ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่ ใส่แล้วสวย ช่วยให้หุ่นปัง ใหม่ล่าสุด ชอบสไตล์ไหน เลือกเอาเลย

ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่

ฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว ว่ากันว่าฤดูร้อนเป็นห้วงเวลาแสนพิเศษที่ใครๆ ก็ตั้งตารอ เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน การเดินทาง ช่วงเวลาของครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก และช่วงเวลาการอวดโฉมแฟชั่นชุดว่ายน้ำ แน่นอนว่าการได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่เปิดผิวบางจุดเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ พร้อมถ่ายรูป โพสต์ท่าทาง จัดมุมองศาให้เป๊ะแล้วอัปโหลดลงโซเชี่ยล เป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดฮิตของสาวๆ ที่ไม่ทำไม่ได้เมื่อมาทะเล เพราะฉะนั้นวันนี้ Tribe จะมาแนะนำเทรนด์ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่ ที่ตัวแม่ไม่ควรพลาด อ่านจบแล้วเตรียมแพ็กกระเป๋าไปทะเลต่อได้เลย

10 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่มาแรงปี 2022

1. Barely-There Bikinis

Barely-There Bikinis คือเทรนด์การใส่ชุดว่ายน้ำที่เผยผิวมากกว่าเคย ถ้าหากคุณคิดว่าเทรนด์อื่นๆ ในปีที่ผ่านมาเซ็กซี่แล้ว Barely-There Bikinis คือเทรนด์ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ขั้นกว่า โดยระดับความเซ็กซี่ขึ้นอยู่กับความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำของคุณ ตั้งแต่การสวมใส่บิกินี่ทรงสามเหลี่ยมชิ้นเล็กคู่กับกางเกงว่ายน้ำแบบผูกเชือกด้านข้าง เผยให้เห็นผิวสวยแบบพอดีๆ อย่างไลน์ชุดว่ายน้ำของ Tribe หรือจะปกปิดร่างกายให้น้อยที่สุด แล้วเน้นโชว์สัดส่วนขั้นสุดด้วยการใส่บิกินี่ที่เล็กกว่าขนาดตัวคุณ 1-2 ไซส์ อย่างที่สาวๆ เซเลปบ้านคาร์ดาเชียนใส่กันเป็นประจำก็ได้

2. Crochet All Day

ชุดว่ายน้ำที่ดีไม่จำเป็นจะต้องใช้ผ้าไลคร้า (Lycra) ผ้าฝ้าย (Cotton) หรือผ้าไนลอน (Nylon) มาเป็นผ้าทำชุดว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไหมพรมมาทำได้อีกด้วย เทรนด์การนำรูปแบบการถักไหมพรมพื้นบ้าน มาทำชุดว่ายน้ำนี้ กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในฤดูร้อนปี 2022 โดยชุดว่ายน้ำแบบโครเชต์ในปีนี้ ถูกปรับเปลี่ยนให้เพิ่มความเช็กซี่มากขึ้น จากการสร้างส่วนโค้งเว้าที่ลึกขึ้น

เช่น บิกินี่ทรงสามเหลี่ยม และนอกจากการอวดส่วนโค้งเว้าแล้ว เทรนด์ชุดว่ายน้ำในปัจจุบัน ก็ดูมีสีสันมากขึ้น จากการใช้สีที่กำลังเป็นที่นิยม เช่น สีส้ม Tangerine รับรองว่าฤดูร้อนนี้คุณจะเห็นสาวๆ ใส่บิกินี่โครเชต์ทุกชายหาดแน่นอน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ อย่าลืมหยิบชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ที่ถักแบบโครเชต์ไปอาบแดดริมทะเลล่ะ

