ปักหมุด รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง แบรนด์ไหน ที่ควรค่าแก่การซื้อ ใส่แล้วไม่รู้สึกผิดหวัง

รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง แบรนด์

สำหรับวันนี้ เราจะพาทุกคนไปส่องแบรนด์รองเท้าแฟชั่น ที่ควรค่าแก่การตำ จนเรียกได้ว่ารวมแบรนด์ระดับเทพ ที่ควักเงินซื้อแล้วไม่รู้สึกผิดหวัง ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น อยากรู้ต้องตามมาดูกันเลยว่า แบรนด์รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ไหนน่าตำบ้าง

แบรนด์รองเท้าแฟชั่น ที่น่าสนใจ

1. Mave Shoe

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกับแบรนด์รองเท้าหนังแท้ คุณภาพดี ใส่ทน ใส่สบาย ดีไซน์สวย และรองเท้าทุกคู่ทุกแบบ ผ่านการออกแบบ และคิดมาแล้ว ว่าเข้ากับเท้าของสาวไทย ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์มีการทดลองใช้จริง ก่อนนำออกมาวางจำหน่าย มีให้เลือกหลายสีหลายแบบ ให้สาวๆ ได้เลือกใส่ได้ในทุกวัน นับว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ควรค่าแก่การซื้อติดตู้ เพราะรองเท้าหนังของเค้าใส่ได้จริงในทุกๆ วัน และคุณภาพดีงามมาก

2. Winter White

สำหรับใครที่เป็นสายวินเทจ ต้องเทใจให้แบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน เพราะรองเท้าของเขาถูกออกแบบชัดเจนไปทางวินเทจ นำเอารองเท้าแบบ Loafers และ Wingtips มาผสมผสานจนเข้ากันอย่างลงตัว กลายเป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ถูกใจสาวๆ สายชิคกันอย่างแน่นอน แถมรองเท้าแบรนด์นี้ใช้หนังแท้ทุกคู่ และเก็บดีเทลรายละเอียดเนี้ยบทุกจุด จึงมั่นใจได้เลยว่าได้ไปใส่สบาย และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

3. O&B

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่สาวๆ ออฟฟิศชอบซื้อใส่กัน เพราะรองเท้ารุ่นฮอตฮิตของเค้าก็คือ รุ่นทรงบัลเล่ต์ที่ทำจากหนังแกะเกรดเอทุกรุ่น แถมมีสีสันให้เลือกมากถึง 50 สี ซึ่งมีสีให้เลือกเยอะมากไม่พอ ยังมีดีไซน์มากมายให้เลือกอีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง ส้นเตี้ย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวออฟฟิศได้เป็นอย่างดี เพราะใส่แล้วไม่กัดเลย คุณภาพอย่างดี นิ่มเท้ามากๆ เลยทีเดียวเชียวล่ะ

4. Shoe story

หากใครเป็น Every Day Shoe ต้องแบรนด์นี้เลย เพราะเค้ามีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรรกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง ส้นแบน รองเท้าแตะ หรือรองเท้าส้นเตารีดต่างๆ นานา ก็มีให้เลือกสรรหมด จนเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถเดินไปเข้าดูแล้ว ก็ต้องได้ออกมาสักคู่กันอย่างแน่นอน ต้องจดเข้าลิสท์เป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ที่ต้องลองกันอีกแบรนด์แล้วจริงมั้ยล่ะสาวๆ

5. Made My shoe

สำหรับแบรนด์นี้จะเหมาะกับสาวโทนเรียบๆ หวานๆ เพราะเค้ามีจุดเด่นที่ความควาสสิค และเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะเค้าเชื่อว่า สาวๆ ที่ชอบสไตล์นี้จะสามารถใส่รองเท้าของเค้าได้นานหลายๆ ปี อีกทั้งทางแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ นำมาตัดรองเท้าทำให้ใส่สบาย มีทั้งรองเท้าทรงบัลเลต์ยอดฮิตของสาวๆ รองเท้าแตะ รองเท้าส้นสูง รองเท้ารัดส้น เรียกได้ว่ามีหมด ตอบโจทย์ได้ทุกแบบสไตล์ของสาวๆ กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ

6. Novem Shoes

หากสาวๆ ออฟฟิศคนไหนชอบใส่รองเท้าแนวหัวแหลมล่ะก็ แบรนด์นี้ตอบโจทย์ตรงใจกันอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้เค้าได้ศึกษามาเป็นอย่างดีแล้วว่า รองเท้าหัวแหลมที่เค้าผลิตออกมานั้น ไม่บีบหน้าเท้า และที่สำคัญเค้าผลิตจากหนังวัวนิ่ม ทำให้ใส่สบายไม่มีกัดตั้งแต่ที่ใส่ครั้งแรก อีกทั้งยังมาพร้อมมากมายหลากสีสัน ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ที่ควรค่าแต่การตำอีกแบรนด์หนึ่งเลยล่ะ

