ปักหมุด 10 ร้านรองเท้าส้นสูงในไอจี ที่คุณไม่ควรพลาด ร้านดี ร้านไหนปัง มาดูกัน

ร้านรองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง เปรียบดั่งกับอาวุธประจำตัวของผู้สวมใส่ ที่นอกจากจะเสริมความสง่างาม ความดูดีมีราศีแล้ว ยังบ่งบอกถึงสไตล์ที่ดูมีระดับของคุณอีกด้วย แต่ร้านรองเท้าส้นสูงร้านไหนที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบการดีไซน์ ที่ดูดีแล้วยังสามารถตอบสนองการใช้งานจริงของคุณได้ดีเยี่ยม ในวัสดุที่มีคุณภาพได้ครบถ้วนกันล่ะ เราปักหมุด 10 ร้านรองเท้าส้นสูงในไอจีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆ ไปตามช้อปกันที่นี่แล้ว

ปักหมุด 10 ร้านรองเท้าส้นสูงยอดฮิตติดเทรนด์ในไอจี

1. ร้านรองเท้าส้นสูง Tribe

มาเริ่มกันที่รองเท้าส้นสูงจากร้าน Tribe เลอค่าเหนือระดับ ด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพดี จนได้เป็นงานศิลปะ ซึ่งทุกคู่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือในประเทศอิตาลี รองเท้าส้นสูงของ Tribe มีความโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของชนเผ่า ในสไตล์โบฮีเมียน ผ่านการใช้วัสดุแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหนังแกะอิตาลี ขนนกกระจอกเทศ หรือหนังงู และอีกหลากหลายวัสดุ ซึ่งผ่านการดีไซน์อย่างละเอียดอ่อนในทุกแง่มุม

นอกจากนี้ ทางร้านยังออกแบบมาด้วยความคำนึงถึงการใช้งานจริง เพื่อสร้างเสริมความมั่นใจ และเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นเสน่ห์ของคุณ เห็นได้ชัดผ่านการออกแบบการไขว้ของสายเชือกถักปรับระดับที่ทำมาจาก cotton นุ่มๆ ของรองเท้าแกลดิเอเตอร์ ให้คุณปรับกระชับรองเท้าให้เข้ากับรูปร่างขาของคุณได้อย่างพอดีที่สุด ในขณะที่การถอด หรือใส่รองเท้าพันขา ที่ดูอลังการ ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด ด้วยชุดซิปด้านหลังรองเท้าที่จัดเตรียมไว้อย่างรู้ใจคนใส่

2. ร้านรองเท้าส้นสูง shoeslover.boom

สำหรับสาวๆ ตัวแม่สายแฟชั่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบจัดเต็ม เคียงคู่กับรองเท้าส้นเข็ม ที่ช่วยเสริมความโดดเด่น และความมั่นใจกว่าใคร ก็ขอแนะนำร้าน shoeslover.boom ร้านรองเท้าส้นสูงแฟชั่นดีไซน์ระดับโลก ในราคาไม่แพงนี่แหละ โดยร้านรองเท้าส้นสูงร้านนี้ เป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์แบบหญิงสาวขี้เล่น ที่มีความซุกซน แฝงไปด้วยลูกเล่นเล็กๆ ทำให้รองเท้าแต่ละคู่ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้คุณมั่นใจในตัวเองได้มากกว่า

ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงแบบพันขาลายเสือ รองเท้าส้นเข็มสีแดงแรงฤทธิ์ หรือรองเท้าสีขาวบริสุทธิ์ ซึ่งประดับด้วยสายโซ่สีทอง และล็อคเก็ต ก็สื่อถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้า ที่เซ็กซี่ เพียงแค่สวมใส่ของคุณแล้ว ซึ่งการดีไซน์ที่มีลูกเล่นหลากหลายแบบ จัดเต็มในทุกดีเทลของร้าน shoeslover.boom นี่แหละที่ทำให้สาวๆ ทั่วโลกติดใจ

