ชุดว่ายน้ำวันพีช ราคาพิเศษ สวยเป๊ะปัง ให้ทุกที่กลายเป็นรันเวย์ สาวๆ เตรียมจดด่วน

ชุดว่ายน้ำวันพีช

ชุดว่ายน้ำคือไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เมื่อไปทะเล เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องแต่งกาย ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวมากยิ่งขึ้นได้ในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ เล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด พายเรือคายัค หรือเซิร์ฟบอร์ดแล้ว ชุดว่ายน้ำยังเป็นเครื่องแต่งกาย ที่แสดงออกถึงเซนส์ด้านแฟชั่น และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นด้านเซ็กซี่ หรือน่ารักสดใสอีกด้วย

เพราะฉะนั้นวันนี้ Tribe จะพาคุณมาค้นหาไอเดียการใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช เอวสูง บิกินี่ ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ รวมไปถึงแนะนำพิกัดช้อปปิ้งชุดว่ายน้ำวันพีช สำหรับใส่ไปทะเล หรือสระว่ายน้ำที่ไหนก็ปัง แถมด้วยเทคนิคเพิ่มเลเยอร์ชุดว่ายน้ำวันพีช เอวสูง บิกินี่ให้ทุกที่กลายเป็นรันเวย์สำหรับคุณ รับรองว่าซัมเมอร์นี้คุณจะกลายเป็นดาวเด่นอย่างแน่นอน

รวมเทรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีช เอวสูง บิกินี่ที่มาแรง

คุณอาจจะคิดว่าชุดว่ายน้ำวันพีชเป็นสไตล์ที่น่าเบื่อ เพราะเป็นชุดว่ายน้ำชิ้นเดียว ไม่สามารถเพิ่มลูกเล่น หรือแมทช์กับชุดตัวอื่นเพิ่มได้ หากคุณคิดอย่างนั้น คุณอาจจะคิดผิดก็ได้ เพราะในปัจจุบันชุดว่ายน้ำวันพีชได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรง และเนื้อผ้าที่หลากหลาย ตัวชุดเหมาะกับทุกกิจกรรมทางน้ำ เพราะหลุดออกจากร่างกายยาก และยังสามารถนำมาใส่เป็นชุดบอดี้สูทคู่กับกระโปรง กางเกงขายาว หรือกางเกงขาสั้น ซึ่งจะช่วยกระชับรูปร่าง เน้นบริเวณส่วนโค้งเว้าของร่างกายให้ดูสวยงามอ่อนช้อยมากยิ่งขึ้น สำหรับกิจกรรมในวันธรรมดาได้อีกด้วย

1. High Cut One-Piece

High Cut One-Piece คือชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีจุดเด่นตรงการเว้าขาสูง ซึ่งจะช่วยเสริมสัดส่วนของสาวๆ ให้ดูดี โดยเฉพาะในส่วนขาที่จะดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็ช่วยเพิ่มมิติให้กับรูปร่างด้วยการเผยส่วนเว้าช่วงบั้นท้าย เทรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบ High Cut One-Piece จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกหุ่นทุกไซส์ตั้งแต่สาวไซส์ XS – XL

นอกจากนี้ตัวชุดว่ายน้ำยังมีรูปทรงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเกาะอกที่ช่วยไม่ให้เกิดรอย Tan Lines บริเวณช่วงอก แบบคล้องคอ หรือแบบคอเต่า เว้าหลังลึก ที่ช่วยกระชับหน้าอกเหมาะสำหรับสาวหน้าอกใหญ่ หรือแบบเว้าหน้าคอวี เพิ่มความร้อนแรงให้ทุกย่างก้าวที่คุณเดินร้อนเป็นไฟ รับรองว่าชุดว่ายน้ำวันพีชแบบ High Cut จะทำให้วันหยุดหน้าร้อนของคุณมีสีสันอย่างแน่นอน

2. Minimal One-Piece

ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบมินิมอล ถือเป็นชุดว่ายน้ำสุดคลาสสิกที่ครองใจสาวๆ มายาวนาน ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย สามารถใส่สบาย และคล่องตัว จะสวมใส่ชิ้นเดียวก็ดูดี หรือจะสวมทับด้วยเสื้อคลุมผูกเป็นปมด้านหน้า แมทช์กับกางเกงขาสั้น ก็ดูทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชที่ควรมีติดตู้ไว้เลย

