ส่องแฟชั่น 10 ลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงชิคๆ แบบสุดปัง ชอบแบบไหน เลือกได้เลย

แต่งตัวไปทะเล ผู้หญิง

หน้าร้อนนี้ใครอยากไปเที่ยวทะเลก็ขอให้ยกมือขึ้น ทะเลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เพราะเราสามารถดื่มด่ำกับผืนน้ำ และหาดทรายได้เกือบทั้งปี แต่จะแต่งตัวแบบไหนถึงจะอินเทรนด์ และเข้ากับการไปเที่ยว วันนี้ Tribe มี 10 ลุคยอดนิยมสำหรับการแต่งตัวไปทะเล ตั้งแต่หมวกจนถึงรองเท้าไปทะเลมาอัพเดทเป็นไอเดียหน้าร้อนให้สาวๆ กัน

ถูกใจสาวชิค 10 ลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงห้ามพลาด

1. All white

มาเริ่มกันที่ลุคแรกกับชุด All white หรือการคุมโทนใส่ชุดสีขาวเรียบทั้งตัว แล้วใช้พร๊อบที่มีสีสันต่างกันเป็นจุดนำสายตา ชุดโทนนี้จะทำให้ลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงชิคๆ ของคุณดูเป็นนางฟ้าชุดขาวจากความสะอาดตา เช่น ชุดเดรสสีขาวแขนตุ๊กตาน่ารักกับกระเป๋าสีสัน และรองเท้ารัดส้น ชุดเดรสสีขาวผ้าพริ้วมีระบายที่มีลูกไม้เล็กๆ กับมงกุฎดอกไม้ และรองเท้าไปทะเลแบบเชือกถัก

2. ชุดเดรสโทนสีพาสเทล

เทรนด์สีพาสเทลเป็นเทรนด์ที่น่ารักถูกใจสาวๆ และถ่ายรูปขึ้นขึ้นกล้อง ด้วยสีสันที่เบาสบาย ไม่หนักตา ความสว่างของโทนสี จะช่วยดึงความอ่อนเยาว์ของคุณออกมา เรียกได้ว่าใส่ชุดโทนสีพาสเทลแล้วดูเด็กลงไปอีกห้าปี บางคนอาจจะเขินอาย ที่จะเริ่มใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลที่ดูเป็นสีหวานๆ คุณอาจลองเริ่มสไตล์การแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงหวานๆ อย่างชุดสีพาสเทลสกรีนลายดู จากนั้นค่อยขยับไปเป็นเดรสสีพาสเทลคู่กับกระเป๋าสาน และรองเท้าเชือกถัก

3. เสื้อฮาวายกับกางเกงคู่ใจ

ทะเลกับเสื้อฮาวายนี่แหละของคู่กัน เสื้อฮาวายมีหลายสี หลากหลายสไตล์ หากคุณเป็นสายสาวเท่ในเสื้อฮาวายตัวโคร่งคู่กับกางเกงขาสั้นฮิปๆ กับแว่นกันแดดก็สบาย และดูดี หรือจะนัดกันกับเพื่อนใส่กันเป็นกลุ่มก็เท่ เพราะสามารถคุมทีมให้ทุกคนในกลุ่มมีความฮาวายได้ ในขณะเดียวกัน ทุกคนก็สามารถเลือกใส่สีที่ต่างกันตามที่ชอบได้ หรือนัดกันใส่คู่กับหวานใจก็ชวนอีกฝ่ายมาใส่ได้ง่ายด้วย

