ชี้เป้า 10 ร้าน ชุดว่ายน้ำผู้หญิง สายหวาน สายเซ็กซี่ จะต้องมี รับรองว่าเด็ดแน่นอน

ชุดว่ายน้ำผู้หญิง

ชุดว่ายน้ำผู้หญิงในปัจจุบัน ไม่ได้สำคัญแค่ในเรื่องของการใส่ไปว่ายน้ำอย่างเดียวอีกต่อไป แต่มันเป็นเรื่องของความสวยงาม ความชิค ความดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย ยิ่งถ้าใส่ไปเที่ยว ถ่ายรูปเช็คอินในทริปทะเลแสนวิเศษ ที่วางแผนมาเป็นอย่างดีแล้วล่ะก็ สาวๆ ก็ต้องอยากได้ชุดที่สวยงาม เหมาะกับตัวเอง และมีความอินเทรนด์นำแฟชั่นเป็นธรรมดา

ใครที่กำลังมองหาร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิงสุดชิค สำหรับวันหยุดนี้ ขอให้ตามมาส่องให้ไว เพราะเราคัด 10 ร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่ หรือชุดทูพีช สำหรับทั้งสาวๆ สายหวาน และสายเซ็กซี่ ซึ่งบอกเลยว่าเด็ดจนของมันต้องมีมาให้เลือกช้อปกันที่นี่

10 ร้าน ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ที่คุณไม่ควรพลาด

1. ร้าน Tribe

มาเริ่มกันที่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงจากแบรนด์ Tribe ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพเขียนแนว Abstract ต่างๆ รังสรรค์เป็นบิกินี่ผ้าพิมพ์ลายไล่ริ้วสี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพริ้วไหว และอ่อนช้อยของหญิงสาว

แน่นอนว่าทางแบรนด์ออกแบบทุกลายขึ้นมาเองด้วยความรัก และการใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ชุดว่ายน้ำผู้หญิงของที่นี่ไม่เหมือนใคร พรีเมี่ยมมากกว่า ด้วยเนื้อผ้าของเขาที่มีความนุ่มนิ่มยืดหยุ่นสูงให้สาวๆ มั่นใจได้ในทุกการเคลื่อนไหว เพราะเขาใช้ผ้าไนลอนผสมผ้าสแปนเด็กซ์ ซึ่งสายทุกเส้นของชุดว่ายน้ำ จะเป็นแบบผูกที่สามารถปรับได้

โดยชุดบิกินี่ท่อนบนที่เป็นสายยาวพิเศษ จะใส่ได้ถึง 2 แบบ คือผูกโบว์ปกติธรรมดา และผูกสายไขว้ผ่านหน้าท้องเก๋ๆ เพิ่มกิมมิคตามแบบรูปด้านล่าง ส่วนท่อนล่างของบิกินี่ จะเป็นแบบเอวสูง ที่ช่วยให้ขาของคุณดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกถึง 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีเบจที่กลมกลืนกับสีเขียว เหมาะกับสาวเอิร์ทโทน สีฟ้าขาวสไตล์คลาสิค มีความเก๋ และสีม่วงไล่สีแบบสายละมุน

2. ร้าน Seafah swimwear

แบรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำงานสั่งตัด ที่มีความน่ารักแบบเรียบง่าย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผลิตเป็นสีเดียวตลอดชุดแบบเรียบๆ และเน้นการสวมใส่สบาย ทำให้เหมาะกับการใส่บ่อยๆ มีทั้งสีน้ำตาลน่ารักมินิมอล สีแดงแรงฤทธิ์ถูกใจสายแซ่บ และสีเขียวนีออน ที่เป็นที่นิยม โดยชุดว่าน้ำผู้หญิงที่ทางแบรนด์ผลิตมาทุกตัว ล้วนมีฟองน้ำในตัวมาด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกคน

3. ร้าน LUXESWIMSUIT

ร้าน LUXESWIMSUIT ออกแบบชุดว่ายน้ำผู้หญิงในดีไซน์เรียบหรู แบบสวยหวาน ให้ลุคลูกคุณหนู มีความสวมใส่สบาย ที่ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ เพราะชุดว่ายน้ำผู้หญิงของเขามีเนื้อผ้าคุณภาพดี จากผ้าฝ้าย ผสมสแปนเด็กซ์ มาพร้อมกับซับใน และฟองน้ำกันโป๊

ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนได้ โดยบิกินี่รุ่นสวยปังของเขา จะเป็นรุ่นที่เป็นคอระบายอลังการ คล้ายกับชุดสมัยเก่า ซึ่งมีเข็มกลัดเพิ่มความโดดเด่นด้านล่าง และอีกรุ่นสีลวดลายเกลียวใบไม้เกลียวของสตอเบอรี่กับแขนตุ๊กตาสุดน่ารัก ที่ช่วยให้คุณดูดีเมื่อสวมใส่ทั้งที่ชายหาด และสระว่ายน้ำ

4. ร้าน Seasalt.and.vinegar

ร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิง ที่โดดเด่นด้วยลวดลายธรรมชาติดูมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นลายใบไม้สไตล์ฮาวาย ลายเกลียวคลื่นทะเล หรือลายริ้วเมฆขาวปุยบนท้องฟ้าสดใส เรียกได้ว่าเป็นสไตล์สวยฮิป ชิคมีสไตล์ ใครมาเห็นก็ต้องร้องว้าวแน่นอน สาวๆ คนไหนที่อยากเซ็กซี่แค่เบาๆ ไม่ต้องโชว์เนื้อหนังเยอะ แต่มีความดูดีมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองขั้นสุด ก็ขอแนะนำร้านนี้เลย รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยปังทุกรูปแน่นอน

5. ร้าน ZAZZIE

ต่อไปเป็นร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิงสไตล์คลาสสิค มีเสน่ห์ ซึ่งเขามีทั้งรุ่นทันสมัย และรุ่นร่วมสมัย ที่โดดเด่นด้วยผ้าพิมพ์ลายลวดลายแปลกตา มีดีเทลเล่นกับลวดลายผ้าสีสันสดใสท่อนล่าง ตัดกับสีพื้นของชุดท่อนบนแล้ว จึงแต่งเติมด้วยเข็มขัดแบบห่วง เพื่อเพิ่มความกิ๊บเก๋ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำผู้หญิงสีนู้ด สไตล์มินิมอล แต่สวยไม่ธรรมดาด้วยดีเทลสายไขว้เล็กๆ ที่ดูเซ็กซี่เพิ่มมีมิติ ทำให้กลายเป็นองค์ประกอบที่ลงตัว และไม่เหมือนใคร รับรองว่าสาวๆ ลองนำมาแมทช์คู่กับผ้าสามเหลี่ยมสีเข้ากัน คือแจ่มว้าวแน่นอน

6. ร้าน TOPSHOP

TOPSHOP แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์สตรีทยอดนิยม ที่ไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้าแฟชั่นสายสตรีทเท่านั้น แต่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงสวยๆ เขาก็ออกแบบออกมาได้หลากหลาย โดยรุ่นที่โดดเด่นของเขาเป็นชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่คอลเล็กชั่น KENDALL + KYLIE ที่แซ่บลืม ด้วยการจัดวางงานคัตเอาต์ที่ดูเก๋ไก๋ และให้อารมณ์แบบสปอร์ต มีแถบบริเวณช่วงเอว ที่ช่วยให้คุณดูเพรียวบางในลวดลายต้นปาล์ม และเสือดาวโดดเด่น สะดุดตา ในเฉดสีโคบอลต์ สีเขียวหยก และสีส้มคอรัล

