เกี่ยวกับเรา

                                   Tribe ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งของแแบรนด์ คุณนภัสวรรณ์ อินทราภิรมย์กุล ซึ่งมีภารกิจมาจากความหลงใหลในการแสดงออกของแต่ละคน แนวคิดพื้นฐานของมันคือการผสมผสานของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม โดยที่แบรนด์รองเท้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น ด้วยการผสมผสานระหว่างการออกแบบใหม่ๆ และสิ่งต่างๆ จากวัฒนธรรมต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Tribe ในการออกแบบ เราใช้ประสบการณ์การเดินทาง ของนักออกแบบและถ่ายทอดอารมณ์ในฐานะนักฝัน เพื่อให้แบบที่ออกมาดูแตกต่างอย่างแท้จริง

                                   ในช่วงสองปีที่ผ่านมา คุณนภัสวรรณ์และคุณชัยพร พวงมาลี ผู้ร่วมก่อตั้งของเธอได้อดทนอย่างมาก ในการเรียนรู้และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Tribe จากคำติชมของลูกค้าเพื่อสร้างชุมชน Tribe คนรักรองเท้า ในตลาดภายในประเทศ และการหาสมดุลระหว่างการออกแบบและงาน ฝีมือเป็นสิ่งสำคัญ Tribe จะยังคงเพิ่มศักยภาพในการออกแบบรองเท้าอย่างต่อเนื่องและในการคิดค้นแบบใหม่ๆ ที่ทรงอิทธิพล เพื่อให้แบรนด์ไปสู่ระดับโลก

                                   Tribe ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 2 สายหลักคือ The Luxury Collection ซึ่งเป็นไลน์เฉพาะ บางฤดู และ The Economy Collection ซึ่งเป็นไลน์หลัก Luxury Collection ถูกสร้างขึ้น โดยจิตวิญญาณของชนเผ่าที่แท้จริง ผ่านการใช้วัสดุที่แปลกใหม่ โดยการนำงานฝีมือของอิตาลีมาใช้ในการจัดหาลูกค้าที่หลากหลาย แบบสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขตของเรา ในทางกลับกัน Economy Collection แนะนำ Tribe ให้โลกรู้จักด้วยรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในราคาที่ข้าถึงได้ ผลิตโดยช่างฝีมือท้องถิ่นในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ ไน์ผลิตภัณฑ์หลักนี้ จึงทำหน้าที่ส่งเสริมการเติบโต และความยั่งยืนของจุดกำเนิดของแบรนด์

เบื้องหลังผู้ก่อตั้งแบรนด์

คุณนภัสวรรณ์ อินทราภิรมย์กุล ดีไซเนอร์เกิดและเติบโตในกรุงเทพฯ และสำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบภายในจาก Accademia Italiana เมืองฟลอเรนซ์ คุณนภัสวรรณ์ เริ่มต้นจากการก่อตั้งสตูดิโอตกแต่งภายในของเธอเองในกรุงเทพฯ และดำเนินกิจการเป็นเวลาสองปี หลังจากนั้นจึงได้เริ่มการออกแบบรองเท้าของ Tribe คู่แรกจากความรักในรองเท้าและความถนัดในการออกแบบ และผันตัวเองมาก่อตั้งบริษัท Tribe ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ที่อยู่
บริษัท ไทร์บ กรุ๊ป จำกัด
1/3 โครงการ เวนิส ดิ ไอริส
ทางเข้า 1 ซอยวัชรพล 2/7
แขวง ทาแร้ง เขตบางเขน
กทม. 10220 ประเทศไทย

ฝ่ายบริการลูกค้า
เราขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และความคิดคิดเห็นของท่าน หากลูกค้ามีคำถาม สามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมลล์ info@tribe-official.com หรือฝ่ายบริการลูกค้าที่เบอร์ 062-782-6695 ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดภายใน 1-2 วันทำการ

วันและเวลาเปิดทำการ
9.00 น. – 17.00 น. (วันจันทร์ – วันอาทิตย์)