เคล็ดลับการเลือกซื้อ รองเท้าเที่ยวทะเล ที่เราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าถูกใจแน่นอน

รองเท้าเที่ยวทะเล

ทะเล เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายคนก็ชอบไป เพราะนอกจากจะได้เปลี่ยนบรรยากาศคลายเครียด จากการทำงานเหน็ดเหนื่อยทั้งสัปดาห์แล้ว ยังเป็นที่ที่ทำให้ไปแล้วไม่อยากจะกลับบ้านกันอีกเลย ซึ่งไอเท็มสำหรับการไปทะเลที่เราคำนึงกันเป็นสิ่งแรกๆ ก็คือรองเท้าไปทะเล เพราะไม่ใช่ว่าเราจะใส่รองเท้าอะไรก็ได้ตามใจไปทะเล เช่น รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบ เพราะไม่เหมาะอย่างมากในการลากใส่ไปเที่ยวทะเล

ดังนั้น วันนี้เราจะพาไปดูเคล็ดลับการเลือกสไตล์รองเท้า สำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลแบบหลากหลายแบบ ที่คัดมาแล้วว่าใส่แล้วสบาย แถมปังสุดในแถบทะเลแน่นอน ซึ่งหลักในการเลือกสไตล์รองเท้าเที่ยวทะเล ยังต้องคำนึงถึงหลากหลายประเด็น ที่นอกจากความสวยงามด้วย เนื่องจากเราจะต้องใส่เดินลุยน้ำและเดินเล่นบนชายหาด และถ้าจะให้ดีก็ควรจะเป็นรองเท้าแบบที่มีสาย หรือเชือก

สำหรับรัดข้อเท้าด้วย เพราะเวลาเดินลุยน้ำจะได้ไม่ต้องคอยกังวลว่ารองเท้าจะหลุด และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ควรจะเลือกแบบที่มีสีสันสดใสเข้าไว้ เพราะมันจะช่วยทำให้ลุคของเราดูสดใสรับซัมเมอร์สุดๆ และยังช่วยเสริมให้เสื้อผ้าของเราดูดี ถ่ายรูปออกมาขึ้นกล้องแบบสุดๆ กันไปเลย งั้นเราอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่า เคล็ดลับในการเลือกรองเท้าเที่ยวทะเล มีหลักการในการเลือกกันยังไง จะได้คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป

เคล็ดลับในเลือกรองเท้าเที่ยวทะเล

1. อย่าเลือกรองเท้าที่แข็งเกินไป

รองเท้าแข็งในที่นี้ก็คือ รองเท้าที่มีพื้นแข็งจัดๆ ใส่แล้วนอกจากจะทำให้เมื่อยแล้ว เมื่อเดินบนทรายยังเดินยากอีกตังหาก แถมหนำซ้ำเมื่อโดนน้ำทะเล ส่วนใหญ่ก็จะพังไปเลยก็มี เพราะด้วยความที่มีลักษณะเป็นพื้นแข็งๆ พอโดนน้ำเข้าไปก็จะอมน้ำ และใช้เวลานานมากกว่าจะแห้ง จึงต้องใช้เวลา และตามมาด้วยกลิ่นอับ จึงไม่เหมาะเลยที่จะคีบใส่ไปเที่ยวทะเล

2. ควรเลือกรองเท้าเที่ยวทะเล ที่ใหญ่กว่าเท้าเราสัก 2 เซนติเมตร

ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น เหตุผลง่ายๆ เลย นั่นก็เพราะว่า เราไม่ควรเลือกรองเท้าสำหรับเดินชายหาด ที่แน่นเท้า หรือหลวมมากจนเกินไปไปเดินทะเล เพราะหากเลือกที่แน่นไป เดินแล้วก็ไม่สะดวก แถมไม่ได้ฟีลพักผ่อนอีกต่างหาก หรือหากเลือกใหญ่จนเกินเบอร์ก็จะทำให้เดินแล้วหลุด เดินเล้วไม่กระชับหน้าเท้าอีกด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าจะให้ดี ขอแนะนำว่าควรจะใหญ่กว่าเท้าเราไม่ควรเกิน 2 ซม. จะทำให้เดินแล้วรู้สึกว่ากำลังดีที่สุด