3. All Tied Up

All Tied Up เป็นเทรนด์ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ปี 2022 ที่สามารถเพิ่มความเผ็ด ความแซ่บสู้แสงอาทิตย์ให้คุณได้ในพริบตา ชุดว่ายน้ำนี้จะมีกิมมิค (Gimmick) ที่การพันสายเส้นเล็กๆ ไขว้สลับไปมาเป็นรูปกากบาทตั้งแต่กระบังลมจนถึงเอว หรือแล้วแต่สาวๆ จะออกแบบวิธีการพันสายเอง สายส่วนใหญ่มักติดกับบิกินี่ท่อนบน แต่บางชุดก็จะคาดสายกับบิกินี่ท่อนล่าง เทรนด์นี้จะมิกซ์แอนด์แมตช์กับบิกินี่ทรงอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ทรงสามเหลี่ยมกับกางเกงว่ายน้ำแบบผูกเชือกด้านข้าง หรือกางเกงว่ายน้ำแบบเว้าขาสูง (High Cut) หรือกางเกงว่ายน้ำเอวสูง

4. Cut It Out

ถ้าคุณเบื่อชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แบบธรรมดาๆ ลองใส่ชุดว่ายน้ำทรง Cut it out เพื่อเผยให้เห็นสัดส่วนบางจุดดูไหม Cut it out คือชุดว่ายน้ำแบบเว้า ไม่ว่าจะเว้าตรงกลางหน้าอก เพื่อโชว์เนินอกนิดๆ พอกรุ้มกริ่ม เว้าช่วงเอวเพื่ออวดสัดส่วน หรือเว้าสะโพก เพื่อช่วยให้ขาดูเรียวยาว ชุดนี้ก็ตอบโจทย์ แถมยังแปลกตาน่ามอง เหมือนกำลังมองสาวสวยที่ซ่อนเสน่ห์แพรวพราวไว้ด้านใน

5. Time to Go Strapless

ชุดว่ายน้ำไร้สาย หรือชุดว่ายน้ำเกาะอกถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ หน้าอกเล็กเลยทีเดียว เพราะจะช่วยให้ดูมีเนินอกมากยิ่งขึ้น และถึงแม้ว่าเวลาได้ยินคำว่า ชุดว่ายน้ำเกาะอก จะให้ความรู้สึกล้าสมัยก็ตาม แต่คุณสามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดว่ายน้ำ ด้วยการเลือกเกาะอกที่มีอะไหล่วงกลม เชื่อมระหว่างผ้าสองชิ้นเข้าด้วยกัน แล้วมาบรรจบตรงกลางหน้าอก หรือสวมบิกินี่ท่องล่างทรง High Cut เพิ่มความเซ็กซี่ก็ได้ แค่นี้ก็ได้ฟีลน้อยแต่มาก น่ารักปนเซ็กซี่ เข้ากับเทรนด์ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ปี 2022 แล้ว

6. Belt it

เข็มขัด โซ่ทอง และลูกปัด ดูเหมือนจะเป็นเครื่องประดับเอวที่ไม่เหมาะกับชุดว่ายน้ำสักเท่าไร แต่บนรันเวย์ CHANEL Spring-Summer 2022 คอลเลคชั่น Ready-to-Wear ก็ทำให้เห็นแล้วว่าสิ่งเหล่านี้เข้ากันได้ดีกับชุดว่ายน้ำ ลองมองหาเครื่องประดับเอวเล็กๆ ในบ้านแล้วแมตช์กับชุดว่ายน้ำดู รับรองว่าชุดว่ายน้ำธรรมดาๆ ของคุณจะกลายเป็นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ พร้อมโพสต์ท่าถ่ายรูปริมทะเลแบบปังๆ ได้เลย

7. Glitter Girl

ชุดว่ายน้ำกลิตเตอร์เริ่มได้รับความนิยมมาตั้งแต่หน้าร้อนที่แล้ว และกำลังมาแรงอีกครั้งในหน้าร้อนนี้ ชุดว่ายน้ำประเภทนี้เผยความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุด จากวัสดุที่เปล่งประกายวิบวับภายใต้แสงอาทิตย์ คุณสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ ด้วยการโชว์ผิวบางส่วนได้ เช่น แมตช์วัสดุกลิตเตอร์กับวันพีชแบบเว้าขาสูง หรือบิกินี่ชิ้นเล็ก