ส่วนสาวๆ สายเซ็กซี่ก็ต้องไม่พลาดบิกินี่อีกรุ่น ในคอลเลคชั่นเดียวกันที่แซ่บลืม คือชุดบิกินี่ที่มีชุดเพลย์สูทซีทรูสีดำ คลุมทับท่อนบน ใส่กับกระโปรงประดับพู่ห้อย ในเฉดสีดำ และสีนีออนสะท้อนแสง ซึ่งลูกเล่นเล็กๆ แค่พองามให้มีความเซ็กซี่แบบเบาๆ นี่แหละที่ทำให้ชุดว่ายน้ำผู้หญิงจาก TOPSHOP มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

7. ร้าน CORALIST SWIMWEAR

อีกร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิงสายสตรีท ที่มีความโมเดิร์นสูง ด้วยสไตล์ที่ผสมผสานความมินิมอลนิดๆ แบบเรียบหรู เข้ากับความสดใสด้วยลวดลายดอกไม้ที่เข้ากับบรรยากาศการไปเที่ยวทะเล เรียกได้ว่าเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบชุดว่ายน้ำที่เรียบเกินไป หรือหวือหวาเกินไป ขอแค่มีลวดลายมีสีสันหน่อยๆ แบบพอประมาณ และมีความกระชับเข้ากับรูปร่างของเราในทุกสัดส่วน ให้ดูดี มีระดับ เมื่อสวมใส่ก็ขอแนะนำร้านนี้เลย

8. ร้าน JENIM SPORTS

อีกหนึ่งร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิง ที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเสริมลุคสวยด้วยคัตติ้งเนี้ยบๆ และการออกแบบที่ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของคุณ มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่ใส่แล้วกระชับทรวดทรง แต่สวมใส่สบายไม่อึดอัด แถมยังช่วยต่อต้านแบคทีเรีย และป้องกันสารคลอรีน อีกทั้งแสง UV ที่จะมาทำร้ายผิวสวยของสาวๆ ได้อีกด้วย โดยชุดว่ายน้ำผู้หญิงรุ่นสวยหรู ดูแพง ที่เราแนะนำของร้านนี้ จะเป็นเสื้อบิกินี่ปาดไหล่ข้างเดียวสีดำ ซึ่งมีสายโซ่ข้างซ้ายเพิ่มความมีระดับ บอกเลยว่าใส่แล้วปังมากแม่

9. ร้าน STUDIO COMMON

ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ดีไซน์เรียบง่าย คลาสสิค ในโทนสีอบอุ่น เพื่อสาวสายมินิมอลจากแบรนด์ STUDIO COMMON ที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆเพื่อความสบาย และคล่องตัวสำหรับทุกกิจกรรมของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นดีเทลไร้ตะเข็บให้ความเรียบหรู กางเกงบิกินี่ ดีเทลช่วงขาเว้าสูง ซึ่งช่วยให้ขาดูเรียวยาว โดยตัวผ้าก็ถักทอมาจากผ้าไนลอน และผ้าสแปนเด็กซ์ ส่วนของด้านบนมีฟองน้ำเสริม ก็สามารถถอดออกได้ ส่วนด้านหลัง มีทั้งรุ่นที่เป็นผ้าผูกด้านหลังตามขนาดหน้าอก และรุ่นที่เป็นตะขอเกี่ยวปรับได้ 3 ล็อคเสริมความมั่นใจในการสวมใส่ ว่าไม่มีหลุดแน่นอน

10. ร้าน PURLI

ร้านชุดว่ายน้ำผู้หญิงคุณภาพเยี่ยม ที่ตัดเย็บอย่างประณีต มุ่งเน้นการดีไซน์ที่ทันสมัย ด้วยวัสดุคงทนที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถกระชับเข้ากับทุกรูปร่างของสาวๆ ได้ดี นอกจากนี้ยังมีซับใน และฟองน้ำเสริมเพื่อเพิ่มความกระชับ และเก็บทรงสวยช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย เสริมความคล่องตัว และมั่นใจทุกเวลาที่คุณท่องเที่ยว ถ่ายรูป หรือเล่นน้ำก็ทำได้เต็มที่ตลอดทริป ทำให้ค่อนข้างเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการชุดว่ายน้ำที่ไม่โป๊จนเกินไป จึงเป็นร้านชุดว่ายน้ำที่สามารถซื้อไปใส่ได้ทุกช่วงวัยเลย