3. เลือกที่สามารถใส่เดินได้สะดวก

เรียกได้ว่าเป็นเหตุผลหลักเลย สำหรับการเลือกรองเท้าเที่ยวทะเล เพราะเดินทะเลเจอทั้งน้ำทะเลและหาดทราย การเลือกรองเท้าที่คำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นสำคัญ คือสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างแรก ซึ่งรองเท้าที่ดีควรจะใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด แถมเดินได้แบบสะดวกคล่องตัวนั่นเอง

4. เลือกรองเท้าที่คาดกันเป็นรูปตัวเอ็กซ์ (X)

ทำไมจึงต้องเลือกรองเท้าเที่ยวทะเลที่คาดกันเป็นรูปตัวเอ็กซ์ (X) นอกจากจะมีดีไซน์และเพิ่มความเก๋ให้กับฝ่าเท้าเราแล้ว ยังเป็นรองเท้าที่มีลักษณะถอดง่ายอีกต่างหาก ซึ่งอย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า การเลือกรองเท้าเที่ยวทะเล ควรจะเลือกที่ใส่ง่าย และถอดง่าย แต่ยังแฝงไปด้วยกิมมิคความเท่และดูดี เวลาถ่ายรูปออกมาจะได้ปังๆ แบบมีสไตล์ไปในตัวนั่นเองล่ะ

5. ควรเลือกรองเท้าแตะที่มีคุณภาพ

การเลือกรองเท้าแตะที่มีคุณภาพในที่นี้ก็คือ การเลือกซื้อรองเท้าแตะที่ผลิตจากหนังแกะแท้หรือหนังวัวแท้อย่าง Tribe Shoes ด้วยการผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดีว่าแม้กระทั่งรองเท้าแตะก็ควรจะต้องใส่หนังแกะ เพราะด้วยความที่รองเท้าแตะเป็นแบบส้นเตี้ย ใส่เดินทั้งวันและอาจจะเมื่อยเท้าได้ Tribe Shoes จึงเลือกใช้หนังแกะและหนังวัวมาเป็นวัสดุหลักในการผลิตรองเท้าแตะ อีกทั้งสามารถเฉิดฉายได้กับทุกชุด ถึงแม้จะเป็นรองเท้าแตะก็สวยโดดเด่นได้ ด้วยสไตล์สายรัดข้อเท้า เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้เท้าผู้หญิงเราดูเรียวสวยขึ้นนั่นเอง

กลับสู่สารบัญ

รองเท้าเที่ยวทะเลแบบแตะส่วนใหญ่มีกี่แบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสไตล์รองเท้าเที่ยวทะเลกันอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนใส่ไปเที่ยวทะเลดีล่ะก็ วันนี้เราคัดมาให้แล้วแบบเต็มสตรีม

1. รองเท้าแตะฟองน้ำ

รองเท้าเที่ยวทะเลแบบแตะผู้หญิงแบบแรกที่อยากแนะนำก็คือ รองเท้าแตะฟองน้ำซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่าหาซื้อง่าย กลายเป็นที่นิยมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะแบบสวม หรือรองเท้าแตะแบบหูหนีบสวมใส่สบาย ใส่ได้กับรูปเท้าเกือบทุกแบบ แค่เลือกไซส์รองเท้าแตะให้พอดีก็เพียงพอ อีกทั้งยังมีข้อดีตรงมีสีสันสดใสรับซัมเมอร์แบบสุดๆ แต่ก็อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องเดินเที่ยวนานๆ เพราะใส่แล้วจะเมื่อยเท้ามากๆ นั่นเอง