7. Bagtash

หากใครยังไม่เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์นี้กันมาก่อน ต้องไปลอง เพราะเด่นและดังมากๆ ในรองเท้าสไตล์ Loafer โดยเป็นรองเท้าหนังทำมือที่ทรงสวยถูกใจสาวเท่ห์มากๆ แน่นอน อีกทั้งยังมีทั้งแบบหุ้มส้น และเปิดส้นให้เลือกซื้อ เรียกได้เลยว่าใส่ยังไงก็เข้ากับทุกสไตล์ จนใส่ไปทำงานก็ยังได้ทุกวัน

8. Hermès

เมื่อพูดกันถึงแบรนด์สุดหรูอย่าง Hermès ที่มีซิคเนเจอร์รูปตัว H คาดตรงหลังเท้าพอดี คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรุ่นยอดฮิตของเค้า ที่มียอดขายถล่มทลายกับรุ่นรองเท้าแตะ ที่ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปทำงานชิลล์ๆ ก็ยังดูดีไม่มีเอาท์ นับว่ากลายเป็นอีกแบรนด์รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ที่เหล่าบรรดาดารา และเซเล็ปใส่ให้เห็นกันแบบละลานตากันเต็มไปหมด หากใครที่พอมีกำลังซื้อก็ขอแนะนำให้ลอง เพราะของเค้าดีจริง

9. Valentino

รองเท้าส้นสูงประดับหมุดเหล็ก ยอดนิยมของสาวเซเลปคนดังที่จะใส่ออกโชว์หลายๆ งานได้ไม่อายใคร ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่ผู้หญิงควรมีติดบ้าน เพราะใส่แล้วจะอัพลุคให้ดูหรูหราขึ้นมาในทันใด อยากสวยเป็นเป้าสายตาของชายหนุ่มให้หันเหลียว ก็ต้องขอแนะนำแบรนด์นี้กันเลยล่ะ

10. Stuart

หากใครชอบใส่ส้นสูงต้องแบรนด์นี้เลยกับแบรนด์ดังอย่าง Stuart ที่เค้ามีทั้งส้นสูงแบบหุ้มส้น หรือแบบรัดข้อเท้า เรียกได้ว่ามีหมด ซึ่งการใส่ส้นสูงไปทำงานหรือใส่ไปออกงานจะช่วยอัพลุคสาวๆ ให้ดูพราวเสน่ห์มากขึ้นได้อย่างไร้ที่ติกันได้แบบง่ายมากๆ เลยทีเดียวล่ะ

11. Adidas

มาต่อกันที่แบรนด์รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงในแถบผ้าใบกันบ้าง ซึ่งถ้าเห็นสัญลักษณ์ขีด 3 ขีดแล้วไม่รู้จักนี่บอกได้เลยว่าเค้าเป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะสำหรับ Adidas นั้นเรียกได้ว่ะจะหยิบไปใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปเล่นกีฬา หรือไปเดินช้อปปิ้งก็ดูดีหมด จึงกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่สาวๆ ควรมีติดบ้านกันไว้เลยก็ว่าได้

12. Converse

มี Adidas กันไปแล้ว จะไม่มี Converse ก็ไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างรุ่นยอดฮิตที่เป็นสีขาวล้วน และดำล้วนนี่บอกได้เลยว่าคลาสสิคมากๆ อย่าบอกใคร ใส่แล้วไม่มีวันเอาท์จริงๆ วันไหนอยากแต่งตัวชิลล์ๆ หน่อย ใส่ Converse ขึ้นมาทีไรก็ดูดีได้ทั้งวันกันแบบง่ายๆ กันแล้วล่ะ

13. Chanel

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงที่สาวๆ ทุกคนอยากได้อยากมีเป็นที่ครอบครอง เพราะเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในตัวเองเอามากๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และดูดี มาพร้อมหนังคุณภาพดี ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมราคารองเท้าของแบรนด์ดังอย่างชาแนลเค้าถึงแพงมากๆ แต่ก็ยังอยู่ในราคาที่พอจับต้องได้ หากมีกำลังซื้อไหวก็ขอแนะนำเลย เพราะคุ้มค่ากับราคาแน่นอน

