5 บิกินี่ ทูพีช ดีไซน์เด่น ที่ใส่แล้วหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง พร้อมเคล็ดลับ การดูแลชุด

บิกินี่ ทูพีช

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเลยซัมเมอร์มาเดือนกว่าแล้ว แต่ทั้งแดด ทั้งความร้อนของบ้านเราไม่เคยลดลงเลยจ้า เป็นฤดูฝนที่ร้อนยิ่งกว่า ถ้าได้ว่ายน้ำในสระเย็นๆ หรือได้เล่นน้ำทะเล มันคงจะฟินน่าดู ไปเก็บกระเป๋ากันเถอะ แบบนี้ต้องหนีร้อนไปพึ่งน้ำ จะเล่นน้ำทะเล หรือสระว่ายน้ำในพูลวิลล่าดี ซ้ายหรือขวา เอายังไงดีน้า เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ไม่ว่าจะเลือกทางไหน สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือ เก็บกระเป๋าจ้า

เตรียม บิกินี่ ทูพีช ให้พร้อม วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบบิกินี่ ทูพีช เพราะเราจะพาไปส่อง บิกินี่ ทูพีช ที่ราคาดี ดีไซน์เลิศ บอกเลยว่าคัดมาแต่ เด็ดๆ เหมาะกับยุคข้าวยากหมากแพงสุดๆ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

5 แบรนด์ บิกินี่ทูพีชที่ราคาดี ดีไซน์เลิศ

สาวๆ คนไหนมีแพลนจะซื้อบิกินี่ ทูพีช กันบ้าง มาทางนี้แบบด่วนๆ เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมเอาบิกินี่ ทูพีช ที่ฮอตฮิต มาฝาก บอกเลยว่าสวย เก๋ และราคาสบายกระเป๋าด้วยจ้า

1. บิกินี่ ทูพีช แบรนด์ Sabina รุ่น Mykonos

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Sabina รับรองว่าไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าบิกินี่ ทูพีช รุ่น Mykonos จะเป็นคอลเล็คชั่นปี 2019 แต่ด้วยดีไซน์ที่ทำออกมาเพื่อสาวๆ อกเล็กโดยเฉพาะ ทำให้บิกินี่ ทูพีช รุ่นนี้ ยังคงได้รับความนิยมมาตลอด เป็นบิกินี่ ทูพีช แบบคล้องคอ แป็กล็อกด้านหลัง โทนสีดำ โดดเด่นด้วยการตกแต่งระบายบริเวณหน้าอก พร้อมฟองน้ำดันทรงทำให้อกของสาวๆ ดูอิ่มฟูขึ้น แถมยังเสริมความเซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรู ที่ถูกตัดเย็บจนถึงลำคอ มาพร้อมกางเกงบิกินี่เอวต่ำ ที่จะช่วยเสริมให้ขาของสาวๆ ให้ดูยาวเรียวกว่าเดิม

ราคา : 2,840 บาท

2. บิกินี่ ทูพีช แบรนด์ Fiduciaรุ่น Tropicana

บิกินี่ ทูพีช สุดเซ็กซี่จากแบรนด์ Fiducia แบรนด์แฟชั่นสไตล์ Luxury Resort Wear เป็นบิกินี่ ทูพีช ที่ตัดเย็บด้วยผ้าสแปนเด็กซ์ โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ใบไม้ สีสันสดใส แต่งดีไซน์ผ้าผูกที่ช่วงเอว เหมาะสำหรับสาวที่อยากอวดหุ่นสวยๆ บอกเลยว่าบิกินี่ ทูพีช รุ่นนี้มีดีเทล และคัตติ้งที่ดูสวยดูแพงมากๆ เป็นบิกินี่ ทูพีช อีกหนึ่งตัวที่สาวๆ สายแซ่บต้องมีติดตู้เอาไว้เลย เซ็กซี่สุดๆ