แค่นี้ก็กลายเป็นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ซุกซน ปนขี้เล่นแล้ว นอกจากนี้ยังเหมาะกับการไปทำกิจกรรมชิคๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใส่ถ่ายรูปริมหาด ซึ่งจะทำให้คุณได้ภาพถ่ายแสนเพอร์เฟกต์จากการเล่นแสงของชุด หรือจะใส่ไปปาร์ตี้ริมสระก็ได้ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นดาวเด่นของงานด้วยชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ชุดนี้แน่นอน

8. Monokinis

Monokinis คือชุดว่ายน้ำที่ผสมผสานระหว่างชุดวันพีช และชุดทูพีช ทำให้การใส่ชุดว่ายน้ำสนุกมากยิ่งขึ้น หากคุณใส่ชุดวันพีชก็อาจจะปกปิดผิวมากเกินไป แต่ถ้าใส่ทูพีชก็อาจจะรู้สึกว่าโชว์สัดส่วนมากเกินควร Monokinis จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดสำหรับความต้องการนี้ โดยให้ความรู้สึกเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ แต่ยังปกปิดผิวในส่วนที่ไม่ต้องการเปิดเผยได้ คุณสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ชุดนี้ ด้วยการเลือกทรงที่เป็นเชือกคล้องคอ ทรงคัตเอาท์เพื่ออวดหุ่นสวย หรือจะเปิดหลังโชว์ผิวเนียนๆ ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเลยว่าอยากให้ชุดว่ายน้ำชิ้นนี้เซ็กซี่ขนาดไหน

9. High Cut

เพิ่มความปัง เสกริมหาดให้กลายเป็นรันเวย์ด้วยเทรนด์ชุดว่ายน้ำแบบ High Cut หรือชุดว่ายน้ำแบบเว้าขาสูง ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่สไตล์ยุค 80 และ 90 นี้จะช่วยให้เรียวขาของคุณเรียวยาวมากยิ่งขึ้น จากความโค้งเว้าตรงช่วงขาขึ้นมาถึงเหนือกระดูกสะโพก ซึ่งออกแบบมาอย่างเข้ากันได้ดีกับรูปร่างของสาวๆ บ่งบอกถึงความสง่างามของรูปร่าง และเสน่ห์ของผู้ใส่ และเนื่องจากเป็นชุดว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน จึงไม่แปลกใจเลยที่ในฤดูร้อนนี้เราจะเห็นสาวๆ ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ทรง High cut เดินริมทะเลทุกชายหาด

10. ANIMAL PRINT

ปิดท้ายกันด้วยชุดว่ายน้ำลาย Animal Print หรือชุดว่ายน้ำลายสัตว์ หนึ่งในเทรนด์ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ปี 2022 ด้วยเอกลักษณ์การใช้ลวดลายของสิงสาราสัตว์ที่โดดเด่น ทำให้ลาย Animal Print มีแนวโน้มเป็นลวดลายที่จะปรากฎในทุกฤดูกาล โดยปีที่แล้วถือว่าเป็นปีของลวดลายงูเหลือม (Python Print) แต่ปีนี้ดูเหมือนลวดลายเสือชีตาห์ (Cheetah Print) แมวป่าที่รวดเร็วที่สุดในโลกจะกลับมานิยมอีกครั้ง จะใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชลายสัตว์แล้วกลายเป็นแม่เสือสาวเต็มตัว หรือจะเบรกความร้อนแรงของลวดลายด้วยทูพีชที่แมตช์กับกางเกงว่ายน้ำสีเรียบก็ได้ รับรองว่าชุดว่ายน้ำเซ็กซี่นี้จะทำให้คุณเฉิดฉายแน่นอน