14. YSL

อีกหนึ่งแบรนด์หรูที่สาวๆ ที่ชอบใส่ส้นสูงต้องห้ามพลาด เพราะใส่ออกมาแล้วโดดเด่นเตะตาชายแบบอย่าบอกใคร ซึ่งสำหรับแบรนด์นี้เค้าก็มีกิมมิคอยู่ที่เป็นส้นเข็ม มีสายรัดเป็นแบบสานๆ บนด้านหลังเท้า เพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร จนเรียกได้ว่าใส่ออกมาแล้วเจิดจรัสออร่าพุ่งไปไกลกันเลยทีเดียว

15. Manolo

หากใครที่ดูซีรี่ส์เรื่อง Sex & the City อาจจะนึกถึงรองเท้าแบรนด์นี้กันออก เพราะมีความดังกันที่รุ่นรองเท้าส้นสูง 4 นิ้วที่มีเอกลักษณ์ตรงมีเพชร Swarovski ประดับอยู่อย่างโดดเด่น ด้านนอกเป็นผ้าซาตินที่ให้ความเงางาม สีสันสวยสด ชวนใส่เป็นอย่างมาก อีกทั้งแต่ละคู่ยังมีสไตล์ และสีสันสวยถูกใจมาล่อตากันแบบสุดๆ จนเรียกได้เลยว่าใส่แล้วจะต้องทึ่ง กับความดูดีในตัวแบรนด์กันอย่างแน่นอน

16. Croon

สายวินเทจต้องมาเลยกับแบรนด์นี้ Croon เพราะจุดเด่นของแบรนด์นี้ เค้าจะเน้นการดีไซน์ด้วยมือ และออกแบบมาเพื่อให้คลายกังวลเรื่องกลัวรองเท้ากัดไปได้เลย เพราะเค้าผลิตรองเท้าทุกรุ่นออกมาให้ใส่สบาย และด้วยความประณีตมากๆ ทำให้สาวๆ สามารถใส่รองเท้าแบรนด์นี้กันได้แบบสบายใจ และสามารถสั่งตัดไซส์พิเศษกันได้มากถึงไซส์ 43 กันได้เลยด้วยล่ะ

17. Horselegmarking

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่โดดเด่น และดังอย่างมีสไตล์ในแบบของผ้าใบ หากใครเป็นแนวสตรีท ชอบใส่ผ้าใบที่มีลวดลาย และดีไซน์บนรองเท้าเยอะๆ หน่อยต้องหลีกทางให้กับแบรนด์นี้เลย แถมรองเท้าของเค้าใส่สบายมากๆ เพราะเค้าเลือกใช้ยางพาราไทยมาทำเป็นพื้นรองเท้า ทำให้มีสัมผัสที่นุ่ม และทนทานต่อเท้ากันแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียวเชียวล่ะ

18. Minimalist

มาต่อกันที่แบรนด์ต่อมากับแบรนด์ที่ใช้หนังแกะแท้แบบ 100% ใส่แล้วนุ่มสบายเท้าสุดๆ แถมแน่นอนว่า เมื่อสบายนุ่มเท้าก็จะไม่โดนกัดเลย ในทุกครั้งที่เราสวมใส่ อีกทั้งด้านในรองเท้ายังมี Arch Support เพื่อรองรับอุ้งเท้า และพื้นด้านนอกที่ทำจากวัสดุกันลื่นอย่างดี ทำให้สาวๆ สามารถใส่รองเท้าแบรนด์นี้ได้อย่างสุขกายสบายใจเลยก็ว่าได้ และเท่านั้นยังไม่พอ สำหรับดีไซน์นี้ก็มีมากหน้าหลากสไตล์ให้เลือกสรร แม้บางรุ่นจะดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ได้อย่างลงตัวจนต้องทึ่งไปเลย

19. Oyster Footwear

สำหรับแบรนด์นี้เค้ามีจุดเด่นที่การออกแบบตัวรองเท้า ให้ออกมาเป็นตามชื่อแบรนด์ ซึ่งเค้าก็จะนำเปลือกหอยมาประดับบนรองเท้าจริงๆ เพราะเปรียบเสมือนว่าจะปกป้องเท้าของสาวๆ ได้ และอีกทั้งสินค้าทุกชิ้นผลิตจากหนังแท้ ใส่สบายมาก ทำมือทุกชิ้น พร้อมกับหลากสไตล์ให้เลือกสรร อย่างเช่นรองเท้าส้นสูง รองเท้าบูทหรือรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงต่างๆ ก็มีมากมายให้เลือกซื้อกัน

