึ้น เรามาหาคำตอบกัน

รองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบาย

ขึ้นชื่อว่ารองเท้าแตะ แน่นอนแหละว่าเรื่องของความใส่สบายต้องยกให้ยืนหนึ่ง สำหรับเรื่องนี้กันไปเลยแต่รองเท้าแตะในยุคสมัยนี้ ก็มีมากมายหลากหลายสไตล์ และหลากหลายแบรนด์ที่ต่างแห่กันผลิตออกมาแข่งกันอย่างสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะรองเท้าแตะผู้หญิง ที่หาใส่สบายๆ สักคู่นั้น ทำไมดูมันเป็นเรื่องยากซะเหลือเกิน กว่าจะได้คู่ที่รู้สึกว่าใส่แล้วสบายและถูกใจจริงๆ ดังนั้นวันนี้ เราจะพาไปดูรองเท้าแตะผู้หญิง ที่คัดมาให้แล้วว่าใส่สบายจริงๆ มาฝากเหล่าคุณผู้หญิงกัน พร้อมเปิดข้อดีของรองเท้าแตะ ทำไมใครๆ ก็หลงรักรองเท้าแตะ มาดูกันเลย

สารบัญ เลือกอ่านได้นะ

1. ข้อดีของรองเท้าแตะที่รองเท้าประเภทอื่นก็ยังไม่ดีเท่า

2. เคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าแตะ

3. สไตล์การแมทซ์เครื่องแต่งกายกับรองเท้าแตะ

4. วิธีการดูแลรักษารองเท้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ

5. รองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบาย Tribe Shoes

6. สรุปทิ้งท้าย

ข้อดีของรองเท้าแตะที่รองเท้าประเภทอื่นก็ยังไม่ดีเท่า

ก่อนจะไปดูกันว่า รองเท้าแตะผู้หญิงคู่ไหนกันนะที่ใส่สบายเท้าได้จริงๆ ตลอดทั้งวัน เรามาดูข้อดีของรองเท้าแตะที่รองเท้าประเภทอื่น ก็ยังดีไม่เทียบเท่ากันก่อนดีกว่า ว่าที่ว่าดีนั้นดียังไง

1. รองเท้าแตะมีน้ำหนักเบา

ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย หิ้วสะดวกใส่ไว้ในกระเป๋าถือก็ได้ เพราะด้วยความที่ขนาดของรองเท้าแตะ ก็ไม่ได้ใหญ่มากทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ ในกระเป๋ามาก สามารถพกขึ้นรถ ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวหรือพกไปทำงานได้ทุกวัน แบบสะดวกสบายกันเลย

2. ราคาไม่แพง

เราสามารถมีรองเท้าแตะกี่คู่ก็ได้ตามใจปราถนา เพราะรองเท้าแตะส่วนใหญ่แล้ว จะมีราคาที่จับต้องได้ง่าย เพราะไม่ได้แพงมาก ทำให้สาวๆ สามารถมีรองเท้าแตะได้หลายคู่ และหลายสีได้ แถมในแต่ละวันก็ สามารถเลือกพกรองเท้าแตะไปทำงานได้ หรือไปเที่ยว เพื่อให้เข้ากับสถานที่ หรือตามสไตล์ในแต่ละวันก็ยังได้อีก ด้วยเหตุนี้แหละ ทำให้ใครๆ ก็ต่างหลงใหลในความดีงามของรองเท้าแตะ แถมยังทำให้เราสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าแตะ หลายสี หลายคู่ของเราได้อีกต่างหาก

3. เปลี่ยนตอนฝนตก

หน้าฝนมาทีไร รองเท้าแตะกลายเป็นไอเท็มคู่กายประจำเท้าไปเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเจอฝนตกหนัก น้ำขังหรืออะไรก็ตามแต่ เมื่อใส่รองเท้าแตะออกจากบ้านทีไรก็พังยากทุกที ทำให้เป็นเหมือนไอเท็มกันตาย ที่ต้องพกคู่กับร่มไปโดยปริยาย ในช่วงหน้าฝน แถมยังมีหลากหลายสไตล์ หลากหลายสีสัน ทำให้หยิบมาใช้งานได้ทุกวัน แบบไม่มีเบื่อ และไม่จำเจอีกด้วย