ราคา : 3,290 บาท

3. บิกินี่ ทูพีช แบรนด์ Girlsnationรุ่น Miami

เอาใจสาวๆ ที่ชอบบิกินี่ ทูพีช แขนยาวกันบ้าง กับแบรนด์ Girlsnation รุ่น Miami ซึ่งออกแบบมาตรงคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ที่ว่า “Basic but not-so-basic” บิกินี่ ทูพีช คอกลมแขนยาวทรงคอป กับกางเกงเอวสูง ใช้โทนสีที่เรียบง่าย เน้นใช้งานได้จริง กัน UV กันคลอรีน คัตติ้งเลิศ เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบบิกินี่ ทูพีช ที่เป็นเกาะอก หรือมีสาย บอกเลยว่าชุดนี้แมทช์กับไอเท็มไหนก็เอาอยู่ สาวๆ สายลุยต้องชอบแน่นอน

ราคา :1,590 บาท

4. บิกินี่ ทูพีช แบรนด์ Rip Curl รุ่น Premium Surf Deep V

ถ้าพูดถึงบิกินี่ ทูพีช จะขาด Rip Curl ไม่ได้เลย โดยเฉพาะ รุ่น Premium Surf Deep V บิกินี่ ทูพีช คอวีผ่าลึก ทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้น เป็นรุ่นที่เซ็กซี่มากๆ อีกหนึ่งรุ่นเลย ที่สำคัญคือมีสีให้เลือกหลายสี เข้าได้กับทุกสีผิว สาวๆ ที่มีปัญหาไหล่กว้าง บอกเลยตัวนี้เอาอยู่ ด้วยดีไซน์ที่ทำสายคล้องไหล่เป็นเส้นใหญ่ จึงช่วยบดบังความกว้างของไหล่ได้

ราคา : 2,190 บาท

5. บิกินี่ ทูพีช แบรนด์ Cherilon รุ่น NSW-SWIM04

บิกินี่ ทูพีช รุ่น NSW-SWIM04 จากแบรนด์ Cherilon เป็นชุดที่ต้องยอมเค้าเรื่องดีเทล เรื่องความปราณีตเลย ดีไซน์หรู ประดับคริสตัลสะท้อนแสง เปล่งประกาย เมื่อถูกแสงแดด และยังเพิ่มลูกเล่นที่สายคล้องไหล่ด้วยขนาดที่ต่างกัน รับรองความโดดเด่น สาวๆ คนไหนที่กลัวว่าคริสตัลจะหลุดหายหมดห่วงได้เลย เพราะเค้ามีอะไหล่สำรอง พร้อมวิธีดูแลที่ถูกต้องให้ด้วย ชุดนี้คือสวยจริง

ราคา : 2,190 บาท

จริงๆ บิกินี่ ทูพีช ที่น่าสนใจมีอีกเยอะมากๆ อันนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง แต่ละชุดคือดีไซน์สวย ผ้าดี แถมราคาก็ดี เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ

กลับสู่สารบัญ

Top 5 สีบิกินี่ ทูพีช ที่ใส่แล้วหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง

 • อันดับ 5 บิกินี่ ทูพีช สีเทา

เริ่มกันที่อันดับ 5 อย่างบิกินี่ ทูพีช สีเทา ให้ความรู้สึกพอดีๆ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ให้ความรู้สึกลึกลับ ชวนมอง บอกเลยใครเห็นก็ต้องเหลียว หลงเสน่ห์อย่างแน่นอน

 • อันดับ 4 บิกินี่ ทูพีช สีเหลือง

บิกินี่ ทูพีช สีเหลือง มาเป็นอันดับที่ 4 บอกเลยว่า สีนี้เป็นตัวแทนของความสดใส รับซัมเมอร์จริงๆ เป็นสีที่ช่วยขับผิวของสาวๆ ให้เด่นสะดุดตา แถมยังให้ความรู้สึกแอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วย เด่นทั้งผิว เด่นทั้งชุดไปเลยจ้า

 • อันดับ 3 บิกินี่ ทูพีช สีขาว

ฮอตฮิตไม่แพ้สีอื่นเลยทีเดียว สำหรับบิกินี่ ทูพีชสีขาว ซึ่งเชื่อว่าเป็นสีบิกินี่ ทูพีชตัวโปรดของสาวๆ หลายคน ให้ความรู้สึกดูคลีนๆ สะอาดๆ ไร้เดียงสาแต่แอบแฝงด้วยความเซ็กซี่