2. รองเท้าแตะรัดส้น

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่น สำหรับสาวๆ ที่อยากเดินเล่นริมชายหาดทอดยาวเป็นกิโลเมตร แต่ไม่รู้จะใส่แบบไหนดี สำหรับรองเท้าแตะรัดส้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มกันตายที่ต้องมี และควรเลือกไซส์รองเท้าให้พอดี อย่าหลวมเกินไป จะได้ใส่ได้กระชับพอดีเดินนานๆ ได้โดยไม่เมื่อย อีกทั้งรองเท้าแตะรัดส้น ยังมีมากมายหลายแบบให้เลือกสรร แต่เหมาะกับการใส่ลุยทรายเท่านั้นนะ เพราะถ้าใส่โดนน้ำทะเลอาจจะทำให้พังง่ายนั่นเองล่ะ

3. รองเท้าแตะส้นหนา

สำหรับรองเท้าแตะส้นหนา อาจจะไม่ได้เหมาะกับการเดินลุยทรายมากเท่าไหร่นัก เพราะเดินแล้วอาจจะเมื่อยเร็ว ยิ่งโดนทรายดูดก็ยิ่งเมื่อยมากขึ้นไปอีก จึงเหมาะกับเดินได้แบบประเดี๋ยวประด๋าว หรือใส่เดินเล่นริมชายหาดแล้วรีบขึ้นบกอะไรทำนองนั้น

4. รองเท้าแตะประดับเชือก

หากใครชอบแนวแปลกตาหน่อยก็ต้องแบบนี้เลย รองเท้าแตะประดับเชือก อย่างเช่นแบรนด์ดังอย่าง Tribe Shoes ที่ออกแบบและดีไซน์รองเท้าแตะให้ดูไม่เหมือนใคร และมีลูกเล่นแปลกตาอย่างประดับเชือก มาพันแข้งพันขาได้แบบลงตัวมากๆ ทำให้การใส่รองเท้าเที่ยวทะเล กลายเป็นความหรูหราได้แบบมีกิมมิคขึ้นมา ได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียวเชียว

5. รองเท้าแตะซิลิโคน

อาจจะดูรูปลักษณ์คล้ายๆ กับรองเท้าแตะฟองน้ำ แต่สำหรับรองเท้าแตะซิลิโคนจะมีลักษณะนิ่มกว่า และอาจจะใส่แล้วรู้สึกสบายเท้ากว่า แต่ก็ต้องยอมรับกับราคาได้ด้วยนั่นเองล่ะ

กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับทำความสะอาดรองเท้าให้ขาวเป็นยองใย

1. ใช้เบกกิ้งโซดา และน้ำส้มสายชูเข้าช่วย

ด้วยความที่ทั้งเบกกิ้งโซดา และน้ำส้มสายชูต่างก็มีฤทธิ์ ช่วยรักษาความสะอาด และคราบต่างๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทางเราก็ขอแนะนำให้นำเบกกิ้งโซดา ผสมกับน้ำส้มสายชู แล้วคนให้เกิดครีมข้นๆ แล้วนำแปรงสีฟันมาจุ่มลงไปใส่ส่วนที่ผสมไว้แล้ว ขัดลงบนรอยที่เปื้อนบนรองเท้าแล้วล้างออกให้สะอาด แล้วนำไปตากแดด เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้รองเท้าสีขาวเหมือนใหม่มาครอบครองกันแล้วล่ะ

2. เช็ดคราบสกปรกออก

ก่อนที่จะนำรองเท้าไปทำความสะอาด ด้วยน้ำยาเราต้องสังเกตให้ดีซะก่อน ว่าในรองเท้ามีคราบสกปรก หรือคราบเศษอะไรเกาะติดมั้ย เพื่อทำความสะอาดคราบสกปรกนั้นออกก่อน และใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดให้ดี ก่อนนำไปซักทำความสะอาด

3. ใช้แปรงสีฟัน

เวลาที่สาวๆ ซักรองเท้า สาวๆ ใช้อะไรในการทำความสะอาดกันบ้าง ถ้าเป็นทริคที่ทางเราจะขอแนะนำล่ะก็ ต้องใช้แปรงสีฟันในการขัดรองเท้า โดยขัดที่บริเวณขอบยางรองเท้า และใช้น้ำยาล้างจานนี่แหละมาแทนน้ำยา เพราะนอกจากจะช่วยลดคราบเหลืองบนตัวรองเท้าได้แล้ว ยังช่วยขจัดคราบสกปรกบนตัวรองเท้าได้แบบง่ายๆ อีกต่างหาก