นอกจากนี้ยังมีกิมมิคเล็กๆ ที่ทำให้ชุดว่ายน้ำวันพีชแบบมินิมอลแตกต่าง ไม่เหมือนชุดว่ายน้ำทั่วไปด้วย เช่น การเลือกใช้เนื้อผ้าที่หลากหลาย และมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นผ้าร่อง ผ้ากลิตเตอร์ หรือผ้าสม๊อคที่จะทำให้คุณเฉิดฉายกลางชายหาด หรือการออกแบบให้แทบมองไม่เห็นสายรัดบ่า และการเย็บผ้าแบบไร้ตะเข็บ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับชุดว่ายน้ำแบบไร้รอยต่อ

นอกจากชุดว่ายน้ำวันพีชแล้ว ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเอวสูง หรือบิกินี่ในปี 2022 ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับรูปร่าง และรสนิยมได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงชุดทูพีชเอวสูง หรือบิกินี่บางทรง ยังช่วยปกปิดจุดบกพร่อง หรือสัดส่วนที่ไม่ต้องการเปิดเผยได้อีกด้วย ทำให้สาวๆ ที่สวมใส่รู้สึกสนุกในการจับคู่ท่อนบน และท่อนล่าง และสบายใจในการหยิบมาใส่ รู้อย่างนี้แล้วก็ตาม Tribe มาดูเทรนด์ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเอวสูง และบิกินี่กันเลย

3. High Waisted Two-Piece

ชุดว่ายน้ำทูพีชเอวสูง เป็นชุดว่ายน้ำยอดนิยมตลอดกาล เพราะไม่ว่าสาวๆ จะมีหุ่นแบบไหนใส่ออกมาก็รอดหมด ด้วยดีไซน์ที่สามารถปกปิดหน้าท้อง และยกกระชับสัดส่วนบริเวณสะโพก และบั้นท้ายได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องคอยเขม่วพุง เรียกได้ว่า พร้อมโพสท่าถ่ายรูปได้อย่างมั่นใจ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์ใสๆ แต่แอบเซ็กซี่

แนะนำให้ลองแมทช์กางเกงว่ายน้ำเอวสูงแบบปกปิดทุกสัดส่วน (Full-Coverage) แล้วเน้นเปิดเผยผิว และส่วนโค้งเว้าตั้งแต่หน้าอก ไปจนถึงเอว ด้วยท่อนบนแบบบิกินี่เกาหลี จะช่วยเสริมเสน่ห์คุณได้มากทีเดียว หรือหากชื่นชอบสไตล์เซ็กซี่น่าดึงดูด ก็อาจจะลองเปลี่ยนเป็นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ที่เว้าขาสูงแบบ High Cut เพื่ออวดผิวสวยเต็มพิกัด พร้อมเป็นดาวเด่นในหน้าร้อนนี้

4. All Tied Up

มาถึงเทรนด์ของบิกินี่กันบ้าง ตลอดปี 2022 นี้คุณจะได้เห็นเทรนด์การสวมชุดบิกินี่แบบ All Tied Up ทั่วชายหาดแน่นอน เนื่องจากชุดว่ายน้ำประเภทนี้ มีกิมมิคที่ช่วยเพิ่มความเป็นหญิงสาวทรงเสน่ห์อย่างการใช้สายเส้นเล็กๆ ที่ติดมากับบิกินี่ท่อนบน หรือท่องล่างมาพันไขว้รอบเอว พันคล้องคอ หรือพันรอบสะโพก เพื่อเน้นส่วนโค้งเว้าของร่างกาย โชว์ความเซ็กซี่ผ่านเส้นสายที่ไขว้สลับไปมา ตั้งแต่แนวไหปลาร้า เอว จนถึงสะโพก ตามไอเดียการออกแบบวิธีพันสายของแต่ละคน

ซึ่งหากคุณชื่นชอบการเผยผิวสวยแบบพอดีๆ และไม่ชอบการแต่งตัวที่จำเจ ไลน์ชุดว่ายน้ำของ Tribe เหมาะกับคุณแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นชุดว่ายน้ำประเภท All Tied Up ที่คุณสามารถออกแบบการพันสายได้หลากหลายแล้ว ยังมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นอีกด้วย รับรองว่าชุดว่ายน้ำของ Tribe จะช่วยเพิ่มความเย้ายวนใจให้ผู้สวมใส่ และดึงดูดสายตาผู้พบเห็นแน่นอน