กลับสู่สารบัญ

วิธีถนอมชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว

หลายๆ คนน่าจะรู้วิธีการดูแลชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการห้ามซักชุดว่ายน้ำด้วยเครื่องซักผ้า หรือน้ำอุ่น ห้ามขยี้ผ้า ห้ามตากผ้าในวันที่แดดแรง แต่ก็ยังเจอปัญหายางยืดเสื่อมสภาพอยู่ดี ความจริงแล้ว วิธีการดูแลที่ง่ายที่สุดก็คือ การหมั่นสวมใส่นั่นเอง เนื่องจากชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ผลิตจากผ้าไลคร้า (Lycra) ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ทนต่อความร้อน และความชื้น ทำให้ต้องเก็บชุดว่ายน้ำในที่แห้ง มืด หรือแพ็กใส่ถุงซิป หรือเก็บไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น เพื่อควบคุมความชื้น และยืดอายุของเส้นใย

แต่แค่คุณหมั่นนำมาใส่บ่อยๆ ก็สามารถทำให้เส้นใยยางยืดไลคร้ามีอายุยืนยาวได้ นั่นก็เพราะว่าขณะที่เราสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ตัวชุดจะยืดให้พอดีกับร่างกายเรา เป็นการดึงโครงสร้างเส้นใยไลคร้าให้ตึง เกิดการจัดเรียงตัวที่เป็นระเบียบ ทำให้ความชื้น และแสงแดด เข้าสู่โครงสร้างของเส้นใยได้ยาก และส่งผลให้ชุดว่ายน้ำของคุณมีอายุการใช้งานนานขึ้น

เพราะฉะนั้นอย่าลืมหยิบชุดว่ายน้ำตัวโปรดมาใส่บ่อยๆ หรือหากไม่มีเวลาการแขวนชุดว่ายน้ำให้เหมือนเสื้อผ้าปกติก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้ชุดว่ายน้ำคงรูปทรงได้เช่นกัน

กลับสู่สารบัญ

เทคนิคมิกซ์เสื้อผ้ากับชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ให้น่าสนใจ

นอกจากการสวมใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ตามเทรนด์แล้ว หากคุณอยากเพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้ามากยิ่งขึ้น ก็สามารถหยิบจับเครื่องประดับรอบตัวมาใช้ได้ เช่น ผ้าโพกศีรษะที่มีสีสัน และลวดลายเข้ากับชุดว่ายน้ำก็ดูเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะทำให้หน้าร้อนนี้ดูสนุกขึ้น หรือการใส่กางเกงขายาวหลวมๆ แมตช์กับบิกินี่ท่อนบน เพื่อปกปิดร่างกายที่ไม่ต้องการเปิดเผยก่อนลงทะเล ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้ไม่น้อย สำหรับสาวมั่น แนะนำให้ลองสวมใส่กางเกงขายาวแบบซีทรูคลุมบิกินี่ท่อนล่าง ที่จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์น่าค้นหา เมื่อมองผ่านผ้าบางๆ สะท้อนกับแสงแดด และน้ำทะเลสีคราม รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

ทริคเลือกชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เสริมหุ่นปัง พร้อมปาร์ตี้ริมทะเล

  • สาวอกเล็ก

อย่าน้อยใจที่ตัวเองหน้าอกเล็กไปเลย เพราะสาวหน้าอกเล็กสามารถใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะใส่ชุดแบบไหน ก็ไม่โป๊เกินควรแน่นอน แต่ถ้าใครยังขาดความมั่นใจ สามารถเลือกชุดว่ายน้ำที่มีระบายช่วงอก เพื่อพรางหุ่นให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น หรือชุดว่ายน้ำเกาะอก เพื่อดันทรวดทรงหน้าอกก็ได้

