10 แบรนด์ รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิง แมทช์เข้าได้หลายลุค ใส่สบาย ไม่ตกเทรนด์

รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิง

รองเท้าแตะรัดส้นเป็นไอเทมที่สาวๆ สามารถใส่ไปได้ทุกที่ แต่ก็มีตัวเลือกหลากหลายจนจะซื้อคู่ใหม่ทีไร ต้องปวดหัวทุกที วันนี้ Tribe จะนำเสนอ 10 แบรนด์ดังสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงที่ทั้งสวยถูกใจ และใส่สบาย แถมยังมีสตอรี่น่าสนใจในราคาเข้าถึงได้มาให้ดูกัน จะมีแบรนด์ไหนที่เข้าตาสาวๆ บ้าง ไปดูกันเลย

สารบัญ เลือกอ่านได้นะ

1. ทั้งสวย และใส่สบาย 10 แบรนด์ รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงชิลๆ

2. แบรนด์ไหนๆ ก็ต้องรองเท้าแตะรัดส้น สาวๆ ทุกคนต้องมี

3. สีไหนเลือกไม่ได้ แนะนำนี่แหละรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงทุกคนต้องมี

4. สรุปทิ้งท้าย

ทั้งสวย และใส่สบาย 10 แบรนด์ รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงชิลๆ

1. แบรนด์ Tribe

หากคุณกำลังมองหาแบรนด์รองเท้าแตะรัดส้น เพื่อผู้หญิง ที่นอกจากใส่สบาย ด้วยหนังแท้คุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นหลากหลายแล้วล่ะก็ ให้ลองแวะมาดูแบรนด์รองเท้าโดยคนรักรองเท้า ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตอย่างแบรนด์ Tribe ที่มุ่งสร้างสรรดีไซน์ใหม่ๆ ไม่เหมือนที่ไหน และคำนึงถึงผู้สวมใส่รองเท้าทุกคน เช่นเดียวกับคอนเซปต์ที่ว่า ‘ไม่ว่าลูกค้าจะมี body shape แบบไหน ใส่แล้วจะขาเรียวถ่ายรูปสวย’ โดยรองเท้าที่โดดเด่นของแบรนด์ คือรองเท้าแกลดิเอเตอร์ สไตล์โบฮีเมี่ยน ที่ใส่แล้วขาเรีย วและถอดได้ง่ายด้วยชุดซิปด้านหลัง และรองเท้าไปทะเลหลากหลายที่ออกแบบมาอย่างเป็นศิลปะ บอกเลยว่าสาวๆ ที่รักความนุ่มสบายเท้าแต่ก็อยากได้ความแคชชวลห้ามพลาดเลย

2. แบรนด์ Fitflop

แบรนด์รองเท้าแฟชั่นชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ที่เรียบหรู ทันสมัย และยังสามารถใส่ได้ทุกวัน อย่างรองเท้าเพื่อสุขภาพ เพราะเขาออกแบบมาให้รองรับรูปเท้าของผู้หญิงเรา ใส่สบาย และคล่องตัว เหมือนไม่ได้ใส่รองเท้า แต่ก็ไม่เมื่อยเท้าด้วยแผ่นรองเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก ช่วยลดอาการปวดเท้า และอาการรองช้ำได้ ซึ่งทางแบรนด์ใช้แผ่นรองเท้า ที่มีอนุภาคเล็ก และมีความดีดตัวสูง ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อได้ตลอดเวลาที่ใส่ จนทางแบรนด์ออกมาเคลมว่าถ้าใส่ Fitflop ทำกิจวัตรประจำวันปกติ จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าปกติ เขาว่ากันว่าเหมือนออกกำลังกายแอโรบิคเลยนะ

3. แบรนด์ Holster

แบรนด์รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีจุดเด่นอยู่ที่อัญมณีอะคริลิคประกายวิบวับ และเบาสบาย ด้วยวัสดุพีวีซีชนิดพิเศษ นิ่มเท้า และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เป็นรองเท้าแตะที่ดูสวยหรูโดดเด่น แต่นำมาแมทช์เข้ากับทุกลุคได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้นคือเป็น 100% vegan ด้วย ซึ่งหมายถึงทุกกระบวนการผลิตของแบรนด์ จะไม่มีการเบียดเบียนสัตว์เด็ดขาด เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบาย น่ารักหวานๆ เหมาะกับการใช้งานจริง และมีความรับผิดชอบต่อสังคมสูงเลยทีเดียว