กลับสู่สารบัญ

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำผู้หญิง

ในการเลือกชุดว่ายน้ำผู้หญิงให้เป๊ะปังนั้น นอกจากจะต้องเลือกจากดีไซน์ที่สวยงาม และความสบายแล้ว การเลือกสีของชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับสรีระของตัวคุณ ก็เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการพรางสัดส่วนที่ไม่มั่นใจให้ดูเล็กลง ก็ควรเลือกให้ชุดมีสีโทนสีอ่อน หรือไม่ฉูดฉาด แต่หากคุณต้องการให้สะโพกดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น ก็ควรเลือกให้ชุดช่วงบนมีดีเทลมากกว่าปกติ

เช่น มีลวดลาย มีจับจีบ หรือมีระบายประดับ นอกจากนี้ หากคุณต้องการพรางสะโพกที่ใหญ่ จนไม่มั่นใจ ก็ขอแนะนำให้เลือกชุดที่มีท่อนล่างแบบเต็มตัว แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้สาวๆ เลือกชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วมั่นใจที่สุด เพราะถ้าคนใส่มั่นใจซะอย่าง จะใส่ชุดแบบไหน สามารถเปล่งประกายได้ทั้งนั้น

ดูแลชุดว่ายน้ำยังไงให้ใช้ได้ยาวนาน

  • ไม่ซักชุดว่ายน้ำด้วยน้ำร้อน

หลังจากที่คุณเลิกใช้ชุดว่ายน้ำในครั้งแรกแล้ว และไม่อยากให้ชุดเสียสภาพก่อนเวลาอันควร ก็ขอเตือนไว้เลยว่าอย่าทำความสะอาดชุดว่ายน้ำด้วยน้ำร้อนเด็ดขาด แม้ปกติแล้วน้ำร้อนจะช่วยฆ่าเชื้อโรค และทำความสะอาดได้ดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่กับชุดว่ายน้ำที่คุณไม่อยากให้มันย้วย แต่ให้ใช้น้ำอุณหภูมิธรรมดา ในการทำความสะอาดชุดแทนน้ำร้อน โดยสิ่งที่เราต้องกำจัดออกจากชุดว่ายน้ำของเราก็คือ น้ำทะเล ที่มีความเป็นกรดสูง และน้ำในสระว่ายน้ำ ที่มีสารคลอรีน

ซึ่งสามารถทำลายชุดว่ายน้ำให้เสื่อมสภาพได้นี่แหละ ดังนั้น หลังจากที่ว่ายน้ำเสร็จแล้ว ก็ควรล้างตัวด้วยน้ำสะอาดทันที เพื่อให้กรด หรือสารคลอรีนที่ชุดว่ายน้ำอุ้มอยู่ออกไป จากนั้นค่อยทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นสะอาดๆ หรือน้ำสบู่เจือจางที่อ่อนโยน ในอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา ขอย้ำว่าห้ามใช้น้ำร้อนเด็ดขาด จะได้ไม่ทำลายเส้นใยผ้าให้ยืดย้วยง่าย

  • ตากในที่ร่มซึ่งมีลมโกรกแ ละหลีกเลี่ยงแสงแดด

หลังจากที่ซักทำความสะอาดชุดเรียบร้อยแล้ว ต่อไปจึงเป็นขั้นตอนการตากให้แห้ง ที่่แนะนำให้คุณตากในที่ร่ม ซึ่งมีลมโกรก และหลีกเลี่ยงแสงแดด เพราะความร้อนนี่แหละ ตัวการสำคัญที่ทำลายเส้นใยผ้า ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงแดด เตารีด เครื่องอบผ้า หรือความร้อนจากสิ่งอื่นใด ดังนั้นหลังจากการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วสาวๆ จึงควรตากชุดว่ายน้ำในที่ร่ม ซึ่งมีลมโกรกตลอดเวลา เพื่อให้ชุดแห้งสนิท และไม่มีแสงแดด หรือความร้อน ที่จะมาทำร้ายเส้นใยผ้าจะดีที่สุด