 • อันดับ 2 บิกินี่ ทูพีช สีดำ

มาถึงอันดับที่ 2 จะขาดบิกินี่ ทูพีช สีดำไม่ได้ สีที่สาวๆ ควรมีติดตู้ ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา ซึ่งเป็นสีที่เข้าได้กับทุกผิวเลยจ้า จะผิวแทน หรือผิวขาวก็น่ามอง

 • อันดับ 1 บิกินี่ ทูพีช สีแดง

อันดับ 1 ก็ต้องสีแดงอยู่แล้ว สีแดงแรงฤทธิ์ บอกเลยว่าเป็นสีที่เซ็กซี่ระดับตำนาน เป็นอีกสีที่ขับผิวให้เด่น ออร่าจับขั้นสุด สวย แซ่บ สะดุดตาขนาดนี้ หนุ่มๆ ไม่เหลียวยังไงไหว

Tip. สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบบิกินี่ ทูพีช สีขาว เป็นชีวิตจิตใจ มันสวยก็จริงแต่ดูแลยาก ปัญหาที่เจอบ่อยๆ คือบิกินี่ ทูพีช สีขาวตัวโปรด กลายเป็นสีเหลืองอ๋อย เพราะคลอรีน วิธีแก้ทำได้ง่ายๆ โดยการเอาบิกินี่ ทูพีชลงไปแช่ในน้ำส้มสายชู (ต้องเป็นน้ำส้มสายชูที่มีสีขาวใสน้า) จากนั้นใช้ผ้าชุบน้ำส้มสายชูเช็ดตรงคราบฝังลึกเพิ่ม แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด ซักอีกครั้งด้วยน้ำสบู่อ่อนๆ แล้วตากในที่ร่มให้แห้ง แค่นี้ก็ได้บิกินี่ ทูพีช สีขาวโอโมกลับคืนมาแล้ว

เลือกกันได้หรือยังเอ่ย ว่าจะซื้อบิกินี่ ทูพีช แบรนด์ไหน สีไหนดี ถ้าเลือกแล้วก็มาดูวิธีการดูแลรักษากันต่อเลย วิธีที่ถูกต้องต้องทำยังไง ไปดูกัน

กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับ การดูแลบิกินี่ ทูพีช ทำยังไงให้บิกินี่ ทูพีช มีอายุการใช้งานนานๆ

 • ห้ามโยนบิกินี่ ทูพีชลงเครื่องซักผ้า

บอกสาวๆ ไว้ตรงนี้เลยว่า ถ้ายังอยากใส่บิกินี่ ทูพีชต่อ ห้ามโดนลงเครื่องซักผ้าโดยเด็ดขาด แรงเหวี่ยงของเครื่องซักผ้าจะทำให้ บิกินี่ ทูพีช ของสาวๆ ยืดย้วย จนเสียรูป ฟองน้ำก็จะบิดเบี้ยว เผลอๆ ขาด ใส่ต่อไม่ได้เลย ท่องไว้ ซักมือเท่านั้น

 • ห้ามทิ้งบิกินี่ ทูพีช ที่ใส่แล้วไว้ข้ามคืน

ใส่บิกินี่ ทูพีช เสร็จแล้วให้ผึ่งทันที ห้ามทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืน เพราะความชื้นอาจทำให้เกิดเชื้อราในจุดที่มองไม่เห็นได้ เอามาใส่ครั้งต่อไปคันแน่นอน ถ้าไม่ซัก ผึ่งให้แห้งก็ยังดี

 • ห้ามตากบิกินี่ ทูพีช กลางแดด

ส่วนใหญ่เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บบิกินี่ ทูพีช จะเป็นผ้า Lycra และ Spandex ซึ่งเป็นผ้าที่ไม่ชอบแดด การตากแดดจะไปทำลายความยืดหยุ่นของผ้า ทำให้บิกินี่ ทูพีช ของสาวๆ ยืด ยาน และยังทำให้สีซีด ไม่สดใสเหมือนเดิมด้วย แนะนำให้ตากไว้ในที่ร่ม มีลมโกรกอยู่ตลอดเวลาจะดีกว่า