20. TichinNintha

สำหรับสาวๆ ที่เคยดู The Face Thailand คงเคยได้ยินแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว เพราะมีการแข่งขันด้วยแบรนด์นี้กันบ่อย อีกทั้งจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือสุดปังมาก สามารถ Made to order ได้ ไม่มีไซส์ก็ขอให้บอก เค้าจัดให้เราหมดเลยแบบตรงใจโดยไซส์ของทางแบรนด์จะมีความหลากหลายมาก ซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่ไซส์ 34 ไปจนถึงใหญ่สุดที่ไซส์ 48

ดังนั้น ไม่ว่าสาวๆ จะมีหน้าเท้าแบบไหนขนาดใหญ่ขนาดไหน ก็สามารถเดินออกไปเฉิดฉายด้วยรองเท้า TichinNinthaกัน ได้แน่นอน ทั้งนี้ หากใครที่กังวลว่าเค้าจะมีอะไรขายบ้างนั้น สำหรับแบรนด์นี้มีเยอะแยะมากมาย ทั้งในส่วนของรองเท้าส้นเตี้ยรองเท้าส้นสูง ไปจนถึงรองเท้าบูทที่มาพร้อมสีสัน และดีไซน์มากมายละลานตา จนเลือกวันเดียวก็ยังเหนื่อยเลย

21. Shoes Republic

มาต่อกันที่รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Shoes Rupublic ซึ่งเค้าการันตีว่าใส่แล้วไม่เมื่อยเท้า และใส่สบายเท้าเป็นอย่างมาก ซึ่ง Shoes Republic ก็มีมากมายหลากสไตล์ให้เลือกสรรด้วย ไม่ว่าจะเป็น ส้นสูง ส้นเตี้ย พื้นราบ พื้นแบน หรืออะไรก็มีหมดเลย ซึ่งทุกแบบใส่แล้วเบาสบาย และออกแบบมา เพื่อรองรับสรีระรูปเท้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหากสาวๆ ท่านใดสนใจก็ต้องลองเลย เพราะแบรนด์นี้เค้าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

22. Tribe Shoe

มาปิดท้ายกันที่แบรนด์สุดท้ายกับแบรนด์ฝีมือคนไทยอย่าง Tribe Shoes ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อันทรงพลัง ที่ควรค่าแก่การใส่ไปทะเลที่สุด เพราะมีมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกสรรตามความพอใจ และรองเท้าทำจากหนังแกะ และหนังวัวทุกคู่ ทำให้คงทนต่อการโดนลม โดนแดด และน้ำทะเลเป็นอย่างดี อีกทั้ง ดีไซน์ยังออกแบบมาแบบตรงอกตรงใจสาวชอบเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก

เพราะมีดีไซน์สายพันข้อเท้าในทุกรุ่น ซึ่งนี่จึงเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Tribe Shoes รองเท้าแตะที่เป็นมากกว่ารองเท้าแตะ ทั้งนี้ เราเห็นว่าหน้าร้อนกำลังจะมาแล้ว สาวๆ ก็คงเตรียมตัวแพลนทริปไปทะเลกันอยู่แน่ๆ จัดไปเลยกับรุ่นที่ใส่ไปทะเลก็มีแต่ปัง ควรค่าแก่การหนีบไปเที่ยวเอามากๆ เลยทีเดียว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

1. รุ่น Coletta Sandals

เปิดกันที่รุ่นแรกกับ Coletta Sandals ที่ทำผ้าแคนวาสเป็นดีไซน์เชิงระบายๆ ตกแต่งเพิ่มจนไม่เหมือนใส่รองเท้าแตะกันเลยทีเดียว

  • ทำจากหนังวัวแท้โดยการเอาหนังวัวมาฟอกด้วยสาร หรือที่เรียกว่าแทนนิน
  • มีดีไซน์มาพร้อมเชือกรัดบริเวณข้อเท้า ทำให้ดูมีกิมมิคที่ไม่เหมือนใคร จนเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะ ผู้หญิง ที่นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังโอ่อ่ารับซัมเมอร์กันแบบสุดๆ
  • มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้าทุกรุ่น
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_CANVAS

฿ 2,450

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_SUEDE

฿ 2,450

2. รุ่น Raw Urbano sandal

อีกหนึ่งรุ่นของรองเท้าแตะ Tribe Shoes ที่มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าที่ปรับตกแต่งได้ตามใจชอบ

  • ทำจากหนังแกะแท้
  • มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าที่สามารถปรับตกแต่งได้ จะผูกรัดบริเวณตาตุ่ม หรือข้อเท้า หรืออะไรก็ได้หมดตามใจสาวๆ ปราถนา
  • ทุกคู่มาพร้อมกับถุงกันฝุ่น และกล่องรองเท้า
สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