  • สาวอกใหญ่

ปัญหาของสาวอกใหญ่คือ ไม่ว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ดูโป๊ แต่ถ้ามองอีกมุม มันคือความเซ็กซี่ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง แถมยังส่งเสริมให้สาวๆ ดูมีบุคลิกที่ดีขึ้นอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นสาวอกใหญ่ สามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้ทุกแบบ แต่ถ้าอยากเซ็กซี่แบบเซฟๆ ก็แนะนำชุดว่ายน้ำที่มีโครงช่วยยกกระชับหน้าอก ให้เป็นทรง เพื่อไม่ให้หน้าอกล้นออกมาได้

  • สาวก้นใหญ่

สำหรับสาวก้นใหญ่ เราแนะนำให้ลองใส่กางเกงว่ายน้ำแบบ Boy-Short ซึ่งเป็นกางเกงขาสั้นเด็กผู้ชาย มีความยาวตั้งแต่สะโพกลงมาถึงต้นขา จึงสามารถปกปิดก้นได้บางส่วน แถมยังทำให้ก้นกระชับ และโค้งมนอีกด้วย กางเกงประเภทนี้ จะทำให้คุณขยับร่างกายได้สะดวกขึ้น เหมาะสำหรับทำกิจกรรมกีฬา เช่น เล่นวอลเลย์บอลชายหาด และถ้าหากคุณต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ สไตล์สาวสปอร์ตซ่อนเสน่ห์ แนะนำให้สวมท่อนบนเป็นบิกินี่ เพื่อเน้นส่วนโค้ง แค่นี้คุณก็จะได้ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ที่ใส่แล้วคล่องตัวมากกว่าใคร

  • สาวรูปร่างอวบ หรือสาวหุ่นแอปเปิ้ล

สาวๆ ที่มีหุ่นนี้มักจะมีช่วงลำตัวที่ค่อนข้างกลม อาจมีไขมันสะสมมากบริเวณเอว บั้นท้าย และสะโพก ซึ่งเทคนิคหลักๆ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ของสาวๆ หุ่นนี้คือการปกปิดหน้าท้อง โดยสวมบิกินี่ท่องล่างที่เป็นเอวสูง ซึ่งอาจจะเลือกความสูงถึงสะดือ เหนือสะดือ หรือบางคนเลือกท่องล่างที่สูงถึงใต้หน้าอก และนอกจากบิกินี่เอวสูงจะช่วยเก็บหน้าท้องให้ดูแบนราบแล้ว ยังช่วยเน้นส่วนที่เล็กที่สุดของเอวคุณได้ด้วย ส่วนบิกินี่ท่อนบน ควรเลือกแบบที่กระชับหน้าอกเพื่อเสริมให้ช่วงลำตัวดูกว้างขึ้น เช่น บิกินี่แบบคล้องคอที่ช่วยรองรับหน้าอกได้เป็นอย่างดี

  • สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยม หรือสาวหุ่นลูกแพร์

หากคุณมีรูปร่างเหมือนลูกแพร์ ซึ่งเป็นรูปร่างที่ หรือมีสะโพก และต้นขากว้างกว่าช่วงไหล่ และหน้าอก คล้ายสามเหลี่ยมพีระมิด เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่สำหรับสาวทรงนี้แบบปังๆ คือต้องสร้างสมดุลโดยเน้นสัดส่วนด้านบนให้เด่นชัด เช่น การเลือกบิกินี่ท่อนบนที่มีสีสัน หรือลวดลายเยอะๆ อาจจะเป็นบิกีนี่ หรือวันพีชทรงปาดไหล่ ช่วยดึงความสนใจไปที่ร่างกายส่วนบน ส่วนท่อนล่างเน้นใช้สีเรียบๆ หรือจะเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการเว้าขาสูงแบบไฮคัต เพื่อให้สะโพก และขาดูเพรียวยาวมากขึ้น ก็เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับชุดว่ายน้ำได้อีกเท่าตัว

  • สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ หรือหุ่นสตรอว์เบอร์รี่

สาวๆ ที่รูปร่างแบบนี้จะมีช่วงไหล่ที่กว้างกว่าช่วงสะโพก หรือหุ่นคล้ายนักกีฬา การเลือกใส่บิกินี่จึงต้องสร้างบาลานซ์เหมือนสาวหุ่นลูกแพร์ เพียงแต่สาวหุ่นสตรอว์เบอร์รี่ จะเน้นสัดส่วนด้านล่างให้เด่นชัดกว่าด้านบนแทน เช่น เลือกบิกินี่ท่อนล่างสีสันโดดเด่น ลวดลายปังๆ ส่วนบิกินี่ท่อนบนเน้นสีเรียบๆ อย่างสีขาว หรือสีดำ

  • สาวหุ่นทรงสี่เหลี่ยม หรือหุ่นทรงตรง

สาวๆ ทรงนี้จะมีส่วนเว้าส่วนโค้งน้อย เพราะช่วงไหล่ ช่วงตัว และช่วงล่างมีขนาดเท่าๆ กัน การเลือกใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ จึงต้องเสริมความโค้งเว้าให้กับร่างกาย ด้วยการเน้นช่วงเอว เช่น ผูกเข็มขัดผ้า หรือเลือกท่อนล่างแบบไฮคัต, เอวสูง, มีพู่ หรือมัดปมด้านข้าง เพื่อเน้นให้บริเวณเอวดูโค้งเว้ามากขึ้น เพิ่มความเด่นให้กับหน้าอกด้วยบิกินี่คอวีแบบเว้าหน้า หรือแบบสายคล้องคอโชว์แผ่นหลัง หรือจะเป็นบิกินี่ทรงสามเหลี่ยม เพื่อช่วยให้ช่วงไหล่ดูสมดุลก็ได้ และควรหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำเกาะอก และชุดสีเดียวกันทั้งชุด เพราะจะทำให้รูปร่างคุณดูตรงกว่าเดิม

  • สาวหุ่นนาฬิกาทราย

สาวหุ่นนาฬิกาทราย จะมีสัดส่วนช่วงบน และช่วงล่างเท่ากัน และมีส่วนโค้งเว้าช่วงเอว ถือว่าเป็นหุ่นในฝันสำหรับใครหลายๆ คน สาวทรงนี้จะหยิบจับชุดว่าน้ำแบบไหนมาใส่ก็ดูดีไปหมด จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการพรางหุ่น สามารถพกความมั่นใจ และเลือกชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ที่เน้นโชว์รูปร่างโดยเฉพาะช่วงเอวที่คอดสวยงามได้เลย

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

หวังว่าคุณคงจะได้ไอเดียชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แห่งปี 2022 ที่ Tribe นำมาอัปเดตไปลองแต่งตามกันดู และแม้ว่าบางชุด หรือบางทรงที่คุณต้องการสวมใส่จะดูโป๊ ดูเผยรูปร่างมากเกินควรจนดูไม่เหมาะกับคุณในสายตาคนอื่นๆ แต่ขอให้คุณมองข้ามคำครหาเหล่านั้น และเป็นตัวตนของคุณผู้มีผู้เดียวในโลกนี้ต่อไป เพราะสาวๆ ทุกไซซ์ ไม่ว่าจะ S M L หรือ XL ควรจะมั่นใจใน Real Size Beauty หรือความสวยในแบบฉบับของตัวเอง ใส่ในสิ่งที่คุณคิดว่าสวย แล้วพกความมั่นใจเต็มร้อยไปทะเลกันเถอะ และหากคุณกำลังตามหาชุดว่ายน้ำที่จะทำให้คุณเปล่งประกาย ชุดว่ายน้ำของ Tribe จะช่วยให้คุณเฉิดฉายสู้แสงอาทิตย์ฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้แน่นอน