4. เชิ้ตขาวตัวโปรด

เสื้อเชิ้ตขาวเป็นเสื้อที่ใครๆ ก็มีติดตู้ แต่เราสามารถเปลี่ยนเสื้อเชิ้ตเรียบๆ ให้เป็นเสื้อเชิ้ตในลุคสุดเซ็กซี่ได้ ลองผูกปลายเสื้อเชิ้ตขาวให้เผยช่วงเอวของคุณนิดๆ จะทำให้รูปร่างของคุณดูมีส่วนโค้งส่วนเว้ามากยิ่งขึ้น หรือใส่เสื้อสายเดี่ยวไว้ด้านใน แล้วคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับกางเกงขาสั้น ก็ดูมีเสน่ห์ไม่น้อย หรือจะเป็นการใส่เชิ้ตปกติ ที่ปลดกระดุมเม็ดบนซักสองเม็ดก็ดูผ่อนคลายไม่เบา

5. เดรสผ้าพริ้วลายดอกไม้

สาวๆ สายหวานห้ามพลาดกับการแต่งตัวไปทะเลด้วยเดรสพริ้วๆ ลายดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกทานตะวันสีเหลือง ให้ความรู้สึกสดใส หรือเดรสลายดอกไม้ดอกเล็กๆ แบบสาวเกาหลี และใส่คู่กันกับหมวกปีกกว้าง เสริมความเป็นผู้หญิง แล้วจะคลุมด้วยเสื้อไหมพรมสีนู้ด หรือสีน้ำตาลซักตัว ช่วยกันแดดกันลมก็เข้ากัน

6. เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง

ใครอยากดูหุ่นดีก็ต้องนี่เลย เสื้อครอปอวดช่วงเอวนิดๆ กับกางเกงเอวสูงที่ช่วยพรางช่วงเอวจนดูดีมีคลาส ซึ่งเสื้อครอปเนี่ยก็มีหลากหลายสไตล์มาก เป็นแบบสีดำขาดนิดๆ เพิ่มความลึกลับเซ็กซี่ เป็นลายสกรีนน่ารักๆ หรือเป็นโควทเด็ดที่คุณชอบก็แสดงออกถึงตัวตนของสาวๆ ได้ดี ส่วนกางเกงเอวสูงนั้นก็มีตั้งแต่กางเกงยีนส์ขายาว ที่หยิบมาแมทช์ใส่ได้ง่าย ไปจนถึงกางเกงขากระบอกที่ทำให้ดูขายาวขึ้นได้ หรือจะเป็นกางเกงขาสั้นอวดช่วงขา ใส่คู่กันกับรองเท้าแกลดิเอเตอร์ก็โดดเด่น

7. ลุคมัดย้อม

สำหรับคนที่ชอบความสบาย และศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่น การแต่งตัวไปทะเลด้วยชุดเสื้อมัดย้อมนี่แหละตอบโจทย์ นอกจากจะทำจากเนื้อผ้าที่เบาสบายแล้ว เสื้อมัดย้อมแต่ละตัว ยังมีรูปแบบที่ต่างกันไปทำให้ไม่เหมือนใคร ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็เก๋ หรือจะเป็นชุดเดรสมัดย้อมอย่างเดียวก็ดี รับรองว่าลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงชุดมัดย้อมแบบชิคๆ ใส่ไปทางไหนต้องมีคนมาเหลียวมองแน่นอน

8. กระโปรงเทนนิส

กระโปรงเทนนิสใส่กับอะไรก็น่ารัก จะใส่คู่กับเสื้อยืด เสื้อครอปหรือเสื้อเชิ้ตก็ดูลูกคุณหนู เรียกได้ว่าเป็นไอเทมติดตู้กันตายที่จับมาใส่เมื่อไหร่ ก็ปัง และดูอ่อนเยาว์ จะคลุมด้วยเสื้อไหมพรมน่ารักๆ หรือเสื้อยีนส์เท่ๆ อีกทีก็เสริมลุคสาวไฮสคูล ถ้าอยากได้ลุคเซ็กซี่นิดๆ ลองเผยช่วงคอแล้วใส่คู่กับโช้คเกอร์ซักสายให้ดูแซ่บขึ้นดู ถ้ามีรองเท้าที่โดดเด่นคู่กันกับกระโปรงเทนนิส เผยช่วงขาอย่างรองเท้าแกลดิเอเตอร์ หรือรองเท้าแตะรัดส้น ที่มีเครื่องประดับ ก็จะยิ่งทำให้คุณยิ่งดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เป็นอีกสไตล์การแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงสุดชิคที่มองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ

9. ชุดสีสันสดใส

สีเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของของแฟชั่น หลายคนอยากลองใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสดูบ้างแต่ว่าไม่กล้า แต่ชุดสีสันสดใสนี่แหละ คือ ลุคที่เสริมความสดชื่นแบบสุดๆ หลายคนอาจคิดว่าเสื้อผ้าสีสันสดใสแมทช์ยาก แต่จริงๆ เราเลือกสีหลักเพียงแค่ 1 สี หรือใส่เครื่องประดับสีสันสดใสแค่ 1 ชิ้นก็ได้ลุคแต่งตัวไปทะเลแบบผู้หญิงสดใสแล้ว แต่ถ้าคุณมีความมั่นใจในตนเอง เลือกแมทช์เสื้อผ้าคู่สีตรงข้ามซึ่งตัดกันก็ลงตัวเช่นกัน

10. โบฮีเมียน

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความเป็นอิสระ มีความฮิปปี้ และเป็นตัวของตัวเองชุดสไตล์โบฮีเมียนจากเส้นใยธรรมชาตินี่แหละเยี่ยม เพราะคุณจะสร้างสรรค์ความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ดังนั้น มาสนุกไปกับลุคแต่งตัวไปทะเลกับลุคฮิปปี้ในชุดผ้าพริ้วๆ สบายๆ ไม่รัดรูปที่มีลวดลายอิสระแบบชนเผ่ากันเถอะ ไม่ว่าจะเป็นรูปตาข่ายดักฝัน ขนนกหลากสี หรือลวดลายต่างๆ พร้อมกับเครื่องประดับแบบจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือจะลองผสมผสานความโมเดิร์นอย่างมงกุฎที่ทำจากขนนก หรือรองเท้าสไตล์เชือกถักก็เข้ากันเรียกได้ดี เรียกว่าเป็นแฟชั่นอมตะจากอดีตสู่ปัจจุบันจริงๆ

กลับสู่สารบัญ

แต่งตัวไปทะเลแบบผู้หญิงสายแฟชั่น

สิ่งที่สำคัญเวลาไปเที่ยวทะเลนอกจากชุดสวย ที่จะทำให้แฟชั่นตัวแม่เฉิดฉายบนชายหาดแล้ว ไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ เครื่องประดับที่เข้ากันกับชุด ไม่ว่าจะเป็นพร๊อบหัว และแว่นสำหรับกันแดด ผ้าคลุมไหล่สารพัดประโยชน์ ไปจนถึงรองเท้าไปทะเล ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร

สาวๆ ที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล อาจเคยเจอปัญหาผิวไหม้ หลังจากการท่องเที่ยวกัน นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว ลองสวมหมวกมีปีก ซึ่งช่วยในการกันแดดช่วงใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหมวกปีกกว้าง มีสไตล์หรูหรา หรือหมวกแก๊ปเท่ๆ เสริมความคล่องตัว ที่ทั้งเท่ และทั้งช่วยป้องกันผิวหน้า จากอันตรายของความร้อนจากแสงแดดได้ หรือเสริมความเก๋ไก๋ด้วยที่คาดผมแบบผ้าผูกสไตล์กะลาสี และแว่นตากันแดดเสริมความเป็นแฟชั่นตัวแม่ให้คุณดู นอกจากนี้ ผ้าคลุมไหล่ลายสวยๆ ซักผืนก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสารพัดประโยชน์ ที่สามารถใช้เป็นพร๊อบถ่ายรูปเพิ่มสีสัน หรือใช้สำหรับกันลม กันโป๊ได้