3. ร้านรองเท้าส้นสูง everydayshoesss

มาต่อกันที่ร้านรองเท้าส้นสูง everydayshoesss ที่แม้ว่าชื่อร้านจะบ่งบอกถึงความเบสิค ซึ่งสามารถนำรองเท้าส้นสูงจากร้านนี้มาใส่เป็นประจำได้ทุกวัน แต่พูดได้เลยว่ารองเท้าทุกคู่มีความสวยดูดีมีสไตล์แบบ 10/10 โดยสไตล์ของรองเท้า ร้าน everydayshoesss ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าส้นสูงสีอ่อนสไตล์มินิมอล หรือรองเท้าส้นสูง ที่ทำจากหนังแก้ววิปวัป ทำให้รองเท้าส้นสูงจากทางร้าน

เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย นำมาแมทช์คู่กับชุดเดรสก็ได้ลุคสวยแพง เหมาะกับการไปออกงาน หรือจะแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ก็ได้ลุคสาวเปรี้ยวแบบมั่นๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีการจัดโปรโมชั่นอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นช่วง 7.7 11.11 หรือ 12.12 ก็มีให้สาวๆ เลือกช้อปรองเท้าสุดชิคแบบคุ้มค่ายิ่งขึ้นอยู่ตลอด

4. ร้านรองเท้าส้นสูง kyda_brand

หากคุณกำลังมองหาร้านรองเท้าส้นสูงใส่สบาย เน้นการใช้งานจริง แต่ก็มีความสวยงามในสไตล์มินิมอล และสามารถนำมาแมทช์คู่กับชุดไหนก็ได้ลุคสวยปังแล้วล่ะก็ รองเท้าส้นสูงจากร้าน kyda_brand ที่ทางร้านพิถีพิถันในการตัดเย็บเหมือนกับตัดรองเท้าแต่งงานให้ตัวเองนี่แหละตอบโจทย์ ด้วยการผลิตที่เข้าใจเจ้าสาว ซึ่งต้องสวยที่สุดในวันพิเศษแต่ก็ต้องยืนนานตลอดทั้งวัน จึงได้ออกมาเป็นรองเท้าส้นหนาที่ทำให้การทรงตัวของสาวๆ ไม่ยากมากนัก

ซึ่งด้านในรองเท้าก็ถูกบุซับในด้วยผ้ากำมะหยี่ ป้องกันปัญหารองเท้ากัดทุกจุด ที่น่ากังวลตลอดทั้งคู่ นอกจากนั้นทางร้านยังมีสปันจ์ นาโนเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับทุกก้าวเดินของสาวๆ ให้นุ่มฟู เดินสบายแม้มีหน้าเท้ากว้าง หรือต้องเดินนานทั้งวันก็ไม่หวั่น โดเยโทนสีของร้านรองเท้าส้นสูงร้านนี้จะออกเป็นโทนละมุนๆ สะอาดตา จะหยิบมาใส่ในโอกาสไปงานเลี้ยงหรู หรือไปเที่ยวคาเฟ่เก๋ๆ ก็รอดทุกงาน

5. ร้านรองเท้าส้นสูง by_nongrax

ร้านรองเท้าส้นสูง ที่คุณสามารถสั่งตัดรองเท้าคู่พิเศษ สำหรับคุณโดยเฉพาะได้ ซึ่งทางร้าน by_nongrax มีแบบสั่งตัดรองเท้าส้นสูงให้คุณเลือกถึงเกือบ 900 แบบ คุณสามารถปรับแต่งตัวเลือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความสูงของส้นรองเท้า สีสัน หรือวัสดุต่างๆ ได้ตามความต้องการ โดยทางร้านจะใช้เวลาในการจัดทำรองเท้าคู่สวยของคุณเพียง​ 15-20 วันเท่านั้น หรือถ้าใครรีบๆ รองเท้าแบบสำเร็จรูปของทางร้าน ก็มีความสวยงามปราณีตไม่แพ้กับแบบสั่งตัดเช่นกัน โดยเฉพาะกับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ที่ทำมาจากผ้ากำมะหยี่ ดูหรูหรา ทำให้นำมาใส่ได้ในหลายโอกาส

