รีวิวร้าน รองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ถูกใจสายชิล พร้อมวิธีเลือกไซส์ที่เหมาะสมกับเท้า

รองเท้าส้นสูง ใส่สบาย

อยากได้รองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ไปเดินเล่นที่ไหนก็สวยเด่น ไม่เหมือนใครเหรอ สาวๆ สามารถหาร้านเหล่านั้นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ แต่จะมีร้านไหน ที่มีจะมีรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ซึ่งสวยงามเหมาะกับสาวๆ สายชิลอย่างคุณบ้างล่ะ เราได้รวบรวมร้านเหล่านั้น ให้สาวๆ ได้ช้อปรองเท้าส้นสูง ใส่สบายได้ง่ายขึ้นเอาไว้แล้ว ในบทความนี้แล้ว จะมีร้านไหนเข้าตาคุณบ้าง ไปดูกันเลย

รวมร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบายถูกใจสายชิล

1. Tribe

ร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ด้านการนำวัสดุคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น หนังวัวนิ่ม หนังแกะอิตาลี และหนังงู ผสมผสานกับการออกแบบรองเท้า ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด รับรองว่าหลากหลายแนวที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะทุกคู่ออกแบบโดยมีพื้นฐานจากวัฒนธรรมต่างๆ ทำให้รองเท้าของ Tribe สามารถดึงเอาความอ่อนช้อย และเผยเสน่ห์แห่งความเป็นตัวของตัวเอง ของผู้สวมใส่ออกมาได้เป็นอย่างดี

รุ่นที่น่าสนใจ URBANO RIOT GLADIATOR HEELS รองเท้าส้นสูงไม้ ที่มาพร้อมกับสไตล์พันขาแบบโบฮีเมียน ทำจากหนังวัวนิ่มผสมหนังงู เห็นมีเชือกแบบนี้ แต่รองเท้าสามารถถอด-ใส่ ได้ง่ายๆ ด้วยซิปด้านหลัง ใครอยากได้รองเท้าส้นสูงใส่สบายเก๋ๆ ต้องลอง

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าส้นสูง

URBANO RIOT GLADIATOR HEELS

฿ 3,950

2. Laluv

แบรนด์ร้านรองเท้าส้นสูงยอดฮิต ที่ติดโผแทบทุกครั้ง เมื่อพูดถึงรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ร้าน Laluv มีดีไซน์รองเท้า และรองเท้าส้นสูงที่หลากหลาย รวมไปถึงการมีเฉดสีของรองเท้าให้เลือก ที่ไม่ว่าจะสายแซ่บ หรือสายน่ารัก ก็สามารถหลงใหลไปกับส้นสูงของร้านนี้ได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

รุ่นที่น่าสนใจ Laluv the Darell รองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว ดีไซน์เก๋แบบเปิดปลายเท้า ที่มาพร้อมกับสายคาด 4 เส้น พร้อมกับสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะขาว ดำ ครีม และยังมีแบบสายใสขายด้วย เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่หลายคนที่ซื้อไป การันตีว่า สวย ใส่สบายไม่เมื่อย แถมใส่ได้ทนมากๆ

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ laluv.official

3. Choushoes

อยากได้รองเท้าส้นสูงใส่สบาย ที่ทำด้วยหนังแกะคุณภาพ สาวๆ ต้องห้ามพลาดรองเท้าจากแบรนด์ Choushoes รองเท้าสไตล์น่ารักหลากสี ราคาไม่แรง ที่ชอบจัดโปรฯ ลดอยู่ตลอด แถมมีขายหลายสาขา ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีการออกคอลเลคชันใหม่ๆ ให้คุณติดตามอยู่ตลอด รับรองว่าซื้อครั้งหนึ่ง ได้ติดใจใส่ซ้ำไม่มีเบื่อเลย

รุ่นที่น่าสนใจ Kendall รองเท้าหนังแกะส้นเพรียว สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับการใส่ไปทำงาน และเข้าปาร์ตี้ โดยเฉพาะสีดำ ที่แสดงถึงความเป็นมืออาชีพของคุณได้เป็นอย่างดี

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ choushoess

4. Clarks

สาวๆ คนไหนชอบรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย สไตล์เรียบหรูดูดี เหมาะสำหรับการใส่ไปทำงาน และเดินเล่นทั่วไป แบรนด์ Clarks จากประเทศอังกฤษ ต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะในร้านของเขานั้น จะเน้นรองเท้าส้นสูงสีเข้ม ที่แสดงถึงความ Luxury และความเป็นมืออาชีพโดยเฉพาะ