4. เปลี่ยนได้ทุกเมื่อตอนเมื่อย

กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย เมื่อยามที่เราใส่ส้นสูงมาทั้งวันแบบเมื่อยๆ เมื่อขึ้นรถก็แทบจะเปลี่ยนมาใส่รองเท้าแตะกัน แทบไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งการใส่ส้นสูงมาทั้งวัน ไม่เพียงทำให้เมื่อยเท่านั้นด้วยนะ เพราะยังทำให้เราเสียสุขภาพเกี่ยวกับขาตามมาอีกต่างหาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก ที่เราควรผ่อนคลายเท้าด้วยการใส่รองเท้าแตะบ้าง เพื่อให้เท้าและขาของเราได้ผ่อนคลายและพักผ่อนบ้าง ไม่ต้องไปเสียเงินให้กับร้านนวดบ่อยๆ นั่นเอง

5. ช่วยลดปัญหากลิ่นเท้า

ใส่รองเท้ามากี่รุ่นกี่แบบ ก็สร้างปัญหาความอับชื้น และกลิ่นเหม็นให้กับเท้าเราได้หมด แต่เมื่อหันมาใส่รองเท้าแตะ กลับลดปัญหานั้นได้ดีขึ้นมาทันใด เพราะเป็นรองเท้าเบบเปิด ทำให้ไม่เกิดความอับชื้น หมดปัญหาเชื้อราและกลิ่นเหม็นบริเวณเท้า ได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียว

6. เหมาะมากกับการใส่ไปเที่ยวทะเล

ไปเที่ยวทะเลทั้งที หยิบรองเท้าแตะไปด้วยสักคู่คือจบเลย ทริปนั้นจะแฮปปี้ ไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง หรือรองเท้ากัดให้กวนใจตอนไปเที่ยวอีกต่างหาก เพราะรองเท้าแตะสามารถใส่เดินชิลล์ริมทะเลก็ได้ แถมยังหยิบล้างทำความสะอาดง่ายและยังแห้งไว เมื่อตอนโดนลมอีกต่างหาก จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตาย เมื่อยามที่เราต้องไปเที่ยวทะเลกันนั่นเอง

กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าแตะ

เมื่อเราได้เห็นข้อดีของรองเท้าแตะกันไปแบบจุกๆ แล้วนั้น ต่อมาเราจะไปดูกันต่อถึงเคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าแตะผู้หญิงที่สามารถใส่ได้แบบสบายๆ ในทุกๆ วันกันได้แบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

1. เลือกพื้นรองเท้าที่ไม่แบนราบจนเกินไป

สาวๆ คงรู้ดีว่า รองเท้าแตะผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีพื้นเตี้ย หรือแบนราบเรียบไปกับพื้น ทำให้ใส่เดินแล้วมีอาการปวดเมื่อยมากๆ ตอนยืนนานๆ หรือเดินนานๆ ซึ่งการเลือกรองเท้าผู้หญิงที่ใส่สบายจริงๆ จะต้องรองรับอุ้งเท้าเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือพื้นรองเท้าจะต้องไปราบมากจนเกินไปนั่นเอง

2. ความหนาของรองเท้าต้องรับกับรูปเท้า

รองเท้าผู้หญิง ใส่สบายที่แท้จริง นอกจากจะต้องมีพื้นรองเท้าที่ไม่แบนจนเกินไปแล้วนั้น รองเท้าผู้หญิง ใส่สบายจะต้องมีความหนาของรองเท้าที่รับกับรูปเท้าได้เป็นอย่างดี รองรับแรงกระแทกได้แบบแข็งแรง ไม่บางจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดปัญหาปวดขาต่างๆ ตามมาได้

