20 ไอเดีย ชุดไปทะเล จัดเต็ม เท่ ชิค คูล ไม่ซ้ำใคร รับรองถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

ชุดไปทะเล

หน้าร้อนปี 2022 นี้สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียชุดไปทะเลใหม่ๆ ว่าชุดแบบไหนถึงจะเท่ ชิค คูล และไม่ซ้ำใครกันนะ วันนี้ Tribe มี 20 ไอเดียชุดไปทะเลแบบเล่นใหญ่จัดเต็มมาให้ชมเป็นไอเดียในการ Mix and Match ชุดไปทะเลกัน จะมีไอเดียไหนถูกใจสาวๆ กันบ้าง ไปดูกันเลย

พาส่อง 20 ไอเดีย ชุดไปทะเลถูกใจสาวๆ ทุกสไตล์

1. เสื้อลายดอกทานตะวันน่ารักสดใส ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนขาสั้น

ชุดไปทะเลที่ทำให้ลุคดูอ่อนกว่าวัย ทั้งน่ารัก และชิคเหมาะกับบรรยากาศสบายๆ ของทะเล หรือปลดกระดุมออก และใส่เกาะอกก็ดูดี ทำทรงผมง่ายๆ อย่างถักเปีย และทัดดอกไม้ก็ยิ่งดูเด็กลง

2. เสื้อแขนกุดลายทางสีรุ้ง คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว

เสื้อแขนกุดลายทางสีรุ้งสดใส ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวง่ายๆ มีความกระชับคล่องตัว เป็นชุดไปทะเลที่ช่วยให้คุณดูเป็นสาวมั่นใจที่ไม่ว่ากิจกรรมระหว่างวันจะเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น หากคุณอยากได้ลุคชุดไปทะเลแนวน่ารักสดใสมากขึ้น จะผูกโบว์สีสันต่างๆ หรือทัดดอกไม้เล็กๆ ไว้บนศีรษะก็เข้ากัน ถ้าคุณรู้สึกว่าสีรุ้งอาจแสบตามากไป ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเสื้อสีอื่นๆ คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้เช่นกัน

3. เดรสผ้าพริ้วลายดอกไม้

เดรสผ้าพริ้วลายดอกไม้นี่แหละ คือชุดไปทะเลสุดฮิตติดชาร์จที่สาวๆ สายเกาต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ใส่คู่กับรองเท้าไปทะเลสไตล์ที่ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ อย่างรองเท้าสานก็เข้ากัน เป็นชุดไปทะเลที่ทำให้ดูเป็นหญิงสาวผู้อ่อนหวานมากขึ้น เหมาะกับสาวหวานอย่าบอกใคร

4. เสื้อเกาะอกสีขาวกับกางเกงยีนส์ คลุมด้วยเสื้อคลุมลายตัวยาว

ชุดไปทะเลที่มีความเซ็กซี่ แอบอยู่ภายในด้วยเกาะอกสุดแซ่บ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความลึกลับน่าค้นหา ด้วยเสื้อคลุมตัวยาวลวดลายสวยงาม จะเป็นเสื้อคลุมลายดอกไม้น่ารักๆ ลายตารางหมากรุกญี่ปุ่น หรือเสื้อคลุมมัดย้อมสไตล์โบฮีเมียนก็เท่ไม่หยอก

5. เสื้อเปิดไหล่สีไข่ไก่สไตล์มินิมอล กับกางเกงสีครีมขาสั้น

เป็นชุดไปทะเลที่เน้นโทนสีครีม สไตล์มินิมอลให้ลุคสะอาดตาแบบลูกคุณหนู ใส่คู่กับกระเป๋าสะพายสีสันก็แมทช์ได้ง่าย เหมาะกับการถ่ายรูปคู่กับท้องฟ้า และมหาสมุทรลงอินสตาแกรม

6. เสื้อสายเดี่ยวสีดำคลุมด้วยสีขาว ซีทรูแซ่บ สไตล์สาวชิค

ผ้าซีทรูดูน่าหลงใหล และเบาสบายใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวข้างในแบบสุดชิค หรือสาวๆ จะเปลี่ยนให้ลุคชุดไปทะเลของคุณดูหวานกว่าเดิมก็ทำได้ง่ายๆ โดยการเปลี่ยนเสื้อซีทรูเป็นเสื้อคลุมไหมพรมที่ปักแซมลายดอกไม้เล็กๆ ก็เป็นไอเดียชุดไปทะเลที่ดี

7. เสื้อผูกหน้าเป็นโบ

เสื้อผูกหน้าเป็นโบคอเหลี่ยมเผยช่วงเนินอกแบบสาวหวานอมเปรี้ยว ทั้งชิค และมีความขี้เล่นหน่อยๆ ด้วยลูกเล่นโบผูกเอง ใส่กับกางเกงเรียบๆ และเครื่องประดับเพิ่มความโดดเด่นอีกนิด อย่างเข็มขัดลายหัวใจ กระเป๋าสายโซ่ หรือผ้าผูกผมก็ได้ชุดไปทะเลที่คูลไม่ซ้ำใคร