6. ร้านรองเท้าส้นสูง chloe.store

บอกเลยว่ารองเท้าส้นสูงว่าเก๋แล้ว แต่พอนำมารวมกันกับรองเท้าบูทที่โดดเด่น มีสไตล์ ยิ่งปังไม่หยุด สาวๆ สามารถพบไอเทมแฟชั่นตัวแม่นี้ได้ที่ร้านรองเท้าส้นสูงสไตล์บูทอย่างร้าน chloe.store ที่จำหน่ายรองเท้าบูทส้นสูง และรองเท้าบูทเสริมส้นแบบหุ้มข้อทรงสวย ซึ่งใส่แล้วขาดูเรียว ไม่ดูใหญ่ หรือตันแต่อย่างใด แถมยังนำมาแมทช์กับชุดไหนก็เข้ากัน แบบดูจัดเต็มมีสไตล์

ทำให้รองเท้าบูทส้นสูงเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ สายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวสุดๆ จะนำไปใส่ออกงานก็เก๋ ใส่เต้น หรือใส่ไปดูคอนเสิร์ตก็เหมาะ ซึ่งนอกจากรองเท้าบูทส้นสูงสีดำคลาสสิคแล้ว ทางร้านยังมีรองเท้าบูทส้นสูงแบบสีเงินเงาสวยเป็นประกาย และรองเท้าบูทส้นสูงลายหนังงู ที่เพิ่มความเฟียร์สให้สาวๆ แบบ 10/10 คะแนนเต็ม

7. ร้านรองเท้าส้นสูง yoontwentytwo

มาต่อกันที่ร้านรองเท้าส้นสูง ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ส้นรองเท้าที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นส้นรองเท้าทรงกลมน่ารัก ส้นรองเท้าทรงเสี้ยวพระจันทร์ ที่ให้ความรู้สึกกลมกลืน หรือส้นรองเท้าทรงสามเหลี่ยมคางหมูแปลกตา ซึ่งล้วนผลิตมาจากไม้แท้ ซึ่งมีน้ำหนักเบา และให้ความรู้แตกต่าง ด้วยการดีไซน์ที่สวยหวานสไตล์สาวเกาหลี

มากไปกว่าเรื่องความสวยงามแล้ว ในเรื่องของการใช้งานจริงเขาก็ตอบสนองผู้ใช้ด้วยพื้นรองเท้านุ่มๆ ที่มีพื้นยางกันลื่น และพื้นคิวรังผึ้งที่ทนทานอีกด้วย ฟังดูดีน่าจับจองซักคู่ขนาดนี้ แต่รองเท้าทุกคู่ของทางร้าน yoontwentytwo ขายในราคาแค่ 695 บาทราคาเดียวเท่านั้น เรียกว่าสมกับคอนเซ็ปต์ของร้านที่กล่าวว่า ‘Everyone can wear ใครๆ ก็ใส่ได้’ คือเน้นขายของคุณภาพดี ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้นั่นเอง

8. ร้านรองเท้าส้นสูง wanderlust.stylish

สาวๆ สายคาเฟ่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแนวน่ารักสดใสต้องไม่พลาด ร้านรองเท้าส้นสูงอย่างร้าน wanderlust.stylish ที่จำหน่ายรองเท้าที่ขึ้นชื่อว่ามีความสามารถในการเสกเรียวขาของสาวๆ ให้ยาวสวยดั่งใจ แม้ดีเทลการตกแต่งของร้านนี้จะเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ก็เรียกได้ว่าช่วยขับผิวได้ดี ด้วยโทนสีคลาสสิค ตรงกับเทรนด์แฟชั่นแต่งตัวไปคาเฟ่ในปัจจุบัน ซึ่งโทนสีของร้าน wanderlust.stylish ที่น่ารักนี้จะเป็นแนวสีโทนอบอุ่นที่ดีต่อใจ หรือสีคลาสสิคที่ดูพรีเมี่ยมตลอดคู่ เหมาะกับการแมทช์กับชุดที่คุณมั่นใจแล้วเดินแบบสับไปถ่ายรูป หรือจิบกาแฟที่คาเฟ่เพิ่มพลังบวกสุดๆ