3. หูคีบรองเท้าต้องอ่อนนุ่ม

ที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยที่จะทำให้กลายเป็นรองเท้าผู้หญิง ใส่สบายก็คือ หูคีบรองเท้า เพราะตัวหูคีบรองเท้าจะต้องมีความอ่อนนุ่ม และไม่ระคายเคืองต่อผิวเท้า เพื่อป้องกันการเสียดสีบริเวณง่ามนิ้วเท้า ทำให้เกิดแผลและใส่ไม่สบายขึ้นมาได้ ซึ่งตอนที่เราซื้อ เราสามารถลองลูบๆ สัมผัสดูได้ว่าบริเวณหูคีบจะนิ่มต่อผิวเท้าเรามั้ย

4. น้ำหนักของรองเท้าก็สำคัญ

เพราะรองเท้าผู้หญิง ใส่สบายที่แท้จริงจะต้องไม่มีน้ำหนักรองเท้าที่หนักมากจนเกินไป ถ้าเราใส่ที่หนักมากๆ เวลาเราเดินจะยิ่งทำให้เราปวดขา เพราะขาของเราจะต้องคอยแบกรับน้ำหนักของรองเท้าในทุกท่วงท่าที่ก้าวเดินไปด้วยนั่นเอง

5. เลือกซื้อรองเท้าตอนเย็น

หากเป็นไปได้ ถ้าต้องไปเลือกซื้อรองเท้าที่หน้าร้าน สาวๆ ควรจะไปเลือกซื้อรองเท้าในช่วงตอนเย็น เพราะเป็นช่วงที่เท้าเราจะขยายใหญ่ขึ้นจากการเดินเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ทำให้เลือดไหลเวียนลงสู่เท้าและมีอาการเท้าขยายขึ้น จะได้ขจัดปัญหารองเท้ากัด รองเท้าคับแน่น ใส่เดินไม่สบายกันไปได้แบบสบายใจ แต่ถ้าหากใครไม่มีเวลาไปเดินเลือกซื้อและต้องซื้อผ่านทางออนไลน์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แค่เพียงสั่งเผื่อขนาดเท้าเราไปสัก 1.5-2 ซม. เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดปัญหาต่างๆ เรื่องเท้ากันได้แล้วล่ะ

6. เลือกคู่ที่ชอบที่สุด

ทำไมจึงขอแนะนำให้เลือกคู่ที่ชอบที่สุด ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าเราจะได้ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อรองเท้าหลายๆ รอบนั่นเองล่ะ ซึ่งถ้าเราสามารถเลือกซื้อคู่ที่ชอบและตรงใจเพื่อให้ใส่กันได้เป็นปีๆ ต่อให้ต้องเสียเงินหลักพันเพื่อแลกมากับความสบายและความคุ้มค่า ลองคำนวณหารๆ ดูยังไงก็คุ้มอยู่แล้วล่ะจริงมั้ย

กลับสู่สารบัญ

สไตล์การแมทซ์เครื่องแต่งกายกับรองเท้าแตะ

ต่อมาเราจะพาสาวๆ ไปดูสไตล์การแต่งตัวยังไงให้เข้ากับรองเท้าแตะ ซึ่งสมัยนี้เค้าก็มีรองเท้าแตะผู้หญิง ที่สามารถใส่ออกมาแล้ว ไม่เหมือนรองเท้าแตะเยอะแยะมากมาย ด้วยดีไซน์ต่างๆ นานาที่ดูหรูหราก็ทำให้เราลืมไปได้เลยว่า เรากำลังใส่รองเท้าแตะอยู่

1. SANDALS x LONG DRESS

หากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองสไลต์นี้มาก่อนล่ะก็ ต้องลอง จะมีอะไรชิลล์มากไปกว่าการเลือกใส่เดรสยาวเรียบๆ สักตัวแมทช์กับรองเท้าแตะส้นเตี้ย หรือจะเป็นรัดส้นก็ได้ด้วยความที่เป็นเดรสยาว จะได้ลุคออกมาเป็นสาวมินิมอลสุดเก๋ มาพร้อมรองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบายๆ สามารถใส่เดินได้ทั้งวันนับว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ ที่ใส่แล้วไม่มีวันเอ้าท์กันอย่างแน่นอน