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าไปทะเลที่เสริมสร้างความมั่นใจให้คุณ เพราะรองเท้าไปทะเลที่ดีจะต้องตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน และมีการออกแบบที่คำนึงถึงผู้สวมใส่ คือมีรูปลักษณ์สวยงาม ผลิตจากวัสดุที่ใส่สบายให้ความรู้สึกนิ่มเท้า และไม่ถอดใส่ยากจนทำให้การเที่ยวหมดสนุก รองเท้าไปทะเลที่ดีจะช่วยให้ทริปของคุณสนุกไม่มีสะดุด และสามารถถ่ายรูปได้อย่างมั่นใจ

กลับสู่สารบัญ

ทายนิสัยจากรองเท้าไปทะเลที่คุณเลือก

  • รองเท้าแตะเรียบง่าย

ถ้าคุณเลือกรองเท้าแตะเรียบง่ายแสดงว่าคุณเป็นคนสบายๆ รักความเป็นอิสระ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สบายๆ ไม่ถือตัวแต่ก็ ให้ความสำคัญกับรายละเอียด เรื่องราวความเป็นมา และความคุ้มค่า

แนะนำรองเท้าเที่ยวทะเลที่เหมาะกับคุณ: ISSA SLIDES_IVORY

รองเท้าหนังวัวนิ่ม สี Ivory ที่มีเชือกถัก Signature ของแบรนด์ Tribe สี Natural สลับสีเขียวเข้มด้านหน้า มีความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เข้าได้กับหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสโทนมินิมอล เดรสผ้าพริ้วลายดอกไม้หวานๆ หรือชุดสไตล์โบฮิเมียนก็เข้ากัน

สั่งซื้อสินค้า
  • รองเท้าแตะรัดส้น

คนที่เลือกรองเท้าแตะรัดส้นเป็นคนรอบคอบ ใส่ใจรายละเอียด ได้รับความไว้ใจจากคนจนเป็นที่พึ่งทางใจของคนรอบข้างอยู่บ่อยๆ ชื่นชอบการเดินทาง และการค้นพบสิ่งใหม่ๆ

แนะนำรองเท้าเที่ยวทะเลที่เหมาะกับคุณ: NAFIAT SANDALS

รองเท้าผู้หญิง แบรนด์ Tribe ประเภท Sandals หนังแกะกลับ มีผ้าไหมโพลิเอสเตอร์รัดข้อเท้าสีฟ้า สไตล์มัดย้อม ที่สามารถผูกได้มากกว่า 3 แบบ นอกจากรูปลักษณ์ที่มีความแคชชวลแบบเบาๆ แล้วยังกระชับกับเท้า ทำให้ทุกก้าวการเดินของคุณมั่นคง เข้ากับลุคชุดเสื้อมัดย้อมแบบสุดๆ หรือใส่กับลุค All white ก็โดดเด่นมีสีสันให้กลิ่นอายความเป็นทะเล

สั่งซื้อสินค้า
  • รองเท้าแตะเชือกถัก

สำหรับคนที่ชอบรองเท้าแตะเชือกถัก คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก และมีภาวะความเป็นผู้นำสูง มีความเข้มแข็งทางจิตใจ ชอบทำอะไรใหม่ๆ โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าแปลกถ้าคุณคิดว่าคุณไม่ผิด แต่ก็มีความละเอียดอ่อน และมองความหมายที่ซ่อนอยู่ของสิ่งต่างๆ ได้ลึกซึ้งกว่าคนทั่วไป

แนะนำรองเท้าเที่ยวทะเลที่เหมาะกับคุณ: BUHARI SANDALS

รองเท้า Sandals หนังแกะกลับสีเบจ มีเชือกคอทตอนรัดข้อเท้าสีเดียวกันกับหนังแกะ ซึ่งสามารถผูกได้ 2 แบบ คือจะผูกแบบสั้น หรือแบบยาวขึ้นมาถึงเข่าก็ได้ เหมือนซื้อ 1 แต่ได้รองเท้าสุดเก๋ถึง 2 คู่ และยังตกแต่งปลายเชือกด้วยลูกปัดสีฟ้าเพิ่มกิมมิค เข้ากับทั้งทุกลุค เรียกได้ว่าแมทช์ง่ายสุดๆ