  • ซักด้วยมืออย่างอ่อนโยน

การซักชุดว่ายน้ำควรจะซักด้วยมืออย่างอ่อนโยน ไม่ควรใช้แรงขยี้ หรือบิดชุดว่ายน้ำแรงๆ หรือใช้เครื่องซักผ้าเด็ดขาด เพื่อไม่ทำให้เส้นใยผ้ายืดย้วย หรือเสื่อมความยืดหยุ่นไปก่อนเวลาอันควร

กลับสู่สารบัญ

ฟิตหุ่นพร้อมใส่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงเตรียมตัวยังไงดี

1. กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน

การตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน จะช่วยให้คุณมีแรงใจ และสามารถวางแผนในการฟิตหุ่นได้ง่ายขึ้น จะได้เลือกรับประทานอาหารในเมนูอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และเลือกวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเอง ให้สามารถมีรูปร่างที่ต้องการทันเวลาที่ตั้งไว้ได้

2. ลดปริมาณแคลอรี่ในอาหาร

การลดปริมาณแคลอรี่ในอาหารนี่แหละ เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด ในการฟิตหุ่นอย่างเร่งด่วน ให้คุณมีหน้าท้องแบนราบได้ง่ายๆ โดยการลดน้ำตาล ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ และหลีกเลี่ยงแอลกอฮอลล์อย่างเบียร์ ซึ่งมีคาร์โบไฮเดรตสูง หรืออีกทางเลือกจะรับประทานเป็นอาหารที่ช่วยลดไขมันอย่างเช่น กาแฟ หรือชาเขียว แบบไม่ผสมน้ำตาล ผักที่มีเส้นใยที่สามารถละลายในน้ำได้อยู่เยอะ หรือเนื้อสัตว์ไม่ติดมันก็ดีที่สุด

3. ออกกำลังกายเพิ่มการเผาผลาญไขมัน

การออกกำลังกายในแบบที่คุณชอบอย่างการกระโดดเชือก หรือวิ่งไปพร้อมกับการฟังเพลง หรือการเต้นแอโรบิคนี่แหละ คือหัวใจของหน้าท้องลอนสวย เพราะการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จะช่วยในการเผาผลาญไขมัน ซึ่งถ้าทำควบคู่ไปกับการคุมอาหาร ก็รับรองว่าได้ หุ่นปังกว่าเก่าแน่นอน

4. พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของหุ่นสวย ที่หลายคนมองข้าม เพราะการนอนที่ดี จะช่วยกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมน ที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยควบคุมระบบการเผาผลาญของร่างกายอีกด้วย เวลาที่ดีที่สุดในการนอนสำหรับสาวๆ ที่กำลังฟิตหุ่น จึงเป็นการนอนประมาณ 4 ทุ่ม แล้วตื่นเช้าหน่อยจะดีกว่านอนดึกๆ นะ

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

หลังจากที่ส่องทั้ง 10 ร้าน ชุดว่ายน้ำผู้หญิงไปแล้ว ก็ต้องบอกว่าชุดว่ายน้ำผู้หญิงในสมัยนี้ สวยงาม และมีให้เลือกหลากหลายแบบตามสไตล์ของสาวๆ แต่ละคนจริงๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำที่สวยงามขนาดไหน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดยังคงเป็นความมั่นใจของผู้สวมใส่ และเรื่องราวดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในทริปแสนสนุกของคุณอยู่ดี ดังนั้น Tribe ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนกล้าที่จะแตกต่างเพื่อเป็นตัวของตัวเอง อย่าลืมบอกรักตัวเองด้วยสิ่งดีๆ ในทุกทริปกันนะคะ