2. SANDALS x WHITE TONE

หากสาวๆ มีรองเท้าแตะที่มีสีสันหรือดูเว่อวังหน่อยล่ะก็ ขอแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าท่อนบนเป็นสีขาวหรือสีครีมกันไปเลยก็ดี เพราะเสื้อผ้าท่อนบนที่มีสีสว่างจะสามารถใส่แมทซ์คู่กับรองเท้าที่มีสีสันหรือมีลวดลายดีเทลเยอะๆ ได้แบบไม่ดูขัดตา แถมยังได้ลุคชิลล์ในแบบเท่ห์ๆ กันไปได้แบบไม่ดูขัดกันอีกด้วย

3. SANDALS x LONG PANTS

แม้จะใส่แตะก็ดูหรูได้ เมื่อหยิบรองเท้าแตะมาใส่คู่กับกางเกงขายาวสุภาพๆ สักตัว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงสุภาพทำงานดีๆ สักตัวก็สามารถเดินออกจากบ้านได้เลยแบบไม่มีขัด งานนี้บอกได้เลยจากที่มองว่าเป็นรองเท้าแตะ ก็กลับดูสุภาพขึ้นมาได้แบบง่ายดาย ไม่ต้องเกรงกลัวอะไรเลย

กลับสู่สารบัญ

วิธีการดูแลรักษารองเท้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ

หลังจากสาวๆ ได้รู้เคล็ดลับการเลือกซื้อรองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบายๆ สักคู่กันไปแล้ว ต่อมาก็ถึงขั้นตอนของการดูแลรักษารองเท้าคู่ใจของเรา ให้ดูใหม่อยู่เสมอกันแล้วล่ะ ซึ่งรองเท้าหากเราไม่ดูแล นอกจากจะทำให้ดูเก่าลงไปแบบง่ายๆ แล้วยังทำให้มันพังจนเสียราคากันไป โดยใช่เหตุกันอีกด้วยเช่นเดียวกัน

1. ใช้แปรงเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรก

หากรองเท้าแตะของเราโดนสิ่งสกปรกครอบงำหรือใส่ไปข้างนอกมาแล้วโดนโคลนดำหรือเศษอะไรก็ตาม ให้สาวๆ ใช้แปรงขนปัดเศษต่างๆ ออกทุกๆ วันหลังจากกลับจากบ้านแล้วค่อยนำเก็บเข้าตู้รองเท้า เพื่อให้คราบหรือเศษต่างๆ เหล่านั้นไม่ฝังตัวและเกาะตัวจนทำความสะอาดยากนั่นเอง

2. ขัดรองเท้าด้วยเบกกิ้งโซดาและน้ำ

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้ผลมากๆ เพียงผสมเบกกิ้งโซดาและน้ำให้เข้ากันในชามใบเล็กใช้แปรงสีฟันเก่า เพื่อขัดส่วนผสมบนรองเท้าและขจัดสิ่งสกปรก และกลิ่นล้างด้วยน้ำประปาเย็นและใช้ผ้าขนหนูเก่า เพื่อดูดซับของเหลวส่วนเกินจากรองเท้าแตะ

3. ทำความสะอาดรองเท้าหนังด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำ

หากรองเท้าของสาวๆ เป็นรองเท้าประเภทหนังล่ะก็ ให้ทำการจุ่มฟองน้ำลงในน้ำในส่วนที่เท่ากันและน้ำส้มสายชูกลั่นและใช้มัน เพื่อขัดด้านนอกของรองเท้าแตะหนัง ซึ่งวิธีนี้ก็จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวและสิ่งสกปรก โดยไม่ทำลายหนังเมื่อแห้งแล้ว ให้ใช้น้ำยาปรับสภาพหนัง เพื่อให้รองเท้าแตะอยู่ในสภาพดี

4. ใช้แอลกอฮอล์ไอโซโพรพิล และกระดาษทรายคุณภาพดี ในการทำความสะอาดรองเท้าหนังกลับ

อีกหนึ่งวิธีสำหรับคนใช้รองเท้าหนัง เพราะคราบที่ยากสามารถลบออกได้ ด้วยสำลีจุ่มในไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ค่อยๆ ขัดหนังกลับด้วยกระดาษทรายละเอียด เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรก และระวังอย่าให้หนังกลับเสียหายด้วยกระดาษทราย เพียงขัดเบาๆ ก็สะอาดเหมือนกัน