รุ่นที่น่าสนใจ Un Cosmo Strap รองเท้าส้นสูง ที่มาพร้อมกับสายรัดกระชับเท้า พื้นรองเท้าทำจากยาง ทำให้เดินได้อย่างสะดวก มีความโดดเด่นจากรุ่นอื่นชัดเจน เพราะรุ่นนี้เปิดเผยให้เห็นสัดส่วนของเท้าคุณมากขึ้น ใครที่อยากอวดเท้าสวยๆ เลือกคู่นี้ไม่ผิดหวังอยากแน่นอน

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ clarksthailand

5. Choli.collection

เปลี่ยนจากความเข้ม เป็นความหวานกลมกล่อมลงตัวกันบ้าง กับร้าน Choli.collection แบรนด์รองเท้าส้นสูงราคาเบาๆ แต่ความน่ารักไม่เบา โทนสี และสไตล์ของรองเท้าในร้าน จะมีความเอิร์ธโทนเป็นส่วนใหญ่ เสริมทั้งความสุภาพ และความสบายตาในคู่เดียว ใส่เดินทะเลก็ได้ หรือจะใส่เข้าห้างก็ดูดีไม่หยอก

รุ่นที่น่าสนใจ MATHA รองเท้าส้นสูงเปิดเท้า พื้นนิ่ม มีการบุฟองน้ำภายใน ทำให้ใส่สบายยิ่งขึ้น รองเท้าส้นสูง MATHA มีสีให้เลือกมากมาย ทั้งขาว ครีม และเทา ซึ่งล่าสุด มีการเพิ่มสีเชอร์รี่ และสีแทนมาด้วย ทำให้สาวๆ เลือกมาใส่กับชุดโปรดของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ choli.collection

6. Marchshoes

ร้านรองเท้าสุดจี๊ดไม่เหมือนใคร ที่เด่นด้วยดีไซน์การเล่น กับรูปลักษณ์ของดาว และความวิบวับของวัสดุต่างๆ นอกจากความเป็นเอกลักษณ์สูง ชนิดที่ว่าใส่แล้วใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง แน่นอนว่า ความสบายในการสวมก็ไม่ต่างกัน Marchshoes จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่เราหยิบยกมาบอกว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

รุ่นที่น่าสนใจ Kathy Heels รองเท้าส้นสูงดีไซน์เจ็บจาก Marchshoes ที่มีความหรูหราเอเลแกนท์ไม่ซ้ำใคร ด้วยการตกแต่งภายนอก กับวัสดุสะท้อนแสงได้ ผสานกับสีสันที่ถูกคัดเลือกมาโดยเฉพาะ ทำให้รองเท้านี้ ดูสวยสง่าเหนือกาลเวลาได้ไม่ยาก

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ marchshoes

7. buckle me

ร้านรองเท้าส้นสูงใส่สบาย ดีไซน์น่ารัก ตอบโจทย์การใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการไปทำงาน ปาร์ตี้ หรือใส่เดินเล่นตามชายหาด buckle me มีจุดเด่นที่ความหลากหลาย ของการรังสรรค์ของเท้าส้นสูง ทำให้เราสามารถเลือกรองเท้า ไปใช้งานรูปแบบต่างๆ ได้เพียงแค่การเข้าร้านนี้ร้านเดียว

รุ่นที่น่าสนใจ sparkling อีกหนึ่งรุ่นรองเท้าสุดน่ารักจาก buckle me ที่มีความซ่า สดใส สมชื่อ จากสีรองเท้าเคลือบมันที่สะท้อนแสง พร้อมกับสายรัดสองเส้น และเพชรประดับแน่นๆ และแน่นอนว่า ถ้าเราแนะนำรองเท้ารุ่นนี้ จะต้องใส่สบาย ไปงานไหนก็เวิร์ก

 • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ buckle_me
กลับสู่สารบัญ

วิธีเลือกไซส์ และความสูงรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย

การเลือกไซส์รองเท้าส้นสูงให้ใส่สบาย เหมาะกับเท้าสาวๆ มีเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญใหญ่ๆ ด้วยกัน 2 อย่างค่ะ ไมว่าจะเป็น