9. ร้านรองเท้าส้นสูง jemmidoris

เสริมความทันสมัยแบบหรูหรามีระดับให้กับวันพิเศษของคุณ ด้วยรองเท้าจากร้านรองเท้าส้นสูงสไตล์สาวมั่นใจอย่างร้าน jemmidoris ร้านรองเท้าส้นสูงชื่อดังที่ขึ้นชื่อในสีสันที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา อย่างสีนู้ดสีเดียวก็มีให้เลือกถึง 3 โทนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Light nude (นู้ดโทนสว่าง) Medium nude (นู้ดโทนกลาง) หรือ Darkest nude (นู้ดโทนคล้ำ) โดยความนิยมของร้านการันตีได้ดีจากยอดผู้ติดตามเกือบ 7 หมื่นคน แม้ว่าชุดจะเรียบร้อย และไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าสาวๆ สวมรองเท้าส้นสูงจากร้าน jemmidoris เพื่อคอมพลีทลุคสวยแล้วล่ะก็ รับรองว่าความมั่นใจของสาวๆ จะต้องเพิ่มขึ้นอีกมากแน่นอน

10. ร้านรองเท้าส้นสูง tichinnintha

ร้านรองเท้าส้นสูงสำหรับคนทุกเพศทุกวัยนี่แหละคำนิยามของร้าน tichinnintha ร้านที่ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศโดยการผลิตรองเท้าในฝันสำหรับคนทุกไซส์ คือมีขนาดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ไซส์ 34 สำหรับคนที่เท้าเล็กมากไปจนถึงไซส์ 48 ที่ตอบสนองผู้ที่มีเท้าใหญ่ เพื่อตอบสนองเจตจำนงของร้าน ที่อยากตอบสนองความต้องการของทุกคน ที่ต้องการรองเท้าส้นสูงเริ่ดๆ ซักคู่มาเสริมสง่าราศี เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นตัวเองได้ โดยดีไซน์รองเท้าส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ฉูดฉาด ที่มีการตกแต่งของเพชรวิปวับ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าที่มีการดีไซน์โดดเด่นในราคาสบายกระเป๋า

กลับสู่สารบัญ

ร้านรองเท้าส้นสูงแบบพร้อมส่ง หรือสั่งตัด แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ต้องการใช้รองเท้าส้นสูงอย่างเร่งด่วนแล้ว การซื้อของแบบพร้อมส่งที่มีสินค้าเตรียมไว้แล้ว จะรวดเร็วทันการใช้งานมากกว่า และยังได้เห็นรูปแบบของสินค้าก่อนตกลงจ่ายเงิน แถมยังมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าแบบสั่งตัด แต่ถ้าพูดถึงรองเท้าแบบสั่งตัดที่ แม้จะต้องใช้เวลาในการคัดเลือกวัสดุ และตัดเย็บนานกว่าแบบพร้อมส่ง

จึงจำเป็นต้องวางแผนระยะเวลาในการใช้งานรองเท้าให้ดี เพื่อไม่ให้ผิดแผนหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น แต่การสั่งตัดเป็นพิเศษก็ทำให้ได้มา ซึ่งรองเท้าที่มีคู่เดียวในโลกที่ถูกทำมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปทรงรองเท้า ความสูงของส้นหรือความกว้างของหน้าเท้าก็ตาม

ทริคการใส่รองเท้าส้นสูงให้ดูขาเรียวยาว

  • เลือกส้นสูงมากกว่า 2 นิ้ว

จริงอยู่ที่ในโอกาสสบายๆ ที่อยากสวมรองเท้าส้นสูงแล้วการใส่ส้นเตี้ย จะสะดวกสบายมากกว่า แต่การเลือกรองเท้าส้นสูง 2 นิ้วขึ้นไปจะสามารถเสริมให้ช่วงขาของคุณดูเรียวยาวสวยได้อย่างพอดีมากกว่าความสูงที่ต่ำกว่า และความสูง 2 นิ้วยังเป็นความสูงที่ใช้งานง่าย ใส่เดินได้ตลอดวัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วความสูง 3 นิ้วคือความสูงของรองเท้าส้นสูงที่เป็นที่นิยมกันในหมู่สาวๆ ผู้ชื่นชอบการใส่รองเท้าส้นสูงมากที่สุด ยิ่งหากเป็นส้นเข็มด้วยก็ยิ่งทำให้ดูขายาวสวยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  • หัวแหลมพรางตา

รูปทรงหัวแหลมๆ ของรองเท้านี่แหละ ที่เป็นตัวช่วยในการพรางสายตาให้เรียวขาของคุณดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น รับรองว่าหากสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในความยาวของช่วงขามาใส่รองเท้าส้นสูงแบบหัวแหลม จะต้องได้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนแน่นอน แต่หากคุณมีหน้าเท้ากว้างแล้วล่ะก็ การเลือกทริคนี้ไปใช้ก็อาจจะไม่เหมาะกับการใส่รองเท้าแบบนี้เป็นเวลานานนัก เพราะมันอาจจะบีบหน้าเท้าจนทำให้คุณเจ็บได้