5. ทำความสะอาดแม่แบบ ด้วยไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์จุ่มสำลี ที่มีไอโซโพรพิ

แอลกอฮอล์แล้วใช้ทำความสะอาดพื้นรองเท้าแอลกอฮอล์ ไม่เพียงแต่ฆ่าเชื้อโรค แต่ยังกำจัดสิ่งสกปรก และสิ่งสกปรก จากนั้นทำความสะอาดแม่แบบด้วยผ้าเปียก เพื่อให้รองเท้าแตะสะอาดเหมือนใหม่กันเลยทีเดียว

6. ก่อนใส่รองเท้าแตะ ขัดเท้าก่อนเสมอ

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมเราถึงมีกลิ่นเท้าทั้งๆ ที่ใส่รองเท้าแตะ นั่นก็เพราะว่า ผิวหนังที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในพื้นรองเท้านี่แหละ ที่ทำปฎิกิริยากับเหงื่อ ทำให้ส่งกลิ่นออกมาจากรองเท้า ดังนั้น ก่อนใส่รองเท้าแตะ แนะนำให้ขัดเท้าเป็นอย่างดีด้วยสบู่ เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วก่อนใส่รองเท้า แต่ถ้าไม่มีเวลามากพอ แนะนำว่าทำให้ได้สัปดาห์ละครั้งสองครั้งก็ยังดี

7. ไม่ใส่รองเท้าแตะตอนเท้าเปียก

เท้าที่เปียกเหงื่อฝนหรือน้ำอะไรก็ตาม ก่อนใส่รองเท้าแตะควรจะปล่อยให้เท้าของเรา แห้งก่อนเสมอแล้วค่อยใส่ ซึ่งนี่ไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดกลิ่นเท้า แต่ยังสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับเท้าเราได้อีกต่างหาก

8. ใช้แป้งเด็กหรือเบกกิ้งโซดาโรยในรองเท้า

อย่างที่ได้บอกไปนะสาวๆ หากดูแลไม่ดี แม้แต่ใส่รองเท้าแตะก็มีกลิ่นเท้าได้เหมือนกัน ดังนั้น ใช้แป้งโรยตัวหรือเบกกิ้งโซดาโรยในรองเท้าก่อนใส่ออกจากบ้าน ก็จะช่วยดูดซับความชื้นและกลิ่นในรองเท้า ให้สดชื่นได้ดีมากขึ้นได้เช่นเดียวกัน

9. ดูดซับกลิ่นรองเท้าแตะด้วยหนังสือพิมพ์มือสอง

วันไหนที่ไม่ได้ออกจากบ้าน ให้นำรองเท้าแตะออกมาฆ่าเชื้อด้วยแดดกันบ้าง และใส่หนังสือพิมพ์ยัดไว้ เพื่อดูดซับความชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก็จะแทบตกใจกันเลยว่าหนังสือพิมพ์มือสอง ก็สามารถช่วยดูดกลิ่นได้แบบง่ายดายกันได้ด้วย

กลับสู่สารบัญ

รองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบาย Tribe Shoes

และสำหรับรองเท้าแตะผู้หญิงที่ใส่สบาย และทำให้การใส่รองเท้าแตะดูไม่เหมือนรองเท้าแตะ ต้องยกให้ Tribe Shoes กันเลย ด้วยความที่ทุกคู่ของ Tribe Shoes ผลิตจากหนังแกะ นอกจากจะได้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบายเท้าเหมือนเดินบนปุยนุ่นกันแล้วนั้น ดีไซน์ของ Tribe Shoes ยังได้รับการออกแบบและดีไซน์ที่ทำให้ดูโดดเด่นกว่าการเป็นรองเท้าแตะทั่วๆ ไปอีกต่างหาก ทำให้สาวๆ สามารถหยิบนำไปใส่ได้ในทุกๆ วัน

ซึ่งสำหรับรองเท้าแตะผู้หญิงที่ใส่สบายและติดอันดับขายดีที่สุดของ Tribe Shoes จะมีอะไรบ้างนั้น เราคัดมาให้แล้ว