4. นำไปตากแดดให้แห้ง

หลังจากที่เราซักทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วนั้น ก็มาถึงขั้นตอนของการนำไปตากแดดให้แห้ง แต่ทางที่ดีก็ไม่ควรนำไปตากแดดในที่แจ้งแบบแรงๆ เพราะจะยิ่งทำให้หนังรองเท้าเกิดความเสียหายได้นั่นเองล่ะ

กลับสู่สารบัญ

Tribe Shoes คุณค่าที่คุณผู้หญิงทุกท่านคู่ควร

หลังจากที่ได้เห็นกันไปแล้วว่า รองเท้าที่ควรค่าแก่การใส่ไปทะเลที่สุด ก็หนีไม่พ้นรองเท้าแตะ อีกทั้งรองเท้าเที่ยวทะเลยังมีมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ตามความพอใจ ซึ่งในวันนี้ เราจึงขอแนะนำ Tribe Shoes รองเท้าแตะที่เป็นมากกว่ารองเท้าแตะ พร้อมแนะนำรุ่นที่ใส่ไปทะเลก็มีแต่ปัง ควรค่าแก่การหนีบไปเที่ยวเอามากๆ เลยทีเดียว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1. รุ่น Coletta Sandals

เปิดกันที่รุ่นแรกกับ Coletta Sandals ที่ทำผ้าแคนวาสเป็นดีไซน์เชิงระบายๆ ตกแต่งเพิ่มจนไม่เหมือนใส่รองเท้าแตะกันเลยทีเดียว

 • ทำจากหนังวัวแท้โดยการเอาหนังวัวมาฟอกด้วยสาร หรือที่เรียกว่าแทนนิน
 • มีดีไซน์มาพร้อมเชือกรัดบริเวณข้อเท้า ทำให้ดูมีกิมมิคที่ไม่เหมือนใคร จนเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะผู้หญิง ที่นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังโอ่อ่ารับซัมเมอร์กันแบบสุดๆ
 • มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้าทุกรุ่น
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_CANVAS

฿ 2,450

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_SUEDE

฿ 2,450

2. รุ่น Raw Urbano sandal

อีกหนึ่งรุ่นของรองเท้าแตะ Tribe Shoes ที่มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าที่ปรับตกแต่งได้ตามใจชอบ

 • ทำจากหนังแกะแท้
 • มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าที่สามารถปรับตกแต่งได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้า หรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

RAW URBANO SANDALS

฿ 2,590

3. รุ่น Muna sandals

และสำหรับรุ่นที่ 3 ที่ขายดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบายมาก เพราะตัวสายรัดข้อเท้าทำจากผ้าซาติน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสบายเท้าสุดๆ ไปเลย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เห็นสาวๆ ที่รักสไตล์โบฮีเมียนใส่กันเยอะมากๆ ใส่เดินทะเล หรือไปปีนเขาก็ดูเข้า และอินกับบรรยากาศแบบสุดๆ ไปเลย

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

MUNA SANDALS

฿ 2,690

4. รุ่น Kiya Sandals

หากสาวๆ คนไหนหลงใหลผ้าลูกไม้ ขอแนะนำรุ่นนี้กันเลยล่ะ เพราะมีดีไซน์ตรงสายรัดข้อเท้าตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ ให้อารมณ์แบบที่หาที่ไหนไม่ได้กันอย่างแน่นอน

 • ทำจากหนังวัวอายุน้อย ให้ความรู้สึกที่นุ่มเท้ามากเลยทีเดียว
 • วัดเผื่อขนาดเท้าเพิ่ม 0.2 ซม.
 • ตัวสายรัดข้อท้าสามารถปรับระดับได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้า หรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