4. แบรนด์ KEEN

รองเท้าไฮบริดระหว่างรองเท้าผ้าใบ และรองเท้าแตะ ที่ผสมผสานกันจนออกมาเป็นรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงสายลุย สาวสายกิจกรรมนอกบ้านต้องถูกใจ เพราะมันถูกสร้างมาให้ถึงจะเปียกน้ำเมื่อไหร่ก็แห้งไว ถอดได้ใส่ง่าย ช่วยกันลื่นได้ดี แถมยังออกแบบมาให้ซัพพอร์ตรูปทรงเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นตัวสายรัดของรองเท้า ก็สามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เท่ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และเบื้องหลังของรองเท้าเลยทีเดียว

5. แบรนด์ Birkenstock

แบรนด์รองเท้าแตะชื่อดังจากประเทศเยอรมัน ที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 240 ปี จนสาวๆ คงสงสัยว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้แบรนด์อยู่มาได้ยาวนานขนาดนี้ โดยคำตอบคือเขาเป็นแบรนด์รองเท้าสุขภาพที่ซัพพอร์ตเท้าได้อย่างดี ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้าตลอดวัน แต่ไม่แก่เหมือนภาพจำของรองเท้าสุขภาพ เพราะทางแบรนด์ออกแบบมาให้สามารถ Mix and Match กับชุดได้หลากหลายสไตล์จนดาราฮอลลีวูดชื่อดังใส่กันเป็นปกติ

โดยรองเท้าของเขาผลิตจากวัสดุที่อ่อนโยนต่อผิว และยิ่งไปกว่านั้น ส่วนพื้นรองเท้าด้านล่างคือสิ่งที่น่าประทับใจที่สุด เพราะพื้นรองเท้าของแบรนด์นี้ ทำจากไม้ก๊อก ไม่เหมือนที่ไหนที่มันปรับรูปทรงให้สอดรับกับรูปเท้าของสาวๆ แต่ละคนได้พอดีอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้าแบน หรือฝ่าเท้าสูงเกินไปแต่ยังอยากได้ลุคสวยๆ แบรนด์นี้แหละตอบโจทย์

6. แบรนด์ Havaianas

แบรนด์รองเท้าแตะเก่าแก่จากประเทศบราซิล ที่ผลิตจากยางธรรมชาติ มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าเกี๊ยะญี่ปุ่น ซึ่งมีสายคาดเป็นผ้า และอีกแรงบันดาลใจคือ ไลฟ์สไตล์แบบหน้าร้อนในฮาวาย แต่ก็มีความเข้ากับวิถีชีวิตชาวบราซิล จึงได้รองเท้าที่มีรูปแบบการดีไซน์ออกมาเป็นรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงที่ผลิตจากยาง และปั๊มลายเมล็ดข้าวลงบนพื้นรองเท้า เพื่อสื่อถึงความเป็นเกี๊ยะญี่ปุ่น

โดยรองเท้าที่ผลิตออกมา มีดีไซน์ที่หลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถักของสายรัดที่มีแบบตรง แบบถัก หรือแบบมีลวดลาย สีสันของรองเท้าที่หลากหลาย และลวดลายลิขสิทธิ์ต่างๆ ตามคอลเลคชั่น

7. แบรนด์ TEVA

ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงที่มีสายใหญ่กระชับเท้าแต่มีความไลฟ์สไตล์แฟชั่น ซึ่งสามารถอยู่คู่กับคุณได้ในทุกกิจกรรม และยังมีความทนทานสูงสามารถใช้ได้ยาวนาน อนุรักษ์โลกไปอีก บอกเลยว่าแบรนด์ TEVA นี่แหละตอบโจทย์

ทางแบรนด์มีแนวคิดที่จะปรับกระบวนการผลิต ให้ใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ทั้งหมด โดยด้านในของพื้นรองเท้าให้สัมผัสเบาสบาย ซัพพอร์ตเท้าได้ดี ส่วนด้านนอกก็ช่วยกันลื่นได้ การถอด หรือใส่ก็ทำได้ไม่ยุ่งยากด้วยตะขอ และห่วงง่ายๆ ส่วนของการตกแต่งรองเท้า ก็มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเท่ๆ สีดำล้วนสำหรับสาวเท่ หรือแนวสีสันสดใสมีลายสายรุ้ง หรือเพชรประดับสำหรับสาวหวาน

8. แบรนด์ Melissa

แบรนด์รองเท้าสัญชาติบราซิล สำหรับสาวหวานโดยเฉพาะ ตัวรองเท้าทุกคู่นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี และมีกลิ่นที่หอมแบบลูกกวาด ในแต่ละรุ่นที่ไม่เหมือนกัน ผลิตจากวัสดุนวัตกรรมเฉพาะของ Melissa ที่สามารถถอดประกอบ และรีไซเคิลได้ถึง 99.9% และ 100% vegan คือ ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสัตว์ หรือทดลองในสัตว์ เป็นแบรนด์รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงที่ทั้งสวยหวาน และยั่งยืนจริงๆ