 • ห้ามบิดบิกินี่ ทูพีช เป็นเกลียว

อีกหนึ่งขอห้ามสำหรับบิกินี่ ทูพีช ก็คือเวลาที่ซักเสร็จ หรือต้องการบิดน้ำออก ห้ามบิดจนเป็นเกลียวเพราะจะทำให้บิกินี่ ทูพีช เสียรูป ให้ใช้วิธีการบีบแบบค่อยๆ แทน หรือให้ม้วนด้วยผ้าเช็ดตัวสะอาดๆ สีอ่อน แล้วค่อยๆ บีบน้ำออก ต้องเป็นผ้าที่ไม่มีขนด้วยน้า

 • ห้ามให้บิกินี่ ทูพีช สัมผัสกับพื้นผิวที่ขรุขระโดยตรง

ถ้าอยากให้ บิกินี่ ทูพีช มีสภาพที่สวย เหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา ก็ต้องระมัดระวังกันนิดนึง พยายามอย่าให้บิกินี่ ทูพีช สัมผัสกับพื้นผิวที่ขรุขระโดยตรง เช่น พื้นขอบสระ พื้นชายหาด เพราะอาจทำให้ บิกินี่ ทูพีช ตัวโปรดของสาวๆ ขาด หรือเกิดขุยเอาได้ หาเสื่อ หรือผ้าขนหนูปูรองพื้นก่อนจะดีที่สุดน้า

 • ห้ามให้ครีมกันแดดโดนบิกินี่ ทูพีช โดยตรง

ครีมกันแดด ถือเป็นของที่ไม่ถูกกับเนื้อผ้าของบิกินี่ ทูพีช อีกเหมือนกัน โดยเฉพาะครีมกันแดดที่มีส่วนผสมเป็นน้ำมัน เพราะมันจะเป็นตัวทำลายความยืดหยุ่นของบิกินี่ ทูพีช และยังทำให้บิกินี่ ทูพีชของสาวๆ เป็นคราบอีกด้วย ยิ่งเป็นสีเข้มๆ อย่าง สีดำ สีกรม จะยิ่งเห็นได้ชัดเลย

 • ซักด้วยน้ำอุ่นผสมสบู่อ่อนๆ

ยอมรับเลยว่าบิกินี่ ทูพีช แอบดูแลยากสักนิดนึง แต่เพื่อความสวยอะเนอะ ยอมๆ หน่อยแล้วกัน อย่างที่บอกว่าการซักบิกินี่ ทูพีช ห้ามใส่เครื่องซักผ้าเด็ดขาด แนะนำให้ซักด้วยมือ โดยใช้น้ำสบู่อ่อนๆ ที่อุ่นประมาณ 30 องศา รวมถึงไม่ควรขยี้ หรือบิดแรงๆ ด้วย ใช้วิธีลูบๆ เอาก็พอ

 • ทำบิกินี่ ทูพีช ให้เปียกก่อน

ก่อนจะลงเล่นน้ำ ไม่ว่าจะเป็นในสระ ทะเล หรือออนเซ็น ควรอาบน้ำด้วยฝักบัว หรือแช่ตัวในน้ำเปล่าก่อน เพื่อให้ชุดดูซับน้ำเกลือ และคลอรีนได้น้อยลง และยังช่วยล้างสิ่งสกปรกในตัวเราเองด้วย แต่ไม่ต้องจริงจังถึงขั้นถูสบู่น้า แค่น้ำเปล่าอย่าเดียวก็พอ