 • เลือกตามไซส์ของเท้า รองเท้าส้นสูง ควรเลือกซื้อแบบพอดีเท้า ไม่คับ ไม่หลวม จนเกินไป เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุจากการเดิน ซึ่งการเลือกมีเคล็ดลับง่ายๆ ด้วยการวัดขนาด และซื้อรองเท้าช่วงเย็น เพราะจะเป็นเวลาที่เราผ่านการใช้เท้ามาตลอดวัน ทำให้ขนาดเท้าเราขยายขึ้นเล็กน้อย ส่งผลให้รองเท้าที่เลือก มีความพอดีเท้ามากขึ้น เวลาที่เหมาะที่สุด ในการเลือกซื้อรองเท้าส้นสูง ใส่สบายคู่ใจของสาวๆ จึงเป็นเวลาเย็นนั่นเอง
 • เลือกความสูงของส้นสูง สาวคนไหนเพิ่งเริ่มใส่รองเท้าส้นสูง และต้องการฝึกใส่ระยะยาว ขอแนะนำว่า เริ่มจากรองเท้าแบบส้นเตี้ยก่อน เช่น รองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว และรองเท้าส้นสูง 3 นิ้ว เพื่อเพิ่มความคุ้นชิน และค่อยๆ เพิ่มความสูงไปทีละนิดๆ ทำให้ตัวของคุณ สามารถเดินได้อย่างสง่า และมั่นคง มากกว่าการข้ามมาใส่รองเท้าแบบสูงมากๆ ในครั้งเดียว

สำหรับสาวๆ คนไหน ที่อยากใส่รองเท้าส้นสูงแบบไวๆ แต่ไม่เจ็บเท้า Tribe ขอแนะนำว่า ควรใส่รองเท้าส้นสูงแบบ 3.5 นิ้ว ที่มีความสง่า และใส่สบายไปในเวลาเดียวกัน ช่วยให้คุณชินกับความสูงของรองเท้าได้เร็วยิ่งขึ้น นอกเหนือจากไซส์ รองเท้า ส้นสูงที่ดี ควรทำจากวัสดุที่นิ่ม สบายเท้า มีความคงทน เนื่องจากบริเวณปลายเท้า และส้น มีการรับน้ำหนักแตกต่างกัน วัสดุคุณภาพอย่างหนังวัวนิ่ม หรือหนังแกะ

นอกจากสวมใส่สบายแล้ว ยังมีความทนทาน ไม่พังง่ายอีกด้วย และแน่นอนว่า ควรมีรองเท้าส้นเตี้ย หรือรองเท้าแตะคู่สำรองเผื่อเจ็บเท้า เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุด ในการสวมใส่รองเท้าส้นสูงใส่สบาย ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามของลุคที่ได้ แต่เป็นความสุข และความมั่นใจของผู้สวมใส่ ที่ยืนสง่าบนรองเท้าส้นสูงได้อย่างแฮ้ปปี้ ไม่ต้องอดทนเจ็บเท้า เป็นการทรมานร่างกายนั่นเอง

กลับสู่สารบัญ

ร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบายแบบไหน ที่คุณไว้วางใจได้

ถ้าสาวๆ คนไหน อยากได้ร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย เรามีวิธีการสังเกตร้านค้าที่น่าเชื่อถือมาฝากกัน

 • รีวิวดี มีคุณภาพ

การที่ร้านมีรีวิวที่ดี ก็เปรียบเสมือนเครื่องการันตีระดับหนึ่งว่า ร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบาย ที่สาวๆ ตามหา เป็นร้านที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้จริงๆ โดยเฉพาะร้านที่มีการลงรายละเอียดการรีวิวชัดเจน ทั้งส่วนของการจัดส่ง วัสดุ และองค์ประกอบอื่นๆ จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร้านแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์

 • ร้านแบบ Official

สำหรับสินค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อย่างรองเท้าส้นสูงแล้ว คงไม่มีอะไรไว้ใจได้มากกว่า การซื้อรองเท้าเหล่านั้นจากร้านค้า Official ที่มาจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง และร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่นอกจากจะมั่นใจว่า จะได้ของแท้แล้ว คุณก็จะได้อัปเดตสไตล์ใหม่ๆ ของแบรนด์นั้นๆ ก่อนใคร แถมมีโอกาสได้โปรโมชันดีๆ อีกด้วย

 • เทคนิคปากต่อปาก

เชื่อไหมคะว่า การพูดบอกต่อร้านรองเท้าส้นสูงดีๆ ทำให้ผู้หญิงไม่น้อย ได้รองเท้าที่ถูกใจของตัวเองมาแล้ว ถ้าอยากได้รองเท้าใหม่ๆ ใส่สบายถูกใจคุณ การสะกิดคุณเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆ แล้วถามว่า “มีร้านรองเท้าดีๆ แนะนำไหม” อาจเป็นทางสว่าง ที่ทำให้คุณเจอร้านดีๆ ได้ง่ายๆ เพราะนอกจากจะได้ร้านการันตี ที่ไม่มีค่าโฆษณาแล้ว คุณยังอาจได้ไกด์พาเดินร้านรองเท้า พร้อมกับคำแนะนำป้ายยาอีกเป็นชุดด้วย