9. แบรนด์ Crocs

แบรนด์รองเท้าลำลองจากโฟม ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระเท้าสุดๆ จนทำให้ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าใส่สบาย จะใส่หลายๆ ชั่วโมงก็ไม่ทำให้ปวดเท้า โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง และคุ้นตาคนไทย คือรุ่นทรงโดมที่มีรูระบายอากาศ นอกจากความความนุ่มสบายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Crocs แล้ว ทางแบรนด์ยังมีดีไซน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีสันต่างๆ ลวดลายหินอ่อนจนไปถึงลายไก่ทอด ซึ่งสามารถปรับให้ถูกใจเรามากขึ้น โดยการติดตัวติดรองเท้า หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า ‘jibbitz’ เพิ่มความน่ารัก และความเป็นตัวของตัวเองของคุณไปในรองเท้าได้

10. แบรนด์ CHARLES & KEITH

แบรนด์ดังที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกที่เริ่มต้นจากร้านเล็กๆ ในประเทศสิงคโปร์ แต่ใส่ใจความต้องการของลูกค้า และพัฒนาคุณภาพจนมีสาขาในมากถึง 56 ประเทศ แบรนด์นี้มาในคอนเสปต์ ‘ความหรูหราที่จ่ายได้’ คือมีความเรียบหรู ดูดี ทันสมัยแต่ราคาเข้าถึงได้ แม้ปัจจุบันทางแบรนด์จะดังขนาดนี้แล้ว แต่ทางแบรนด์ก็ทุ่มงบให้กับการออกแบบเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รองเท้าแตะ ผู้หญิง ที่ทั้งสวย และเข้ากับสรีระเท้าของสาวๆ ในทุกคอลเลคชั่น เรียกได้ว่าการันตีความดีงามของเขาจริงๆ

กลับสู่สารบัญ

แบรนด์ไหนๆ ก็ต้องรองเท้าแตะรัดส้น สาวๆ ทุกคนต้องมี

จะบอกว่ารองเท้าที่เจ๋งที่สุด ยังไงก็ต้องเป็นรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงทุกคนต้องมี เพราะมันทั้งสบายและสุภาพ จะใส่ไปเที่ยว ถ่ายรูปก็เก๋ หรือจะใส่ไปสถานที่ราชการก็รอด ตัวสายรัดข้อเท้าก็ช่วยกระชับทุกก้าวของคุณให้มั่นคง แต่โปร่งสบาย ไม่อึดอัดเหมือนรองเท้าผ้าใบ ทั้งหมดนี้ยิ่งทำให้รองเท้าแตะรัดส้นเป็นไอเทมที่สุดยอดมากยิ่งขึ้น

แถมการดีไซน์ของรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงยังมีรูปแบบที่หลากหลายน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราสามารถเติมลูกเล่นให้มีความเป็นคุณมากขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์ลวดลาย การใส่หมุดลายตัวการ์ตูนหรือการแขวนพู่ต่างๆ ให้คุณได้เป็นตัวเองถึงขีดสุด จะใส่ไปกินข้าวชิลๆ ใส่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็สวย หรือใส่ไปทำงานก็รอด เป็นไอเทมเด็ดของผู้หญิงจริงๆ

รองเท้าแตะ ผู้หญิงของขวัญดีๆ ที่ต้องใส่ใจ

รองเท้าคือไอเทมสำคัญ ที่ช่วยปกป้องเท้าของคุณไม่ให้เจอสิ่งสกปรก และอันตราย รองเท้าที่สวยงามมีสไตล์โดดเด่นว่าหายากแล้ว แต่รองเท้าที่ทั้งใส่สบาย และสวยไม่เหมือนใครนี่แหละหายากยิ่งกว่า เพราะการเดินเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในชีวิตประจำวันของเรา ทำให้รองเท้าที่ทั้งลุคสวย และใส่สบาย กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่จะให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณใส่ใจ ใครที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ อยู่บอกเลยว่ารองเท้าแตะดีๆ ซักคู่ก็เป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้จริง เลือกขนาดไซส์ที่เข้ากับเท้าของผู้รับได้ง่าย และมีดีไซน์ที่สวยงามน่าประทับใจ ทั้งคนให้ และคนรับ มาส่งผ่านความรัก และความห่วงใย ที่คุณมีให้กับคนที่คุณให้ความสำคัญ ผ่านการให้รองเท้าแตะกันเถอะ