8. เสื้อครอปฮาวายสุดชิค

เสื้อครอปฮาวายสุดชิคอวดเอวเอส ใส่กับกางเกงหนัง หรือเลคกิ้งเอวสูงแบบที่ช่วยกระชับหุ่นของคุณ ให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนมากขึ้น เป็นลุคสาวเซ็กซี่สุดเท่ ที่เหมาะกับการขับรถบิ๊กไบค์ชมวิวทีเดียว

9. ชุดกระโปรงเอี้ยม

ชุดกระโปรงเอี๊ยมท่อนล่างจับคู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตซักตัวก็จะได้ชุดไปทะเลน่ารักเกินร้อย แบบอายุดูน้อยลงอีกหลายปี จะเป็นเอี๊ยมลูกไม้สีชมพูอ่อนสไตล์หวานๆ เอี๊ยมยีนส์คลาสสิก หรือเอี๊ยมสายเดี่ยวลายตารางสไตล์สาวเกาหลี ก็สดใสมีชีวิตชีวาดี

10. เสื้อบาสเกตบอล คู่กับกางเกงขาสั้น

สาวสายสตรีทที่ชอบลุคเท่ๆ ไม่ซ้ำใครต้องลุคนี้เลย เสื้อบาสเกตบอลแสนโดดเด่นใส่คู่กับกางเกงขาสั้นซักตัว และรองเท้าผ้าใบเท่ๆ เสริมความคูลด้วยแว่นกันแดดซักหน่อย ก็จะได้ชุดไปทะเลสุดแนวแล้ว

11. เสื้อคอกระเช้า กับกระโปรงผ้าไทยลายท้องถิ่น

เสื้อคอกระเช้า ใส่คู่กับกระโปรงผ้าไทย ได้ชุดไปทะเลที่น่ารัก เรียบร้อย สไตล์สาวไทยท้องถิ่น เป็นชุดซึ่งเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรม และโปร่งเย็นสบายแบบผ้าไทย จะเพิ่มผ้าคลุมไหล่ลายไทยซักผืน และรวบมวยผมขึ้นปักปิ่นปักผม ใส่กับรองเท้าแตะชิลๆ ซักคู่ก็ดูจัดเต็มสไตล์แม่หญิงแล้ว

12. เสื้อยืดสีดำกับกางเกงขาสั้น

มาลองชุดไปทะเลลุคสาวคูลสไตล์เกาหลี ไปกับชุดเสื้อยืดสีดำสกรีนลายเล็กๆ กับกางเกงขาสั้นสีขาวที่ดู unisex หรือกางเกงยีนส์ขาสั้น คู่กับถุงเท้าสูง และหมวกไหมพรมสีเลือดหมูแบบสุดแนว ใส่คู่กับคุณผู้ชายยิ่งดูเป็นคู่ที่ดูน่ารักมากๆ

13. เสื้อกล้ามสีแดงจัดจ้านกับกางเกงสีเหลือง

ไอเดียนี้เป็นชุดไปทะเลที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยการใช้สีคู่ตรงข้าม คือเสื้อกล้ามสีแดงกับกางเกงสีเหลือง หากใครต้องการความโดดเด่นแบบเหนือชั้นจะเพิ่มพร็อบสีเขียว เช่น กระเป๋าสีเขียวนีออน หมวกสีเขียวหรือรองเท้าสีเขียวสด เพื่อให้ได้ลุคไฟจราจรก็สุดกวนก็ทำได้ง่าย บอกเลยว่าทั้งชายหาดไม่มีใครซ้ำ

14. บอดี้สูทกับกางเกงยีนส์ขาสั้น

เสื้อบอดี้สูทแนบเนื้อโชว์สัดส่วนแบบสาวแซ่บ จะเป็นแนวเปิดแผ่นหลังสวย แหวกสูงชุดไปทะเลโชว์ช่วงเอวแซ่บๆ หรือคอวีแหวกลึกอวดเนินอกมาใส่คู่กับกางเกงเรียบๆ ไม่มีลวดลายอะไรก็ชิคแล้ว

15. เสื้อไหมพรมคอปกน่ารักมีสไตล์

เสื้อไหมพรมตัวเล็กรัดรูปสไตล์เกาหลี ที่มีคอปกช่วยให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น หรือจะปักลายอีกนิดเพิ่มความเป็นตัวคุณก็เก๋ ชุดไปทะเลแบบนี้จะช่วยขับเน้นหุ่น ยิ่งใส่กับกางเกงเอวสูงยิ่งดูหุ่นดี