 • เก็บบิกินี่ ทูพีช ให้ถูกวิธี

จริงๆ แล้วการเก็บบิกินี่ ทูพีช สามารถทำได้หลายแบบ ส่วนใหญ่ที่นิยมกันมากๆ ก็คือ นำบิกินี่ ทูพีช ใส่ถุงแล้วแช่ไว้ในตู้เย็น วิธีนี้จะช่วยให้รักษาสภาพของบิกินี่ ทูพีช ตัวโปรดของสาวๆ ให้อยู่ได้นานขึ้น หรือจะใช้วิธีแขวนไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกก็ได้เหมือนกัน แต่ห้ามเก็บไว้ในที่โดนแดด หรืออับชื้นเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เนื้อผ้าเสื่อมสภาพเร็ว และยังเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดเชื้อรา

Tip. สำหรับสาวๆ ที่ซื้อบิกินี่ ทูพีช ใหม่

สำหรับชุดบิกินี่ ทูพีช ที่พึ่งซื้อใหม่ แกะกล่อง ให้สาวๆ ผสมน้ำเปล่ากับน้ำส้มสายชู ด้วยอัตราส่วน น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำเปล่า 2 ลิตร แล้วนำบิกินี่ ทูพีชลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นนำมาซักด้วยน้ำสบู่อ่อนๆ ตากในที่ร่ม ที่มีลมโกรก จะช่วยให้สีของชุดบิกินี่ ทูพีช ของสาวๆ มีสีสันที่สดใสอยู่ตลอด ไม่ตก ไม่ซีดง่าย

ถึงแม้ว่าการดูแลรักษาจะยุ่งยากหน่อย แต่ถ้าทำแล้วสามารถยืดอายุการใช้งานบิกินี่ ทูพีชตัวโปรดของสาวๆ ได้ก็ควรดูแลให้ดีน้า จะได้ใส่ไปแบบยาวๆ

กลับสู่สารบัญ

5 ไอเทมเสริม Mix And Match เพิ่มความปังให้บิกินี่ ทูพีช

บางทีเวลาที่สาวๆ ใส่บิกินี่ ทูพีช อย่างเดียวมันอาจดูโล่งๆ ขาดสีสัน เพราะฉะนั้นต้องมีไอเทมเสริม

1. แว่นกันแดดชิคๆ

ถือเป็นไอเทมสุดฮอตที่สาวๆ ควรพกติดตัวตลอดก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยป้องกัน UV ที่จะมากระทบตาแล้วยังสามารถ มิกซ์แอนด์แมทช์กับบิกินี่ ทูพีช ได้อีกด้วย ใส่ถ่ายรูป ใส่อาบแดด เพิ่มความเซ็กซี่น่าค้นหา

2. หมวกมีปีกเลิศๆ

แดดแรงๆ ร้อนแบบนี้ หมวกมีปีกสวยๆ สักใบ มันเข้ากับบิกินี่ ทูพีช ที่สุด บอกเลยว่าสาวๆ ต้องมี กันแดดก็ได้ ใส่ถ่ายรูปก็เก๋ ช่วยให้บิกินี่ ทูพีช ดูมีสีสัน ไม่โล่งจนเกินไป

3. ผ้าคลุมไหล่อาร์ตๆ

เป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องมี ยังไงก็ต้องมี เพราะใช้ประโยชน์ได้สารพัดเลย ใช้คาดประดับบนหัวก็เก๋ ใช้คลุมไหล่กันแดดก็ได้ หรือจะใช้มัดเอวเป็นกระโปรงก็เริ่ด คือตอบโจทย์การมิกซ์แอนด์แมทช์กับบิกินี่ ทูพีช เป็นอย่างมาก ลองซื้อติดไว้สักผืน สองผืน เชื่อเถอะยังไงก็ได้ใช้

4. รองเท้าแตะชิลๆ

รองเท้าแตะเป็นสิ่งที่ต้องใส่อยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เพิ่มความเก๋ ลองหารองเท้าแตะที่มีสีสัน หรือมีการตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์กับบิกินี่ ทูพีช ดู รับรองว่าปัง

5. กระเป๋าสะพานเก๋ๆ

ไอเทมสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือกระเป๋าสะพานเก๋ๆ ที่นอกจากจะใช้ใส่ของได้ ยังช่วยเพิ่มให้บิกินี่ ทูพีช ดูมีสีสันมากขึ้น ที่สำคัญคือเป็นพร็อพถ่ายรูปได้ด้วยจ้า

สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าเวลาใส่บิกินี่ ทูพีช แล้วดูเหมือนขาดอะไรไป หรืออยากได้พร็อพมาช่วยเพิ่มสีสัน ก็ลองไปหาไอเทมเหล่านี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กันดูน้า รับรองว่าปังแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

เทคนิคเลือกบิกินี่ ทูพีช แก้ปัญหาจุดด้อย เสริมความั่นใจให้สาวๆ

 • สาวๆ ที่แอบมีพุง : ต้องใส่บิกินี่ ทูพีช แต่ลดหุ่นไม่ทัน ก็ต้องใช้เทคนิคในการเลือกบิกินี่ ทูพีช มาช่วย แนะนำให้เลือกเป็นบิกินี่ ทูพีช ที่เป็นเอวสูง จะช่วยเก็บหน้าท้องส่วนเกินได้ ยิ่งถ้าเลือกสีเข้มๆ ก็จะยิ่งพลางหุ่นได้ดี
 • สาวๆ หน้าอกใหญ่ : ปัญหาที่เป็นทั้งข้อดี และข้อเสีย สาวๆ บางคนชอบ แต่สาวๆ บางคนก็ไม่ชอบ เพราะใส่อะไรก็ดูโป๊ไปหมด วิธีแก้คือ ให้เลือกบิกินี่ ทูพีช แบบมีโครงจะได้ช่วยซัพพอร์ตหน้าอก ไม่ให้เด่นจนเกินไป
 • สาวๆ สะโพกใหญ่ : สาวๆ ที่มีสะโพกใหญ่ เหมาะกับบิกินี่ ทูพีช เอวสูง เพราะจะช่วยพลางสะโพก ดูมีทรวดทรงมากขึ้น หรือจะเลือกเป็นบิกินี่ ทูพีช ที่มีดีเทลช่วงเอวก็ได้ เพื่อดึงความสนใจไปอยู่ที่เอวแทน
 • สาวๆ ไหล่กว้าง : สาวๆ ไหล่กว้าง หุ่นนักกีฬา ควรเลือกบิกินี่ ทูพีช ที่เป็นสายคล้องคอ มีดีเทลช่วงคอ หรืออก ก็จะช่วยพลางไหล่ได้ดี แนะนำให้เลี่ยงบิกินี่ ทูพีช แบบเกาะอก เพราะจะทำให้เน้นช่วงไหล่มากกว่าเดิม
 • สาวๆ ช่วงตัวสั้น : สำหรับสาวๆ ที่มีช่วงตัวที่สั้นสามารถใส่บิกินี่ ทูพีช ไปทุกแบบเลย ขอแค่เป็นทูพีชก็พอ เพราะจะช่วยให้ช่วงตัวดูยาวขึ้น เลี่ยงการใส่ชุดแบบวันพีช เพราะจะทำให้ดูตัน
 • สาวๆ หน้าอกเล็ก : ถือเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคนก็ว่าได้ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย อกเล็กก็แค่หาอะไรมาเสริมเท่านั้นเอง บิกินี่ ทูพีชที่เหมาะกับสาวๆ อกเล็กคือ บิกินี่ ทูพีช ที่มีดีเทล หรือมีระบายช่วงอก มันจะช่วยทำให้หุ่นของสาวๆ ดูสมส่วนมากขึ้น
กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสาวๆ ทั้งบิกินี่ ทูพีช และเคล็ดลับ เทคนิคต่างๆ ที่เอามาฝากวันนี้ถูกใจกันบ้าง หรือเปล่า สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่กล้า ไม่มั่นใจ เราอยากให้ลองเปิดใจ อย่าให้จุดด้อยมาทำให้เรากลัวจนขาดความมั่นใจ ปัญหาทุกอย่างแก้ได้อยู่แล้ว แค่เลือกให้ถูกเลือกให้เป็นเท่านั้นเอง ไม่ว่าใครก็ใส่บิกินี่ ทูพีช ได้