กลับสู่สารบัญ

เทคนิคการทำความสะอาดรองเท้าส้นสูง ใส่สบายสไตล์คุณ

เมื่อได้รองเท้าส้นสูงดีๆ มาสักคู่ สิ่งที่ตามมาเบื้องหลังความสวยงาม ย่อมเป็นการทำความสะอาดอย่างไม่ต้องสงสัย และแน่นอนว่า Tribe ก็ได้นำเคล็ดลับการทำความสะอาดรองเท้าส้นสูงมาฝาก เพื่อให้รองเท้าคู่โปรดของคุณ สามารถใส่ได้นานขึ้น

1. ขอคำแนะนำจากร้านค้าตรงๆ

ร้านรองเท้าส้นสูงที่ดี นอกจากจะมีรองเท้าคุณภาพแล้ว ผู้ขายจำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับวัสดุต่างๆ รวมถึงการบำรุงรักษาด้วย ดังนั้นคำแนะนำแรกของเรา ขอบอกว่าลองถามร้านนั้นๆ ตรงๆ สำหรับการดูแลรักษา จะทำให้คุณได้วิธีที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับรองเท้าคุณมากที่สุด

2. เริ่มจากการทำความสะอาดแบบง่ายๆ

รองเท้ายิ่งปล่อยไว้นานยิ่งสกปรก ดังนั้นหลังจากสวมใส่ไปสักระยะ เราขอแนะนำให้มีการทำความสะอาดแบบง่ายๆ เช่น การใช้ทิชชู่เด็ก หรือผ้าฝ้าย เช็ดทำความสะอาดเบื้องต้น ทั้งภายใน และภายนอก หรือการใช้แปรงปัด เพื่อขจัดฝุ่น หรือคราบเบื้องต้น ที่จะทำให้รองเท้าของคุณ ไม่มีคราบฝังลึกระยะยาว

3. ทำความสะอาดใหญ่ ด้วยการพิจารณาจากวัสดุ

 • หนัง ใช้แปรงทำความสะอาดเบื้องต้น เพื่อนำฝุ่นชิ้นใหญ่ออก หากสกปรกมาก ขอแนะนำให้เช็ดด้วยสบู่อ่อน และน้ำ เพื่อเสริมการทำความสะอาด ก่อนใช้ผ้าหมาดเช็ดซ้ำอีกครั้งหนึ่ง และนำไปผึ่งให้แห้ง ห้ามใช้ความร้อนสูงในการเป่าแห้ง เพราะจะทำให้หนังเสียรูปได้
 • หนังกลับ สำหรับรองเท้าหนังกลับ เราขอแนะนำว่า ควรหาน้ำยาทำความสะอาดหนังกลับโดยเฉพาะมา เพื่อทำความสะอาดเป็นสิ่งแรก หลังจากนั้น ใช้แปรงทำความสะอาดรองเท้าหนังกลับ เพื่อให้รองเท้านั้นคงรูป และไม่ทำให้สี หรือพื้นผิวรองเท้าหนัง ผิดเพี้ยนไปจากเดิม
 • ผ้า สำหรับรองเท้าส้นสูงของใครที่เป็นผ้า หรือมีส่วนประกอบของเส้นใยผ้าเป็นส่วนใหญ่ ควรเริ่มด้วยการใช้ผ้าทำความสะอาด สำหรับเด็ก ในการทำความสะอาดภายในรองเท้า แล้วจึงใช้แปรงปัดฝุ่นภายนอก หากมีความสกปรกมากสามารถใช้น้ำเย็น และสบู่ เพื่อทำความสะอาดได้ ก่อนซับด้วยผ้าแห้ง เมื่อเสร็จ ก็ตั้งรองเท้าของคุณไว้ในที่แห้ง และเย็น เพื่อให้รองเท้าไม่เหม็นอับ
กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

ปัจจุบันร้านรองเท้าส้นสูง ใส่สบายดีๆ สามารถเข้าถึงได้ไม่ยากอีกต่อไป เมื่อสาวๆ สามารถช้อปได้ง่ายๆ ผ่านปลายนิ้วคลิก เพียงแค่เข้าตามเพจ หรือเว็บไซต์ของร้านนั้นๆ ก็สามารถเลือกดู ช้อป และเอนจอยกับรองเท้าดีๆ สักคู่ได้แล้ว สิ่งสำคัญคือการเลือกร้านที่ถูกใจ ที่นอกจากจะดูสวยปังสมใจแล้ว ก็อาจต้องเลือกกันสักหน่อย ทั้งจากรีวิว ความน่าเชื่อถือ หรือแม้แต่การลองด้วยตัวเอง ขอให้สาวๆ ได้รองเท้าส้นสูง ใส่สบาย สวยถูกใจกันถ้วนหน้าทุกคนนะคะ