KIYA SANDALS

฿ 2,690

5. รุ่น Buhari Sandal

สำหรับรุ่นต่อไปกับรองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบาย เพราะสายรัดข้อเท้าเป็นผ้าคอตตอนอย่างดี

 • ทำจากหนังแกะ
 • วัดเผื่อขนาดเท้าเพิ่ม 0.2 ซม.
 • ตัวสายรัดข้อท้าสามารถปรับระดับได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้า หรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

BUHARI SANDALS

฿ 2,690

6. รุ่น Cari Sandals

เป็นอีกหนึ่งในรุ่นรองเท้าแตะที่ยอดนิยมมากของ Tribe Shoes เพราะมีความคัลเลอฟูลสีสันสดใสน่าใส่แบบสุดๆ ซึ่งมาพร้อมกับเชือกหลากสีสัน ทำให้ใส่แล้วสดใสรับซัมเมอร์สุดๆ ไปเลย

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

CARIN SANDALS_KHAKI

฿ 2,450
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

CARIN SANDALS_BEIGE

฿ 2,450

7. รุ่น Lowell Sandals

มาต่อกันที่รุ่นฮิตรุ่นต่อมากับรุ่นที่เป็นสายพันแบบผ้า

 • ทำจากหนังวัวแท้โดยการเอาหนังวัวมาฟอกด้วยสาร หรือที่เรียกว่าแทนนิน
 • ตัวสายพันเป็นแบบผ้าแคสวาส ให้ความรู้สึกสัมผัสนุ่มที่ข้อเท้า
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

CARIN SANDALS_KHAKI

฿ 2,450
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

CARIN SANDALS_BEIGE

฿ 2,450

8. รุ่น Iowa Sandals

สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าเป็นแบบหนังงู

 • ทำจากหนังแกะ
 • วัดเผื่อขนาดเท้าเพิ่ม 0.2 ซม.
 • ตัวสายรัดข้อเท้า สำหรับรุ่นนี้เป็นหนังงูสามารถปรับระดับได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้า หรืออะไรก็ได้หมด ตามใจสาวๆ ปราถนา
 • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

IOWA SANDALS #1

฿ 2,450

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

IOWA SANDALS #2

฿ 2,450
กลับสู่สารบัญ

ข้อดีของรองเท้าแตะ Tribe Shoes ที่มีดีควรค่าแก่การตำ

หลังจากที่ได้เห็นกันไปแล้ว กับเหล่าบรรดารุ่นยอดฮิตจากแบรนด์ Tribe Shoes ต่อมาเราจะมาดูข้อดีของแบรนด์ Tribe Shoes กันว่า ทำไมถึงควรค่าแก่การตำ และแบรนด์ Tribe Shoes นั้น ดีกว่าแบรนด์อื่นยังไง

1. รองเท้าแตะมีน้ำหนักเบา

ด้วยความที่ทำจากหนังแกะ และหนังวัวเป็นส่วนใหญ่ แต่เพราะเป็นหนังแท้ จึงทำให้มีน้ำหนักเบา จนแทบไม่ได้รู้สึกว่าเปลืองน้ำหนักในกระเป๋าอะไรมากมาย สามารถพกขึ้นรถ ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยว หรือพกไปทำงานได้ทุกวัน แบบสะดวกสบายกันเลย

2. ราคาไม่แพง

ถ้าเทียบกับคุณภาพ และสิ่งที่ได้รับ เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ ที่ควรค่าแก่การจับต้องมาครอบครองกันมากๆ เพราะซื้อเพียงคู่เดียวก็สามารถใส่กันได้แบบยาวๆ เป็นหลายสิบปีกันเลยก็ว่าได้ เพราะตัวรองเท้าทำจากหนังแท้อย่างดีนั่นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์แปลกใหม่ และสีสันสดใส เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่เป็นอย่างดี ทำให้สามารถหยิบไปแมทช์ใส่กับชุดเก่งได้ในทุกๆ วัน โดยไม่จำเป็นว่าต้องใช้ตอนไปทะเลเท่านั้นก็ยังได้