16. เสื้อสายเดี่ยวสีดำกับกางเกงลายทางสีขาวดำผ่าสูง

สำหรับลุคเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่ดูร้อนแรงอยู่แล้ว แต่วันนี้ชุดไปทะเลของเราจะยิ่งแซ่บไฟลุกขึ้นไปอีก เพราะท่อนล่างก็แซ่บแบบไม่ธรรมดา ด้วยกางเกงสีลายทางสีขาวดำผ่าสูงสุดเซ็กซี่ ส่งให้คุณดูเป็นสาวเผ็ดที่โมเดิร์น จะใส่แว่นกันแดดรูปหัวใจอีกนิดก็ดูแสบสันไม่เบา

17. คลุมด้วยเสื้อยีนส์

เสื้อยีนส์นี่แหละชุดไปทะเลเด็ดของสาวเท่ จะคลุมไว้เฉยๆ หรือสวมกันลมก็ดีแถมยังแมทช์ง่าย ใส่กับเสื้อสีขาวแบบไหนก็รอด และมีเสน่ห์แบบเป็นธรรมชาติ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยีนส์ที่มีลายปักก็ยิ่งเก๋ขึ้นไปอีก

18. เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงวอร์ม

ด้วยสไตล์ที่ดูอยู่ตรงข้ามกันอย่างความเซ็กซี่ของเสื้อสายเดี่ยวแซ่บๆ กับกางเกงวอร์มสายสตรีทผสมผสานกันกลายเป็นชุดไปทะเลที่ลงตัวกว่าเดิม คือลุคสาวติสที่ใครๆ ก็ต้องเหลียวมามองเสน่ห์ของคุณ

19. ชุดแม็กซี่พริ้วๆ ขอบลูกไม้เว้าหลัง

ชุดแม็กซี่สุดอินเตอร์ที่ทั้งหวานทั้งเซ็กซี่ แถมยิ่งมองก็ยิ่งสะดุดตาเพราะมีทั้งขอบลูกไม้สุดหวานและยังโชว์งานผิวด้วยช่วงเว้าเปิดโชว์แผ่นหลังสวยๆ เป็นชุดไปทะเลที่เข้ากับการเดินรับลมริมทะเลมาก

20. เดรสสไตล์โบฮีเมียนแขนยาวมีระบายเปิดไหล่

เป็นอีกชุดไปทะเลที่สาวๆ ไม่ควรพลาด กับเดรสสไตล์โบฮีเมียน ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งอิสระ และความคิดสร้างสรรค์ เป็นลุคสาวชาวพื้นเมืองที่เท่ ไม่ซ้ำใคร เพราะเน้นการใส่เครื่องประดับแบบจัดเต็ม งานขนนก งานลวดลายต้องมา เป็นชุดไปทะเลที่ใส่สบาย และชิคสุดๆ

กลับสู่สารบัญ

จุดที่น่าหลงใหลของสาวๆ ในชุดไปทะเล

ลองนึกภาพวิวทิวทัศน์ของทะเล ที่รอบข้างเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งธรรมชาติจากสายลม และแสงแดด ว่ากันว่าทะเลคือสถานที่ยอดนิยมสำหรับการตกหลุมรัก เพราะเป็นสถานที่ที่สามารถดึงเสน่ห์ของสาวๆ ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ งานผิว งานหุ่น และดวงตาเป็นประกายความสุข นี่แหละคือจุดที่น่าหลงใหลของสาวๆ ในชุดไปทะเล ถ่ายรูปกันในจังหวะหันมาเผลอๆ เป็นธรรมชาติ โพสท่าน่ารักสดใส หรือโพสท่าสไตล์แดร็คควีนเริ่ดๆ ถ่ายรูปเช็คอินโชว์สไตล์ของคุณริมทะเลก็เริ่ดไปเลย

รองเท้าไปทะเลที่เสริมความมั่นใจของคุณ

นอกจาก 20 ชุดไปทะเลที่เราแนะนำกันไปแล้ว คราวนี้ถึงเวลาที่เราจะมาแนะนำแบรนด์รองเท้า ที่ผลิตมาเพื่อทริปไปทะเลสุดพิเศษของคุณโดยเฉพาะ อย่างแบรนด์ Tribe แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับทั้งการออกแบบ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และผลิตอย่างประณีตโดยช่างฝีมือ ใส่ใจในทุกรายละเอียด วันนี้จะพามาดู 3 รุ่นที่คัดมาให้แล้วว่าเด็ดสุดใจ เหมาะกับชุดไปทะเลแบบสุดๆ