1. รุ่น Coletta Sandals

เปิดกันที่รุ่นแรกกับ Coletta Sandals ที่ทำผ้าแคนวาสเป็นดีไซน์เชิงระบายๆ ตกแต่งเพิ่มจนไม่เหมือนใส่รองเท้าแตะกันเลยทีเดียว

 • ทำจากหนังวัวแท้ โดยการเอาหนังวัวมาฟอกด้วยสาร หรือที่เรียกว่าแทนนิน
 • มีดีไซน์มาพร้อมเชือกรัดบริเวณข้อเท้า ทำให้ดูมีกิมมิคที่ไม่เหมือนใคร จนเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะผู้หญิง ที่นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังโอ่อ่ารับซัมเมอร์กันแบบสุดๆ
 • มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้าทุกรุ่น

รองเท้าหนังส้นแบน

COLETTA SANDALS #1_CANVAS

฿ 2,450

รองเท้าหนังส้นแบน

COLETTA SANDALS #2_SUEDE

฿ 2,450

2. รุ่น Raw Urbano sandal

อีกหนึ่งรุ่นของรองเท้าแตะ Tribe Shoes ที่มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าที่ปรับตกแต่งได้ตามใจชอบ

 • ทำจากหนังแกะแท้
 • มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้า ที่สามารถปรับตกแต่งได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่มหรือข้อเท้าหรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า

รองเท้าหนังส้นแบน

RAW URBANO SANDALS

฿ 2,590

3. รุ่น Muna sandals

และสำหรับรุ่นที่ 3 ที่ขายดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบายมาก เพราะตัวสายรัดข้อเท้าทำจากผ้าซาติน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายเท้าสุดๆ ไปเลย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เห็นสาวๆ ที่รักสไตล์โบฮีเมียนใส่กันเยอะมากๆ ใส่เดินทะเลหรือไปปีนเขาก็ดูเข้าและอินกับบรรยากาศแบบสุดๆ ไปเลย

รองเท้าหนังส้นแบน

MUNA SANDALS

฿ 2,450

4. รุ่น Kiya Sandals

หากสาวๆ คนไหนหลงใหลผ้าลูกไม้ ขอแนะนำรุ่นนี้กันเลยล่ะ เพราะมีดีไซน์ตรงสายรัดข้อเท้าตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ ให้อารมณ์แบบที่หาที่ไหนไม่ได้กันอย่างแน่นอน

 • ทำจากหนังวัวอายุน้อย ให้ความรู้สึกที่นุ่มเท้ามากเลยทีเดียว
 • วัดเผื่อขนาดเท้าเพิ่ม 0.2 ซม.
 • ตัวสายรัดข้อท้าสามารถปรับระดับได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้าหรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า

รองเท้าหนังส้นแบน

KIYA SANDALS

฿ 2,690

5. รุ่น Buhari Sandal

สำหรับรุ่นต่อไปกับรองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบายเพราะสายรัดข้อเท้าเป็นผ้าคอตตอนอย่างดี

 • ทำจากหนังแกะ
 • วัดเผื่อขนาดเท้าเพิ่ม 0.2 ซม.
 • ตัวสายรัดข้อท้าสามารถปรับระดับได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่มหรือข้อเท้าหรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า

รองเท้าหนังส้นแบน

BUHARI SANDALS

฿ 2,450
กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

ซึ่งทั้ง 5 รุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะ ใส่สบายของ Tribe Shoes ที่เรียกได้ว่าขายดีมากๆ ของแบรนด์ ด้วยวัสดุที่ทำจากหนังแท้จริงๆ ทุกรุ่น จึงสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของสาวๆ ได้ดีมากๆ แถมให้ฟีลไม่เหมือนว่าใส่รองเท้าแตะด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งสำหรับแบรนด์ Tribe Shoes ยังมีนโยบายให้ลูกค้าคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าได้ฟรีอีกต่างหาก ภายใน 7 วันพร้อมกับนำใบเสร็จมายื่น เรียกได้ว่าใส่ไม่ได้หรือต้องการเปลี่ยนไซส์ก็ไร้กังวลกันเลยทีเดียวเมื่อซื้อ Tribe Shoes