RAW URBANO SANDALS

฿ 2,590

3. รุ่น Muna sandals

และสำหรับรุ่นที่ 3 ที่ขายดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะผู้หญิง ใส่สบายมาก เพราะตัวสายรัดข้อเท้าทำจากผ้าซาติน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสบายเท้าสุดๆ ไปเลย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เห็นสาวๆ ที่รักสไตล์โบฮีเมียนใส่กันเยอะมากๆ ใส่เดินทะเล หรือไปปีนเขาก็ดูเข้า และอินกับบรรยากาศแบบสุดๆ ไปเลย

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

MUNA SANDALS

฿ 2,690
กลับสู่สารบัญ

เทคนิคการทำความสะอาดรองเท้า

1. ใช้เบกกิ้งโซดา และน้ำส้มสายชูเข้าช่วย

ด้วยความที่ทั้งเบกกิ้งโซดา และน้ำส้มสายชู ต่างก็มีฤทธิ์ช่วยรักษาความสะอาดคราบต่างๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทางเราก็ขอแนะนำให้นำเบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำส้มสายชู แล้วคนให้เกิดครีมข้นๆ แล้วนำแปรงสีฟันมาจุ่มลงไปใส่ส่วนที่ผสมไว้ แล้วขัดลงบนรอยที่เปื้อนบนรองเท้า แล้วล้างออกให้สะอาด แล้วนำไปตากแดด เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้รองเท้าสีขาวเหมือนใหม่มาครอบครองกันแล้วล่ะ

2. เช็ดคราบสกปรกออก

ก่อนที่จะนำรองเท้าไปทำความสะอาดด้วยน้ำยาเรา ต้องสังเกตให้ดีซะก่อนว่า ในรองเท้ามีคราบสกปรก หรือคราบเศษอะไรเกาะติดมั้ย เพื่อทำความสะอาดคราบสกปรกนั้นออกก่อน และใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดให้ดี ก่อนนำไปซักทำความสะอาด

3. ใช้แปรงสีฟัน

เวลาที่สาวๆ ซักรองเท้า สาวๆ ใช้อะไรในการทำความสะอาดกันบ้าง ถ้าเป็นทริคที่ทางเราจะขอแนะนำล่ะก็ ต้องใช้แปรงสีฟันในการขัดรองเท้า โดยขัดที่บริเวณขอบยางรองเท้า และใช้น้ำยาล้างจานนี่แหละมาแทนน้ำยา เพราะนอกจากจะช่วยลดคราบเหลืองบนตัวรองเท้าได้แล้ว ยังช่วยขจัดคราบสกปรกบนตัวรองเท้าได้แบบง่ายๆ อีกต่างหาก

4. นำไปตากแดดให้แห้ง

หลังจากที่เราซักทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วนั้น ก็มาถึงขั้นตอนของการนำไปตากแดดให้แห้ง แต่ทางที่ดีก็ไม่ควรนำไปตากแดดในที่แจ้งแบบแรงๆ เพราะจะยิ่งทำให้หนังรองเท้าเกิดความเสียหายได้นั่นเองล่ะ

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

สาวๆ ก็ได้เห็นกันไปแล้วว่ารองเท้าแฟชั่นผู้หญิงในปัจจุบัน มีให้เลือกเยอะแยะมากมายก่ายกอง ขึ้นอยู่กับว่าเราพอใจที่จุดไหน และรุ่นไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราที่สุด ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เราคัดมาฝากในวันนี้ ก็มีทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ต่างประเทศที่ขายดีมาก และคุ้มค่าต่อการเสียเงินทุกบาททุกสตางค์ อีกทั้งแบรนด์ส่วนใหญ่ยังมีจุดเด่นที่ตัววัสดุทำจากหนังแท้จริงๆ ทุกรุ่น จึงสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของสาวๆ ได้ดีมากๆ อีกด้วยเช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง ส้นเตี้ย รองเท้าแตะ ซึ่งหากหยิบใส่ไปเที่ยวทะเลก็บอกได้เลยว่าต้องมีแต่คนมอง และอยากซื้อตาม เพราะด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร คุณภาพที่ผ่านการคัด และใส่ใจมาเป็นอย่างดี ทำให้ใส่ออกมาแล้วโดดเด่นกว่ารองเท้าทั่วๆ ไป ถ่ายรูปออกมายังสวยเป็นสง่าอีกต่างหาก งานนี้บอกได้เลยว่ารู้ตัวอีกทีก็อาจจะมีมากกว่า 1 คู่เป็นที่ครอบครอง