5. Time to Go Strapless

ถึงแม้ว่าบิกินี่เกาะอกจะมีมานานแล้ว แต่ในปีนี้บิกินี่แบบ Strapless นี้จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมลวดลาย และเนื้อผ้าที่แตกต่างจากครั้งก่อน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลายมัดย้อม การใช้ผ้าร่อง ผ้าสม็อค ผ้าลายย่น ผ้าเกล็ดปลา หรือผ้า Crinkle ซึ่งทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และหากคุณยังรู้สึกว่าบิกินี่เกาะอกยังดูล้าสมัยอยู่ แนะนำให้ลองเลือกบิกินี่เกาะอกที่มีอะไหล่วงกลม เชื่อมระหว่างผ้าสองชิ้นเข้าด้วยกัน แล้วมาบรรจบตรงกลางหน้าอก ก็จะช่วยเพิ่มสีสันในการสวมใส่ได้ แค่นี้ก็ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ดูดีเหมาะกับสาวๆ ลุคคุณหนูขี้เล่นแล้ว

กลับสู่สารบัญ

ส่อง 7 แบรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีช ใส่แล้วเป๊ะปังทุกหุ่น

นอกจากจะต้องคำนึงถึงเรื่องการใช้งานแล้ว เรื่องดีไซน์ และความสวยงามก็เป็นอีกปัจจัยที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะชุดว่ายน้ำคือหนึ่งในแฟชั่นที่บ่งบอกความเป็นตัวเรา ซึ่งจะต้องใส่ถ่ายรูปอัปโหลดลงโซเชี่ยลมีเดีย เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกชุดที่สวย และเหมาะสมกับตัวเราด้วย และหากใครยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์ไหนดี Tribe มีลิสต์แบรนด์ชุดว่ายน้ำในอินสตาแกรม ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ พร้อมราคามาบอกกัน

1. IG : rush___official

แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ ที่มีตั้งแต่เสื้อผ้าที่ใส่ในชีวิตประจำวัน ชุดออกงานปาร์ตี้ ไปจนถึงชุดว่ายน้ำ โดยชุดว่ายน้ำวันพีชของ Rush จะเน้นการออกแบบที่ประณีต เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิกผสมผสานกับเทรนด์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทำให้ชุดว่ายน้ำวันพีชของ Rush มีสไตล์เข้าถึงได้ง่าย

ราคา : 1,290 – 2,590++

2. IG : gigibeachbabes

ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ อย่างมีรสนิยม และทันสมัยคงจะเป็นประโยคที่นิยามตัวตนของสาวๆ GIGI ได้เป็นอย่างดี เพราะชุดว่ายน้ำวันพีชของแบรนด์นี้ โดดเด่นไปด้วยดีไซน์ ที่เน้นเผยผิวไม่ว่าจะเป็นการปาดไหล่ เว้าหน้าอก เว้าหลังลึก หรือเว้าขาสูง รวมไปถึงการเสริมโครง เพื่อเน้นทรวดทรงบริเวณหน้าอก และถึงแม้ชุดว่ายน้ำวันพีชส่วนใหญ่ จะใช้สีที่เรียบง่าย แต่ก็มีลูกเล่นด้วยการใช้เนื้อผ้าที่หลากหลาย มาสร้างสรรค์ให้ชุดว่ายน้ำวันพีชสมบูรณ์แบบ

ราคา : 2,390 – 2,990++

3. IG : seall.co

แบรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีช ที่เหมาะกับสาวหวาน เพราะนอกจากส่วนใหญ่จะใช้โทนสีพาสเทลแล้ว การดีไซน์ชุดยังให้ฟีลน่ารัก ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่อีกด้วย เช่น ชุดว่ายน้ำวันพีชรุ่น Hana Tube One-Piece ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำเกาะอกเนื้อผ้า Crinkle มีกิมมิคเพิ่มความเซ็กซี่อวดผิวบริเวณหลังทั้งหมด และมีสายเพื่อผูกปรับตามขนาดหน้าอกได้ ทำให้ชุดว่ายน้ำรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ราคา : 890 – 1,090++

4. IG : hydeattyde

แบรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีช ที่สายฝอไม่ควรพลาด เพราะมีดีไซน์เปิดเผยผิว แต่ให้ความรู้สึกไม่โป๊จนเกินควร ด้วยการใช้สีเอิร์ธโทน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนตา ชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์นี้ส่วนใหญ่เน้นทรง High Cut ที่เว้าขาสูง จนถึงกระดูกเชิงกราน เหมาะกับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ พร้อมอวดหุ่นปังในหน้าร้อนนี้ รวมไปถึงมีชุดสไตล์ Monokinis ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในปี 2022 อีกด้วย