รุ่น ISSA SANDALS

รองเท้าแตะรัดส้น ที่ผลิตจากหนังวัวนิ่มสีน้ำตาล ให้สัมผัสสบายเท้า โดดเด่นด้วยเชือกถัก Signature ของแบรนด์ Tribe สี Natural สลับสีน้ำตาลด้านหน้าสไตล์เรียบง่าย และคล่องตัวแต่ไม่ธรรมดา อีกทั้งสายรัดข้อเท้าที่ผลิตจากเชือก Cotton สีน้ำตาลคุณภาพดี ที่จะกระชับทุกก้าวของคุณให้ไม่มีสะดุด

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

ISSA SANDALS

฿ 2,450

รุ่น PEORIA SANDALS

รองเท้าแตะรัดส้นด้วยสายผ้าผูก ที่ผลิตจากหนังวัวนิ่มโทนสีนู้ดอมชมพู ตัดกับผ้าสีขาวสลับสีชมพู และสีม่วงโทนหรูหราแบบมีวุฒิภาวะแต่ไม่แก่ โดยผ้ารัดข้อเท้าสามารถผูกได้ถึง 3 แบบ จะผูกสายรัดข้อเท้าต่ำสองชั้นแบบคล่องตัว ผูกสายรัดข้อเท้าสูงสามชั้นสไตล์หรูหราขับสีผิว หรือผูกไขว้เป็นโบว์น่ารักใส่คู่กับชุดไปทะเลก็เก๋มาก

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแตะ ผู้หญิง

PEORIA SANDALS

฿ 2,690

รุ่น ZULU GLADIATORS

รองเท้าแกลดิเอเตอร์ ซึ่งผลิตจากหนังแกะกลับนิ่มๆ ตลอดทั้งคู่ ละมุนละไมด้วยโทนสีเบจที่จับแมทช์กับชุดไหนก็ง่าย ด้านหน้ามีเชือก Cotton ถักที่ปรับให้กระชับกับเรียวขาได้ ส่วนด้านข้างเป็นซิปที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการถอด หรือการใส่ ด้วยการออกแบบที่นำหลักของเส้นนำสายตามาใช้ ทำให้ขาดูเรียวสวย ไม่ตัน จะชุดไหนก็รอด

สินค้าหมดแล้ว

รองเท้าแกลดิเอเตอร์

ZULU GLADIATORS

฿ 3,450
กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับความสวยในชุดไปทะเล

ความสวยเป็นเรื่องที่ต้องพยายาม เพราะจะสวยได้ก็ต้องมีการดูแลตัวเองที่ดี เหมือนที่โบราณว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เช่นเดียวกันกับการเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล ที่นอกจากการเตรียมชุดไปทะเลแล้ว ก็ยังมีอีกหลายเคล็ดลับความสวยที่สาวๆ สามารถเตรียมตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวพรรณ เรือนผม และเรือนร่าง ไปดูกันเลย

1. เคล็ดลับการดูแลผิว

ก่อนการไปทะเลให้สาวๆ ลองสำรวจร่างกายเกี่ยวกับการกำจัดขน การสครับผิว และการชโลมโลชั่นบำรุงผิว ที่จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูเรียบเนียนสวยเป็นประกายสู้แสงมากขึ้น และที่ลืมไม่ได้เลยคือการหมั่นทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงบ่อยๆ ก่อนออกแดด เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวไหม้ ใส่ชุดไปทะเลแบบไหนก็สวย

2. เคล็ดลับการแต่งหน้า

ทริปนี้ลองแต่งหน้าในสไตล์ที่มั่นใจ หรือไม่เคยแต่งมาก่อนด้วยเครื่องสำอางกันน้ำ และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นก่อนการแต่งหน้า เพื่อความติดทนนาน รับรองว่าได้ลุคสวยปังสู้น้ำสู้แดดแน่นอน

3. เคล็ดลับหุ่นแซ่บ

แนะนำให้สาวๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่ไม่ทำให้ท้องอืดก่อนไปทะเลซัก 2-3 วันเพื่อหน้าท้องที่แบนราบ ใส่ชุดไปทะเลแบบไหนก็พร้อมสู้ เช่นอาหารอย่างโยเกิร์ต อะโวคาโด้ หรือมะละกอ แล้วสาวๆ ก็ไปโชว์ชุดไปทะเลสุดชิคคู่กับหุ่นแซ่บ ณ ริมทะเลได้เลย

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 20 ไอเดียชุดไปทะเลเท่ ชิค คูล และไม่ซ้ำใครจาก Tribe แล้วมีไอเดียไหนถูกใจสาวๆ บ้างรึเปล่า ไม่ว่าชุดไปทะเลของคุณจะเป็นสไตล์ไหน Tribe แบรนด์รองเท้าไปทะเล ที่ไว้ใจได้ของคุณจะผลิตสินค้าคุณภาพดี ที่มีทั้งความสบาย และการออกแบบอันยอดเยี่ยมไว้ให้คุณเสมอ เพื่อชุดไปทะเลที่ดีที่สุด และทริปที่น่าประทับใจที่สุดของคุณ