  • เลือกรองเท้าแบบเปิดหน้าเท้า

หากคุณไม่มั่นใจในขนาดของเรียวขาที่มีเนื้อค่อนข้างมากแล้วล่ะก็ การเลือกรองเท้าที่เปิดเนื้อหน้าเท้ามากๆ หรือการหลีกเลี่ยงรองเท้าที่ปกปิดมิดชิดก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ในการพรางขนาดของต้นขา และน่องให้ดูเล็กลง และไม่ดูตันได้

  • เลือกรองเท้าแบบไม่มีสายคาด

การเลือกสวมใส่รองเท้าแบบไม่มีสายคาด ที่จะกลายมาเป็นเส้นแบ่งช่วงขากับช่วงเท้า ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เรียวขาดูตัน จะช่วยให้ข้อเท้าของคุณดูโปร่งกว่าปกติ ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าที่มีสีเดียวกับสีผิวของคุณด้วย ก็จะยิ่งทำให้ช่วงขาของคุณดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น

กลับสู่สารบัญ

เปิดกล่องพัสดุร้านรองเท้าส้นสูงยังไงให้ปัง

1. ตรวจสอบจ่าหน้าซองให้ดี

สมัยนี้มีผู้ไม่ประสงค์ดี ที่รอโอกาสที่คุณเผลอเพื่อแอบเก็บข้อมูลส่วนตัว หรือส่งของผิดกฎหมายมาให้เพื่อหลอกเอาเงิน หรือยัดข้อหาให้คุณได้ การตรวจสอบจ่าหน้าของพัสดุว่ามีข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจน ก่อนการเปิดกล่อง จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณได้มากยิ่งขึ้น

2. ถ่ายวิดีโอก่อนเปิดกล่อง

หากคุณซื้อรองเท้าส้นสูงจากร้านใน IG แล้วล่ะก็ การถ่ายวิดิโอขณะเปิดกล่องพัสดุจะเป็นหลักฐานชั้นดี ที่สามารถยืนยันความบริสุทธิ์ของคุณ ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดของร้านค้า หรือผู้ขนส่งได้ ปัจจุบันร้านรองเท้าส้นสูงหลายๆ ร้านมีนโยบายไม่รับสินค้าคืน หากลูกค้าไม่ถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่องพัสดุเอาไว้ เพราะไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องผิดพลาดกับตัวเอง การป้องกันตัวเองไว้ก่อนแก้ด้วยการถ่ายวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ยืนยันความบริสุทธิ์ของเรา จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

3. กำจัดเชื้อโรค และล้างมือให้เรียบร้อย

ในยุคที่มีเชื้อโรคที่น่ากลัวภายนอกบ้านมากมายขนาดนี้ แน่นอนว่าความสะอาด และสุขอนามัยย่อมเป็นสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลย การฉีดแอลกอฮอล์ลงบนพัสดุเพื่อฆ่าเชื้อโรค และล้างมือหลังจากทำการแกะกล่องพัสดุเรียบร้อยแล้ว เพื่อป้องกันเชื้อโรคที่อาจติดมาบนกล่องพัสดุ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

กลับสู่สารบัญ

สรุปทิ้งท้าย

นอกจากความสวยงามน่าดึงดูดของรองเท้าส้นสูง ที่ช่วยเสริมบุคลิคของผู้สวมใส่ให้สง่ายิ่งขึ้นแล้ว เรื่องของความสวมใส่สบายในการใช้งานจริง ก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม ร้านรองเท้าส้นสูง Tribe เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรองเท้าที่ใส่ใจในรายละเอียดการจัดทำสินค้า ทั้งวัสดุที่นำมารังสรรค์ขึ้นเป็นรองเท้าของคุณ และการดีไซน์ที่ส่งเสริมให้คุณเป็นตัวเองที่มั่นใจได้มากกว่า เพื่อให้ Tribe เป็นร้านรองเท้าที่สามารถไว้วางใจได้เสมอของคุณ