ราคา : 2,490 – 2,690++

5. IG : Bewish_Anana

ชุดว่ายน้ำทรงคลาสสิกที่มีคอนเซปต์ Timeless Swimwear ทำให้ไม่ว่าจะหยิบชุดออกจากตู้มาใส่เมื่อไร ก็ยังคงเป็นชุดว่ายน้ำที่ทันสมัยอยู่เสมอ โดยชุดว่ายน้ำวันพีชของแบรนด์นี้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย เช่น การออกแบบทรงสายเดี่ยว เว้าหลัง และเว้าขาสูงแบบ High Cut แต่จะเพิ่มความทันสมัยเข้าไปในรายละเอียดเล็กๆ

เช่น การเลือกใช้เนื้อผ้า Crinkle หรือเนื้อผ้าลายคลื่น (Wave Textured) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในวงการชุดว่ายน้ำแฟชั่น นอกจากนี้ บางคอลเลคชั่น อาจจะเพิ่มกิมมิคใช้สีทูโทน (Two Tone) ในชุดว่ายน้ำวันพีชทรง Cut out ที่เว้าบริเวณลำตัว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชุดว่ายน้ำแยกชิ้นกัน แต่ไม่ต้องกลัวว่าชุดจะหลุดง่าย เพราะมีชิ้นบน และชิ้นล่างยึดติดกันอยู่

ราคา : 990 – 1,290++

6. IG : swimsaic

Swimsaic เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่มีการใช้ผ้าพิมพ์ลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีดีไซน์ที่ทันสมัยจากการนำแฟชั่นในปัจจุบัน มาผสมผสานกับชุดว่ายน้ำ และมีคอลเลคชั่นมากมายให้สาวๆ ทุกหุ่นได้เลือกชุดที่เหมาะสมกับตัวเอง ชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์นี้ จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแพทเทิร์นแปลกตา และต้องการความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ราคา : 1,750 – 2,950++

7. IG : Cotedsoleil

แบรนด์ชุดว่ายน้ำสายมินิมอล ที่มีแพทเทิร์นเรียบง่าย แต่คลาสสิกตลอดกาล ออกแบบผ่านการใช้สีโทนพาสเทล และเอิร์ธโทนที่กลมกลืนไปกับป่าเขา ทะเล และแสงแดด ตัวชุดมีรายละเอียดที่ประณีตอย่างเช่น การตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ การใช้สายสปาเกตตี้ ที่บางจนแทบมองไม่เห็นตัวสาย หรือการใช้เนื้อผ้าที่ดูหรูหรา ตัดกับทรงชุดว่ายน้ำที่ดูเรียบง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสวยหวาน สวยเท่ หรือสวยเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์นี้ ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ราคา : 1,840 – 2,340++

กลับสู่สารบัญ

เทคนิคการเพิ่มเลเยอร์ให้ชุดว่ายน้ำวันพีช เอวสูง บิกินี่

สำหรับสาวๆ แฟชั่นนิสต้าแล้ว การใส่แค่ชุดว่ายน้ำอาจจะยังไม่พอ เพราะฉะนั้นชุด หรือเครื่องประดับอื่นๆ จึงเป็นไอเท็มเสริมความปัง ที่จะทำให้ลุคโดยรวมออกมาสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การสร้างลุคเซ็กซี่แบบดูไม่ตั้งใจ ด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตบางๆ ทับชุดว่ายน้ำ การสร้างลุคสาวซุกซนขี้เล่น ด้วยการสวมเสื้อยืดผูกเอวทับชุดว่ายน้ำ การใส่สายโซ่ประดับร่างกาย (Body Chain)

ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมให้ลุคโดยรวมมีสไตล์แปลกตา การสวมใส่เครื่องประดับศีรษะอย่างหมวกปีกกว้าง หรือผ้าโพกศีรษะ ที่มีสีสัน และลวดลายเข้ากับชุดว่ายน้ำ หรือหากต้องการตามเทรนด์ในปัจจุบัน จะเลือกสวมหมวกบักเก็ตตามสาวเฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ของจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ก็ได้

กลับสู่สารบัญ

เคล็ดลับการทำความสะอาดชุดว่ายน้ำวันพีช ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็ว

1. ทำความสะอาดชุดทันทีหลังจากซื้อ

เนื่องจากชุดว่ายน้ำใหม่ๆ มักจะมีสารเคมี หรือสีที่ตกค้างจากการผลิตแถมมาด้วย เพราะฉะนั้นก่อนใช้งานครั้งแรก ควรนำชุดว่ายน้ำไปแช่ในน้ำเปล่า ที่ผสมกับน้ำส้มสายชูประมาณ 30 นาทีก่อน โดยสัดส่วนที่เหมาะสมในการผสมคือ น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะต่อน้ำเปล่า ½ แกลลอน จากนั้นค่อยนำชุดว่ายน้ำไปซักในน้ำเปล่าต่อไป หรือจะซักด้วยน้ำสบู่อ่อนๆ ก็ได้ แล้วจึงนำไปตาก

2. อาบน้ำฝักบัว หรือแช่ชุดว่ายน้ำในน้ำเปล่าก่อนลงน้ำ

เพื่อไม่ให้ชุดว่ายน้ำดูดซึมคลอรีนจากสระว่ายน้ำ หรือดูดซึมน้ำเกลือจากทะเล ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำลายเนื้อผ้าโดยตรงมากเกินไป สาวๆ จึงควรอาบน้ำฝักบัวให้ทั่วตัว หรือนำชุดว่ายน้ำไปแช่ในน้ำเปล่าก่อนลงน้ำ ซึ่งการล้างตัวด้วยน้ำเปล่าก่อนลงน้ำ ยังช่วยล้างคราบสกปรกจากตัวเรา ไม่ให้ไปปนเปื้อนกับน้ำในสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

3. หลังใช้งานชุดว่ายน้ำแล้ว ต้องซักชุดว่ายน้ำด้วยมือเท่านั้น

ชุดว่ายน้ำที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ต้องซักด้วยมือในน้ำสบู่อ่อนๆ ทันที โดยแนะนำให้เปิดน้ำเปล่าอุณหภูมิ 30 องศา หรือต่ำกว่าผ่านชุดว่ายน้ำสักพักใหญ่ เพื่อคลายกรดในน้ำทะเล หรือคลอรีนในสระว่ายน้ำที่ชุดว่ายน้ำอุ้มอยู่ หรืออาจจะใช้น้ำสบู่เจือจาง เพื่อไม่ให้ชุดว่ายน้ำเสื่อมสภาพง่ายก็ได้เช่นกัน

4. ไม่ควรตากชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง

หลังจากซักชุดว่ายน้ำเสร็จ ควรตากชุดว่ายน้ำในที่ร่มมีลมโกรก ไม่ควรตากชุดว่ายน้ำกลางแดดเด็ดขาด เนื่องจากชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่จะทำมาจากผ้า Lycra และ Spandex ซึ่งหากโดนความร้อนมากเกินไป จะทำให้ความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าถูกทำลาย และสีสันของชุดว่ายน้ำจืดจางลง

5. แพ็กชุดว่ายน้ำใส่ถุงซิป หรือเก็บไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น

เมื่อชุดว่ายน้ำแห้งแล้ว ควรเก็บชุดว่ายน้ำในที่แห้ง มืด หรือแพ็กใส่ถุงซิป หรือเก็บไว้ในช่องแช่แข็งของตู้เย็น เพื่อควบคุมความชื้น และยืดอายุของเส้นใยในเนื้อผ้า Lycra หรือ Spandex ซึ่งเป็นเนื้อผ้าหลักในการตัดเย็บชุดว่ายน้ำ

6. หมั่นนำชุดกลับมาใส่บ่อยๆ

การสวมใส่ชุดว่ายน้ำบ่อยๆ จะทำให้ความชื้น และแสงแดดเข้าสู่โครงสร้างเส้นใยของชุดว่ายน้ำได้ยาก เพราะทุกครั้งที่เกิดการสวมใส่ เส้นใยของชุดว่ายน้ำจะถูกดึงให้ตึง เพื่อให้แนบชิดกับร่างกายเรา วิธีนี้จึงเป็นวิธียืดอายุการใช้งานชุดว่ายน้ำได้ดี และง่ายที่สุด

กลับสู่สารบัญ

สรุป

ปัจจุบันชุดว่ายน้ำวันพีช ไม่ใช่สไตล์ที่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะมีการออกแบบให้ทันสมัยยิ่งขึ้น รวมถึงมีการใช้เนื้อผ้าที่หลากหลาย และมีการแมทช์เข้ากับเครื่องประดับต่างๆ ทำให้ชุดว่ายน้ำวันพีชกลายเป็นชุดว่ายน้ำที่ครองใจสาวๆ เป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะใช้งานได้จริง ช่วยปกปิดหน้าท้อง และกระชับสัดส่วนแล้ว ชุดว่ายน้ำวันพีชบางตัวยังมีแพทเทิร์นที่แปลกตาอีกด้วย

ในขณะเดียวกันชุดว่ายน้ำเอวสูง หรือบิกินี่ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งในเรื่องดีไซน์ และรูปทรง เพราะฉะนั้นสาวๆ สามารถเลือกชุดว่ายน้ำตามรสนิยมได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำเอวสูง หรือบิกินี่ ก็สามารถทำให้คุณสนุกสนานไปกับแฟชั่น และการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่จำกัด