รองเท้าแตะ ที่ควรค่าแก่การให้เป็นของขวัญที่เราแนะนำ

รองเท้าแตะที่ควรค่าแก่การให้เป็นของขวัญที่เราแนะนำ

  • แบรนด์ Tribe รุ่น COLETTA SANDALS_CANVAS

รองเท้าหนังวัวธรรมชาติโทนสีละมุนถูกใจสายมินิมอล สายเกาหลี ด้วยพื้นหนังสีน้ำตาลอ่อนเรียบหรู มาคู่กับระบายผ้า Canvas สีครีม กระชับข้อเท้าด้วยสายเข็มขัด และสายพันข้อเท้าเส้นเล็ก ที่มีลูกปัดไม้สีน้ำทะเลตกแต่ง ที่สามารถผูกให้เข้ากับข้อเท้าของแต่ละคนได้ บอกเลยว่าเป็นของขวัญที่ใช้ได้จริง ด้วยความเบาสบายของหนังวัวนุ่มๆ และให้ลุคสวยแพงถูกใจผู้รับแน่นอน

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

COLETTA SANDALS_CANVAS

฿ 2,450

รองเท้าที่เรียบหรูเหมาะกับให้เป็นของขวัญที่เราแนะนำ

  • แบรนด์ Tribe รุ่น PEORIA SANDALS

สาวๆ ที่มองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่ หรือคนที่มีความน่าเชื่อถือ แนะนำรองเท้าแตะรัดส้นคู่นี้เลย ด้วยสายผ้าผูกที่ผลิตจากหนังวัวนิ่มโทนสีนู้ดอมชมพู ตัดกับผ้าสีขาวสลับสีชมพู และสีม่วงโทนหรูหรา แบบมีวุฒิภาวะ แต่ไม่แก่เลย โดยผ้ารัดข้อเท้าสามารถผูกได้ถึง 3 แบบ จะผูกสายรัดข้อเท้าต่ำสองชั้นแบบคล่องตัว ผูกสายรัดข้อเท้าสูงสามชั้น สไตล์หรูหราขับสีผิว หรือผูกไขว้เป็นโบว์น่ารัก

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

PEORIA SANDALS

฿ 2,690
กลับสู่สารบัญ

สีไหนเลือกไม่ได้ แนะนำนี่แหละรองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงทุกคนต้องมี

1. รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงสีขาว

รองเท้าสีขาวบริสุทธิ์ดูสะอาดตานี่แหละแมทช์ง่ายและดูดี จะใส่คู่กับชุดสีไหนลายไหนก็เข้ากันหมด แถมยังส่งให้คุณมีลุคที่เนี๊ยบขึ้นใทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคน่ารักๆ ลุคสาวเท่ หรือลุคสาวเซ็กซี่ จะใส่ไปวัดก็เข้าไปกินเจได้เลย เรียกได้ว่ามีรองเท้าสีขาวคู่เดียวเปรี้ยวได้รอบโลกเลยค่า

2. รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงสีดำ

สำหรับใครที่กลัวรองเท้าสีขาวจะดูไม่สะอาด งั้นก็ต้องรองเท้าสีดำ สีกันตายของทุกคน ที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่ก็มีความมั่นใจในตัวเอง จะใส่คู่กับชุดลุคไหนสีไหนก็รอด จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือใส่ไปปาร์ตี้ ก็แจ่มสุดๆ แถมยังไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยเท่าสีขาวอีกด้วย

3. รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงสีเบจ

รองเท้าสีเบจละมุนๆ แบบเจ้าแม่แฟชั่นนี่แหละใส่แล้วดูขายาว แม้จะไม่ได้เข้ากับเสื้อผ้าทุกชุดเหมือนสีขาว และสีดำ แต่ก็เป็นสีที่ปังมากจนสาวๆ ทุกคนควรมีติดไว้ซักคู่

4. รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงสีที่ถูกใจ

ถ้าคุณมีรองเท้าสีที่อยู่ในใจอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องลังเลที่จะเหมามาเลยค่ะซิส เพราะรองเท้า 1 คู่เราสามารถเอามาแมทช์ใส่ได้หลายลุคหลายชุด รับรองว่าถ้าสาวๆ ชอบรองเท้าคู่นั้นจริงๆ ซื้อไว้ก่อนไม่ตกเทรนด์ ยังไงก็ได้ใส่จนคุ้มแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 แบรนด์ รองเท้าแตะรัดส้น ผู้หญิงลุคสวยใส่สบายที่ Tribe นำมาฝากในวันนี้ มีสตอรี่ของแบรนด์ไหนที่ประทับใจสาวๆ บ้างรึเปล่า ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้แบรนด์เขามีให้เราช้อปปิ้งออนไลน์กันหมดแล้ว สาวๆ ลองเข้าไปเลือกชมสินค้าของแบรนด์ที่สนใจดู รับรองว่าต้องเจอรองเท้าคู่แท้ของคุณซักคู่สองคู่แน่นอน