3. เหมาะกับฝนตก และฤดูร้อน

ด้วยความที่บ้านเมืองเราเป็นฤดูร้อน และฤดูฝนเป็นส่วนใหญ่ ทางแบรนด์จึงตอบโจทย์การใช้งานในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี ตัวรองเท้าทำจากหนังที่ทนทาน ทำให้เมื่อโดนแดด หรือฝนก็ทนทานตามการใช้งานจริง และยังดูแลรักษาทำความสะอาดได้แบบง่ายดาย อีกด้วยเช่นเดียวกัน

4. เปลี่ยนได้ทุกเมื่อตอนเมื่อย

กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเมื่อยามที่เราใส่ส้นสูงมาทั้งวันแบบเมื่อยๆ เมื่อขึ้นรถก็แทบจะเปลี่ยนมาใส่รองเท้าแตะกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งการใส่ส้นสูงมาทั้งวันไม่เพียงทำให้เมื่อยเท่านั้นด้วยนะ เพราะยังทำให้เราเสียสุขภาพเกี่ยวกับขาตามมาอีกต่างหาก ดังนั้นพกรองเท้าแตะของ Tribe Shoes ติดรถ หรือติดกระเป๋าไว้สักคู่

รับรองว่าปัญหาเมื่อยเท้าระหว่างวันจะหมดไปในทันใด เพราะ Tribe Shoes จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการใส่ส้นสูงทั้งวันได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่ออกรับกับหน้าเท้ามาเป็นอย่างดี จึงสามารถช่วยคลายความปวด และบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับเท้าได้ แบบตอบโจทย์มากเลยทีเดียวเชียวล่ะ

วิธีทำความสะอาดรองเท้า กรณีสายรัดเท้าไม่สามารถเกิดปัญหา

เป็นเรื่องธรรมดา หากเรานำรองเท้าแตะไปใส่ลุยทรายลุยทะเล หรือนำไปใส่ปีนเขาลงห้วย อาจจะพบกับปัญหาสายรัดเท้าไม่สามารถขยับได้ตามรูปทรง อาจจะเกิดจากปัญหาอะไรก็ตามแต่ ซึ่งถ้าเกิดจากเศษกรวด หรือเศษทรายเข้าไปอุด ก็ให้ทำการใช้แปรงเล็กๆ ขจัดเศษต่างๆ ออก

ซึ่งหลังจากใช้แปรงขจัดเศษต่างๆ ออกแล้ว ให้นำรองเท้าจุ่มในน้ำ และดึงสายไปมาในน้ำ ทรายจะค่อยๆ หลุดออก และทำการแช่รองเท้าในน้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือหยอดนำยาปรับผ้านุ่มไปบริเวณช่องร้อยเชือกทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วจึงดึงสายไปมา เมื่อสายขยับได้เหมือนเดิมค่อยล้างด้วยน้ำสะอาด และผึ่งลมให้แห้ง เพียงเท่านี้ ปัญหาสายพันกันก็จะดีขึ้นเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

ซึ่งทั้ง 8 รุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะ ใส่สบายของ Tribe Shoes และขายดีฮอตฮิตติดลมบนเอามากๆ อีกทั้ง Tribe Shoe ยังมีจุดเด่นที่ตัววัสดุทำจากหนังแท้จริงๆ ทุกรุ่น จึงสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของสาวๆ ได้ดีมากๆ แถมให้ฟีลไม่เหมือนว่าใส่รองเท้าแตะด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหากหยิบใส่ไปเที่ยวทะเลก็บอกได้เลยว่าต้องมีแต่คนมอง และอยากซื้อตาม เพราะด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ใส่ออกมาแล้วโดดเด่นกว่ารองเท้าแตะทั่วๆ ไป ถ่ายรูปออกมายังสวยเป็นสง่าอีกต่างหาก งานนี้บอกได้เลยว่ารู้ตัวอีกทีก็อาจจะมีมากกว่า 1 คู่เป็นที่ครอบครอง