สั่งซื้อสินค้า
  • รองเท้าแกลดิเอเตอร์

คุณเป็นคนที่มีพลังงานบวก เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีคนพร้อมจะสนับสนุนคุณข้างหลังอยู่เสมอ และบางครั้งคุณก็เป็นตัวของตัวเองมากจนโดดเด่นกว่าทุกคน เมื่อคุณถูกใจสิ่งไหนก็จะทุ่มเทให้กับสิ่งนั้นสุดตัว ลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงชิคเนี่ยเหมาะกับคุณแบบสุดใจ

แนะนำรองเท้าเที่ยวทะเลที่เหมาะกับคุณ: URBANO RIOT GLADIATOR HEELS

รองเท้า Gladiator ส้นสูงที่ทำจากไม้ หนังวัวนิ่ม และหนังงูสีน้ำตาล และสีเหลือง ด้านหน้ามีเชือก cotton ที่ถักเพื่อปรับให้กระชับกับรูปขา มาพร้อมกับซิปด้านหลัง เพื่อการถอด หรือใส่ที่ง่ายดาย เสริมความโดดเด่นให้กับลุคของคุณ เหมาะกับลุคเสื้อครอปกับกางเกงเอวสูงขาสั้น หรือลุคกระโปรงเทนนิสอวดเรียวขาของคุณ พร้อมลวดลายแกลดิเอเตอร์ที่แสดงพลัง และความไม่เหมือนใครของคุณออกมา

สั่งซื้อสินค้า กลับสู่สารบัญ

แต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงจะสวยที่สุดเมื่อ

1. มั่นใจ

ความมั่นใจคือความเชื่อมั่น และเห็นคุณค่าในตัวเองที่มาจากภายใน เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คุณเปล่งประกาย เพราะเวลาที่คุณพูด เดิน หรือทุกๆ การกระทำของคุณจะเต็มไปด้วยบุคลิกภาพที่ดี ไม่ว่าใครจะแสดงความคิดเห็นแย่ๆ ยังไง ถ้าคุณมีความมั่นใจ คุณจะลุกขึ้นได้เสมอ การแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงจะสวยที่สุดเมื่อมีความมั่นใจนั่นเอง

2. เป็นตัวของตัวเอง

คุณเป็นคุณคนเดียวบนโลกใบนี้ที่ไม่มีใครเหมือน สิ่งที่คุณสวม วิธีที่คุณเดิน และทุกๆ คำพูดของคุณ คือ เอกลักษณ์ และความเป็นตัวของคุณเอง ถ้าต้องแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องกลัวว่าจะเหมือนใคร หรือแปลกแยก เพราะการเป็นตัวของตัวเองเป็นเรื่องที่พิเศษที่สุด

3. มีความสุข

มีคำกล่าวว่ารูปถ่ายจะสวยที่สุด ตอนที่นางแบบยิ้มให้กับคนหลังกล้อง เพราะความสุขมักจะทำให้คนเราเปล่งประกาย ลองได้เตรียมชุดที่เหมาะ เพื่อแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงก็จะสามารถเปล่งประกายได้ด้วยความสุข และนั่นจะเป็นโมเมนต์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

สำหรับผู้หญิงแล้วการแต่งตัวไปทะเลมีหลากหลายแฟชั่นลุค ไม่ว่าจะมาจากการผสมผสานกันของชุด เครื่องประดับต่างๆ หรือรองเท้าไปทะเลล้วนบ่งบอกความเป็นคุณทั้งสิ้น การเลือกลุคแต่งตัวไปทะเล ผู้หญิงสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองจะเป็นลุคที่จะทำให้คุณสวยที่สุด สุดท้ายนี้ Tribe พร้อมสนับสนุนทุกความเป็นตัวของตัวเองของคุณ ด้วยการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด เพื่อให้คุณเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด