รองเท้าแตะรัดส้น ig บอกเลยว่า คัดมาให้แต่รองเท้าคู่เด็ด ที่ใส่แล้วสวยชิค โดดเด่น

รองเท้าแตะรัดส้น i

สาวๆ สายแฟชั่นคงจะเคยชินกับการซื้อรองเท้าจากห้างสรรพสินค้ากันอยู่แล้ว แต่ในช่วงที่ไม่สะดวกไปเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน การซื้อของออนไลน์อย่างรองเท้าแตะรัดส้น ig ก็เป็นตัวเลือกที่ดี วันนี้ Tribe พามาส่อง 10 รองเท้าแตะรัดส้น ig สุดชิคที่ของมันต้องมีพร้อมวาร์ปให้สาวๆ ตามไปสอยกัน

เปิดวาร์ป 10 รองเท้าแตะรัดส้น ig ของมันต้องมี

1. ร้าน Tribe รุ่น CARIN SANDALS_KHAKI

รองเท้าแตะรัดส้น ig ที่ผลิตจากหนังวัวนิ่มสีเขียวกากีคุณภาพดีนุ่มสบายเท้า มาพร้อมกับสายเข็มขัดข้อเท้าไซส์ใหญ่เพิ่มความกระชับ ด้วยโทนสีเขียวกากีเอิร์ทโทนให้ความรู้สึกสบายตา ดูสวยแพง จะแมทช์คู่กับชุดผ้าลินินสไตล์สาวมินิมอล หรือแมทช์กับยีนส์ง่ายๆ ก็เข้ากัน เพราะคู่นี้รายละเอียดไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้แมทช์ง่าย ใส่ไปได้ทุกที่ และทุกโอกาส

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

CARIN SANDALS_KHAKI

฿ 2,450

2. ร้าน MerelyMe รองเท้าแตะ รุ่น Daisy

รองเท้าหนังสังเคราะห์ ที่มีพื้นรองเท้าผลิตจากยางดิบธรรมชาติ100% ทั้งนุ่มเข้ากันกับสรีระเท้า ช่วยกันลื่น และมีน้ำหนักเบา รุ่นนี้มีสองสีให้เลือก คือ สีเนื้อละมุน และรุ่นสีเทาอ่อนดูสวยแพง ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองเสริมความเก๋ไก๋ แถมร้านนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสินค้า และการบริการที่ดีเยี่ยม จนลูกค้าบางคนถึงกับกลับมาซื้อซ้ำๆ เป็นคู่ที่ 5 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าการที่ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำเป็นจำนวนที่เยอะ จนสามารถรับประกันความดีงามของรองเท้าแตะรัดส้น ig ร้านนี้ได้เลย

3. ร้าน Tribe รุ่น COLETTA SANDALS_SUEDE

รองเท้าหนังวัวธรรมชาติสีน้ำตาลอ่อน สไตล์เรียบหรู แต่ไม่ธรรมดา ตกแต่งด้วยระบายหนังแกะกลับสีเขียวเข้ม เน้นความเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับสายเข็มขัดช่วยกระชับข้อเท้า และสายพันข้อเท้าเส้นเล็กละเอียดอ่อน เสริมให้ข้อเท้าดูเป็นหญิงสาวตัวเล็ก น่าทะนุถนอม ประดับด้วยลูกปัดไม้สีน้ำเงินสวยเพิ่มความละมุนอีกนิด คือคู่นี้ตอบโจทย์ ครบทั้งความสบาย และให้ลุคสวยมีระดับสุดๆ

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_SUEDE

฿ 2,450

4. ร้าน strugger_official รุ่น WEAVE LEATHER

ตัวแม่สาย Unisex ต้องไม่พลาดรองเท้าแตะรัดส้น ig คู่นี้ ด้วยดีไซน์ไม่เหมือนใคร จากการสานหนังเงาสวยเป็นลายตาราง มาพร้อมกระดุมแบบติดที่สายรัดข้อเท้า ช่วยให้สามารถใส่ หรือถอดรองเท้าได้ง่าย แถมทางร้านยังมีบริการรับประกัน ซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งานให้ซื้อคู่เดียวใส่ได้ยาวๆ อีกด้วย

5. ร้าน Tribe รุ่น IOWA SANDALS

รองเท้าแกลดิเอเตอร์แบบสั้นจากหนังวัวนิ่ม และสายรัดข้อเท้าหนังงูสุดเก๋ ใส่ได้ 2 แบบ คือใส่สายหนังงูพันข้อเท้าเท่ๆ หรือจะถอดสายหนังงูออก แล้วเปลี่ยนเป็นสายหนังเส้นเล็กพันไขว้ เป็นลวดลายแบบแกลดิเอเตอร์แทนก็เหมาะกับตัวแม่สายแฟชั่น แถมยังถอดใส่ได้ง่ายด้วยชุดซิปด้านหลัง ที่ไม่ว่าคุณจะรีบแค่ไหนก็รูดซิปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ถึงจะมีสายรัดข้อเท้าที่เล่นใหญ่จัดเต็มแต่ใส่แล้วไม่ดูตันเลย เพราะเขาออกแบบการโค้งของเส้นหนังให้มีเส้นนำสายตา ไม่ว่าสาวๆ ที่มีรูปร่างเท้าแบบไหนใส่ก็จะไม่ดูตันแน่นอน

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

IOWA SANDALS #1

฿ 2,450

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

IOWA SANDALS #2

฿ 2,450

6. ร้าน moonlife_thailand รุ่น León

รองเท้ารัดส้นทรงสวมผลิตจากหนังวัวแท้ ในส่วนของพื้นรองเท้าทำจากยางหนานุ่มซึ่งมีน้ำหนักเบา กันลื่นได้ดี ส่วนสายรัดข้อเท้าก็ดีไซน์มาเป็นสายเส้นใหญ่ช่วยโอบอุ้มเท้าได้ดี ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนรองเท้าคู่นี้ จึงเป็นคู่เก่งที่พร้อมจะลุยไปกับคุณ ประดับด้วยอะไหล่กันสนิมปั้มลายแบรนด์ Moonlife ใส่คู่กันกับสร้อยข้อเท้าก็ได้ลุค Unisex ที่น่าประทับใจ หรือจะเพิ่มความหวานด้วยการพวงกุญแจกรุ๊งกริ้งๆ น่ารักก็น่าเอ็นดู

7. ร้าน Escapar รุ่น Rope Sandals

รองเท้ารัดส้นเชือกแบบสวมสไตล์ UNISEX ที่ออกแบบโครงสร้างรองเท้ามาเป็นอย่างดี เพื่อการสวมใส่จริง โดยพื้นรองเท้าชั้นบนเป็นแบบเรียบ ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า ส่วนพื้นรองเท้าชั้นล่างผลิตจากยางช่วยกันลื่น และตัวเชือกรัดข้อเท้าผลิตจากผ้าไนล่อน และเชือกโพลีเอสเตอร์นุ่มๆ ให้สัมผัสนุ่มสบาย สามารถปรับขนาดสายให้กระชับกับขนาดเท้าได้ รองเท้าแตะรัดส้น ig คู่นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะกับชีวิตคนเมือง และคนขี้เกียจสุดๆ

8. ร้าน ps.shoesgirlss 2 รุ่น รองเท้าส้นขนมปัง

รองเท้าส้นขนมปังทรงเปิดส้นแบบสวมสีครีมน่ารัก ผลิตจากผ้าแคนวาสเรียบๆ ขอบเชือกป่านที่สามารถเอาไปเพ้นท์ลายสวยๆ ให้รองเท้ามีเอกลักษณ์เป็นของเราเองได้ ตัวรองเท้ามีส้นสูง 1.5 นิ้ว แต่ก็มีน้ำหนักเบา และนิ่ม ใส่สบาย เหมาะกับวันชิวๆ แต่งคู่กับการแต่งตัวสไตล์มินิมอล ก็ให้ความรู้สึกเป็นสาวญี่ปุ่นอย่าบอกใคร หรือจะแมทช์กับชุดเสื้อยืดง่ายๆ กางเกงยีนส์ตัวเก่งไปเดินห้างก็น่ารักได้ใจ

9. ร้าน poisedshoesbkk รุ่น STORIE slingback flats

คู่นี้น่ารักฟีลสาวเกาหลีมากๆ ถึงจะเป็นรองเท้ารัดส้นหัวแหลมลายตารางแบบคลาสสิค แต่ก็ไม่แก่แถมยังน่ารักจนใจเจ็บ ด้านหน้ามีประดับด้วยโบเล็กๆ เสริมความหวานแบบเต็มแม็กซ์ แล้วยังใส่สบายเท้าด้วยการผลิตจากวัสดุอย่างดี คือ ตัวรองเท้าด้านบนผลิตจากหนังวัวแท้ และพื้นรองเท้าด้านในบุด้วยหนังแกะนุ่มๆ โดยมีสายรัดข้อเท้าเส้นเล็กลายเดียวกัน หยิบมาใส่คู่กับชุดเดรสสไตล์เกาหลีกับหมวกเบเร่ต์ได้ลุคลูกคุณหนูมาก มีสีดำ และสีเบจ ซึ่งไม่ว่าสีไหนก็น่ารักน่าครอบครองทั้งนั้น

10. ร้าน shabbychic_brand รุ่นวินเทจสแกนดิเนเวียนสไตล์

รองเท้าสานแบบไม่ต้องกลัวลื่น สำหรับสาวๆ สายธรรมชาติ ถึงพื้นเป็นลายสาน แต่ทำจากยาง ที่ทั้งนิ่มสบาย และช่วยกันลื่น ถึงเปียกน้ำก็ไม่มีกลิ่นอับ ตัวสายคาดปักลายดอกไม้สไตล์ฮาวายเหมาะกับสาวโบโฮ ส่วนตัวสายรัดส้นเท้าหนังมีความโค้งมนสวย ซึ่งช่วยพรางสายตาให้เท้าดูเพรียว และโปร่งขึ้น มีเข็มขัดทำให้สามารถปรับขนาดให้กระชับพอดีกับข้อเท้าได้ จะเอามาแมตช์ในลุคชุดไปทะเล หรือชุดลำลองก็สวย เป็นรองเท้าคู่เก่ง ที่ใครใส่แล้วก็ต้องหลงรักในความดูดีแต่สบายๆ แน่นอน

กลับสู่สารบัญ

เลือกซื้อรองเท้าแตะรัดส้นใน ig ยังไงให้ปัง

สวยถูกใจใช่เรา

จะซื้อรองเท้าแตะรัดส้น ig ซักคู่ สำหรับตัวแม่สายแฟชั่นแล้ว จะมีอะไรสำคัญไปกว่าความสวยโดดเด่นมีสไตล์ ตรงใจกัน ยิ่งรองเท้าคู่นั้นเข้ากับเราด้วยเนี่ยของมันต้องมีไว้ก่อน เดี๋ยวก็มีโอกาสให้ใส่เอง

ใส่สบาย

ถ้ารองเท้าใส่สบายก็จะใส่ได้นานขึ้น เพราะเราไม่ต้องมาปวดหัวกับปัญหาสารพัดที่จะมากวนใจ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากัด หรือพื้นรองเท้าแข็งจ นใส่แล้วรู้สึกเมื่อยส้นเท้า เรียกได้ว่าความสบายนี่แหละ เป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะทำให้รองเท้าคู่นั้นอยู่คู่กับคุณในทุกกิจกรรมไปได้อย่างไร้กังวล โดยปัจจัยที่ต้องพิจารณา ได้แก่ ความหนาของพื้นรองเท้า ความนุ่มของตัวสายรัดต่างๆ ไม่ให้มาบาดเท้า และความกว้างของหัวรองเท้า ที่ควรสัมพันธ์กับหน้าเท้าของเรา

พอดีกับเท้าของเรา

ความพอดีนี่แหละ ที่จะลืมไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นความพอดีของขนาดรองเท้า ความพอดีของความสูงของส้นรองเท้า หรือความพอดีกับรูปร่างเท้าของเรา โดยรองเท้าที่เหมาะกับคุณจะต้องไม่คับ หรือหลวมเกินไป ส้นไม่สูงเกินไปจนเดินไม่ถนัด และเหมาะสมกับรูปร่างเท้าของเรา เพราะไม่ใช่ทุกคน ที่มีรูปเท้าเรียวยาวตามมาตราฐานความงามของสังคม แต่เราก็สามารถเลือกรองเท้าแตะให้เหมาะกับรูปทรงเท้าของเรา เพื่อปกปิดจุดด้อย และดึงจุดเด่นออกมาได้ โดยมีคำแนะนำในการเลือกรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละรูปทรงเท้า ดังนี้

  • สาวๆ เท้าแบน – สาวรูปเท้าแบนราบมีเนื้อเท้าน้อย ควรเลือกใส่รองเท้าที่ช่วยเสริมให้ดูมีเนื้อเท้ามากขึ้น เช่น รองเท้าคัทชูที่คลุมเท้าด้านหน้าหมด ยิ่งเป็นรองเท้าที่มีลวดลายด้านหน้ายิ่งดี เพราะจะช่วยดึงความสนใจไปที่ลายมากกว่าเนื้อเท้าของเราได้ และควรหลีกเลี่ยงรองเท้าแตะแบบสายรัด เพราะใส่นานๆ อาจจะบีบหน้าเท้า จนเจ็บได้
  • สาวๆ เท้าบาน – ควรเลือกใส่รองเท้าที่มีหัวกว้าง หรือหัวเหลี่ยม แบบหูหนีบ หรือรองเท้าแตะแบบสายรัด ที่มีปลายรองเท้ากว้าง เพื่อป้องกันการหน้าบีบเท้าก็ได้ เลือกแบบมีส้นรองเท้านิดๆ ก็จะช่วยให้ช่วงขาดูเพรียวยาวดูสมดุลกับขนาดเท้ามากยิ่งขึ้น
  • สาวๆ เท้าอวบ – ควรเลือกรองเท้าสีเข้ม ที่มีลวดลายเล็กน้อย หรือมีสายรัดข้อเท้าเส้นบางๆ จะช่วยพรางให้เท้าดูเล็กกว่าเก่า ควรเลือกรองเท้าที่ใหญ่กว่าขนาดเท้าจริง เพื่อไม่ให้เนื้อเท้าเสียดสี หรือล้นออกจากรองเท้า
  • สาวๆ เท้าโค้ง – ควรเลือกรองเท้าพื้นนิ่ม ซึ่งมีความยืดหยุ่น ช่วยซัพพอร์ตช่วงอุ้งเท้า ทำให้สามารถกระจายน้ำหนักจากฝ่าเท้าด้านหน้า และส้นเท้ามาที่อุ้งเท้าได้ ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีพื้นแบน และบางเกินไป ใช้เป็นรองเท้าแตะที่มีซัพพอร์ตสรีระเท้า เพื่อป้องกันการเจ็บฝ่าเท้าเวลาเดินนานๆ เพราะฝ่าเท้าด้านหน้า และส้นเท้ากดน้ำหนักมาก

ราคารับไหว

ต่อให้คุณจะอยากได้รองเท้าแตะรัดส้น ig คู่นั้นมากแค่ไหน แต่ถ้าราคาของมันเกินกำลังของเรา การได้ครอบครองมันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุด สำหรับเราตอนนี้ก็ได้ ลองดูรุ่นที่ใกล้เคียงกันในราคาพอไหว หรือรอเป็นของขวัญให้ตัวเองในวันพิเศษ จะได้มีเวลาเก็บเงินเพิ่มอาจจะดีกว่า

ร้านน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือของร้านเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ต้องพิจารณาก่อนกดซื้อรองเท้าแตะรัดส้น ig เพราะแพลตฟอร์มนี้ ไม่มีระบบการรับประกันจากตัวกลาง เหมือนแอปช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง shopee หรือ lazada จะระวังไว้ก่อนด้วยการเลือกร้านที่น่าเชื่อถือก็ไม่เสียหาย

กลับสู่สารบัญ

รองเท้าแตะไม่จำเป็นต้องแพง แต่ต้องคุ้มค่า

สมัยนี้ของดีอาจจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาอีกต่อไป เพราะเรามีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าแต่ก่อน และมีหลายแบรนด์ ที่ริเริ่มมาด้วยการผลิตสินค้าคุณภาพสูง ที่ขายในราคาไม่เน้นกำไรต่อหน่วยสูงนัก ของดีไม่จำเป็นต้องแพง แต่การซื้อของถูก ก็อาจจะได้สินค้าคุณภาพไม่เหมาะกับการใช้งานจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรองเท้าแตะที่เป็นของใช้ติดตัวเรา หากได้รองเท้าแตะรัดส้น ig คุณภาพดีซักคู่ในราคาไม่แพงมาก แต่ได้วัสดุที่เยี่ยมยอด และการออกแบบที่ตรงใจจะได้ความคุ้มค่าสูงสุด

ซื้อรองเท้าแตะรัดส้นจาก ig ต้องระวังอะไรบ้าง

1. วัสดุไม่ดี

บางครั้ง การตรวจสอบวัสดุที่นำมาทำรองเท้าแตะรัดส้น ig ก็ทำได้ยาก เพราะบางร้านก็ไม่ได้ลงรายละเอียดไว้ว่าทำจากวัสดุใด แล้ววัสดุนั้นมีคุณภาพรึเปล่า เช่น บอกว่าทำมาจากหนัง แต่เราก็ดูด้วยตาเปล่าผ่านรูปภาพไม่ออก ว่าเป็นหนังสังเคราะห์ หรือหนังแท้ ถ้าคุณเจอปัญหานี้ เราแนะนำว่าเบื้องต้นลองถามคนขายดูก่อน หรือเลือกร้าน official ที่มีรายละเอียดเขียนชัดเจนไปเลย

2. ของไม่ตรงปก

ใครเคยเจอเหตุการณ์ซื้อของออนไลน์ แล้วในรูปที่ร้านลงไว้ สินค้าสวยงามสภาพนางฟ้า แต่พอได้ของกลายเป็นนางฟ้าผ่านสงครามบ้าง บางร้านก็ไม่มีนโยบายคืนของ แต่แม้จะทำเรื่องคืนของได้ แต่ก็ทำให้เซ็งเหมือนกัน เพราะไม่ได้ของตามที่คิดไว้ แนะนำให้ดูรีวิวของลูกค้าคนอื่นก่อนกดสั่งซื้อสินค้า ก็ช่วยคัดกรองความน่าเชื่อถือของร้านได้เพิ่มขึ้นอีกระดับนึง

3. ร้านค้าโกงให้เราต้องใจเจ็บ

ไม่ใช่ทุกร้านออนไลน์ที่สามารถเชื่อถือได้ฉันใด ก็ไม่ใช่ทุกร้านรองเท้าแตะรัดส้น ig ที่สามารถเชื่อถือได้ฉันนั้น หากร้านนั้นไม่ใช่ร้าน official ที่สามารถติดตามที่อยู่ของผู้ผลิตได้ สาวๆ อาจจะต้องรับความเสี่ยงที่เจ้าของร้านอาจจะส่งช้า หรือโกงได้ วิธีเช็คคนโกงอย่างนึงนอกจากการดูรีวิวก็คือเอาชื่อร้าน หรือชื่อเจ้าของร้านไปเสิร์ชประวัติ ว่ามีใครเคยแฉอะไรเขาไว้รึเปล่า จะได้ไม่ต้องเจ็บใจในภายหลัง

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

การซื้อรองเท้าแตะ ผู้หญิงสายแฟชั่นผ่าน ig ก็เป็นตัวเลือกที่สะดวก และหลากหลาย แต่ยังต้องมีความรอบคอบในการเลือกซื้ออยู่ สาวๆ ลองเลือกรองเท้าแตะรัดส้น ig คู่ที่ถูกใจจากร้านที่เชื่อถือได้จากบทความของเราแล้ว เข้าไปดูในลิงค์ที่เราทิ้งวาร์ปไว้ให้ดูนะ บอกเลยว่า Tribe คัดมาให้แต่รองเท้าคู่เด็ดที่ใส่แล้วสวยชิค โดดเด่นถูกใจตัวแม่สายแฟชั่นทุกคนแน่นอน